TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SINGAPORE

  -  
Mua mua ở Singapore là thú vui chung của tín đồ du ngoạn kỳ cựu. Thuộc vhttdlvinhphuc.vn tìm hiểu 8 khu sắm sửa Singapore đình đám nhé!
Singapore lừng danh là thiên đường download sắm hàng đầu châu Á so với các tín đồ mê shopping. Trên đây chúng ta cũng có thể mua bất cứ thứ gì tự các sản phẩm thời trang cao cấp, hàng giảm giá, đồ điện tử gia dụng gia dụng, đồ bằng tay thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng lưu niệm… Đặc biệt vào mùa cuối năm (tháng 12 – tháng 2) sinh sống Singapore luôn luôn có những đợt áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá “siêu khủng” với bé số giảm ngay lên 1/2 – 70% bởi những thương hiệu danh tiếng như H&M, Forever 21, Aldo, Zara ở hàng loạt các trung trung khu thương mại.

Bạn đang xem: Trung tâm thương mại singapore


*

ION Orchard được xem như là thỏi-nam-châm so với người yêu thích sản phẩm xa xỉ, khi quy tụ 1 loạt thương hiệu danh tiếng như Louis Vuitton, Levis, Prada, Calvin Klein…. Cạnh bên thời trang, chỗ đây còn tồn tại cả một thành phố ẩm thực, sẵn sàng tiếp năng lượng cho hành trình mua sắm ở Singapore không xong xuôi nghỉ của bạn.

Xem thêm: Từ Hà Nội Đi Cao Bằng Mất Bao Lâu, Từ Hà Nội Đi Cao Bằng Bao Nhiêu Km


Mách nhỏ tuổi cho #teamvhttdlvinhphuc.vn: Đối diện ION Orchard sống động là một Emerald Hill trầm lặng và rất buộc phải thơ. Hội thích hợp sống ảo sẽ kiếm được các góc chụp ảnh “để đời” ở tuyến đường này đó.

Xem thêm: Review Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình Resort Kim Bôi, Serena Kim Boi Resort


*

VivoCity là trung tâm thương mại dịch vụ lớn độc nhất ở Singapore, đem đến cho chính mình vô vàn lựa chọn mua sắm ở Singapore. Đây cũng là nơi sở hữu rạp chiếu phim lớn số 1 Singapore, shop đồ nghịch to nhất, đơn vị hát, hồ tập bơi và tư khu độ ẩm thực. Ngoại trừ ra, VivoCity tiếp tục có những chương trình màn trình diễn âm nhạc, nghệ thuật, hội chợ thương mại dịch vụ quốc tế, show thời trang đình đám… đầy cuốn hút góp phần lôi cuốn du khách.
*

*

*