Trẻ Em Trên 2 Tuổi Đi Máy Bay Vietjet

  -  

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ thu bán rất chạy nhất hiện ni với giá chỉ vé thấp nhất thị trường, nhiều đường bay khác biệt và các chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai. Với đối tượng hành khách là trẻ em, Vietjet Air tất cả những quy định riêng vì chưng thế bạn cần kiếm tìm hiểu tin tức để chuẩn bị cho bé nhỏ các giấy tờ, thủ tục với thực hiện đúng yêu cầu của hãng. Sau đây là một số thông tin hữu ích về những điều cần lưu ý khicho trẻ em đi máy bay Vietjet Air nhưng mà bạn cần biết để chuyến hành trình của gia đình trở đề xuất suôn sẻ hơn.

Bạn đang xem: Trẻ em trên 2 tuổi đi máy bay vietjet

Đối với em bé nhỏ dưới 2 tuổi với trẻ em dưới 12 tuổi

Trên những chuyến cất cánh nội địa giá bán vé mang lại trẻ em dưới 2 tuổi được tính bằng 10% giá vé người lớn, trẻ em từ 2 đến 12 tuổi thì giá vé được tính bằng 75% giá chỉ vé người lớn. Trẻ em đi máy bay cần chuẩn bị một số giấy tờ và chăm chú các quy định sau đây của Vietjet Air.

– Giấy khai sinh bản chính hoặc bản công chứng hợp lệ là giấy tờ chung cho trẻ em từ 1 mon tuổi trở lên, vào trường hợp trẻ em dưới 1 tháng tuổi thì phải gồm giấy chứng sinh.

– Tuổi của em bé bỏng được tính theo ngày bay theo từng chặng bay cụ thể.

– Theo quy định mới nhất có thể chấp nhận được trẻ em đi thuộc người lớn bất kỳ trên 18 tuổi, không phải bố mẹ cũng ko cần giấy ủy quyền của bố mẹ.

Xem thêm: Mùa Sale Ở Singapore Vào Tháng Mấy, Hot Kinh Nghiệm Mua Sắm Mùa Sale Ở Singapore 2021

– lúc đặt chỗ phải đặt trẻ em cùng với người lớn, tuyệt đối không đặt bóc trẻ em một vé riêng lẻ. Trường hợp đoàn có phát sinh thêm khách là trẻ em sau khoản thời gian tạo booking, bạn đề xuất liên hệ để ghi chú du khách đi kèm với mã code của người lớn để dễ dàng nhận biết tại sảnh bay.

– Đối với khách hàng là em nhỏ xíu dưới 2 tuổi đi trang bị bay, yêu cầu phải đưa đầy đủ thông tin của em bé bao gồm họ tên và ngày mon năm sinh. Số lượng em nhỏ nhắn cho phép tối đa bên trên mỗi chuyến cất cánh không vượt quá 16, vị vậy nếu chuyến cất cánh đã đủ số lượng em bé cho phép hệ thống sẽ cảnh báo cùng yêu cầu hành khách sang chuyến cất cánh khác.

Đối với du khách là trẻ em từ 12 trở lên

Trong chuyến bay nội địa thì giá vé của trẻ em bên trên 12 tuổi được tính như giá vé của người lớn, còn chuyến bay quốc tế thì tùy thuộc theo bảng giá bán cụ thể. Trường hợp du khách là trẻ từ 12 - 14 tuổi có thể đi một mình tuy vậy phải có giấy khai sinh và bản cam kết (theo mẫu) của cha mẹ, người đại diện hợp pháp cùng phải tất cả người đại diện đưa đón và làm thủ tục check-in tại trường bay đi cũng như sân bay đến. Trẻ em 14 tuổi trở lên thì chỉ cần có chứng minh nhân nhân là gồm thể đi được cơ mà không cần người đi cùng.

Mua vé máy cất cánh Vietjet Air cho trẻtại Vietnam Booking

Không chỉ là đại lý ủy quyền đáng tin tưởng của Vietjet Air, Vietnam Booking còn cung cấp vé máy bay giá rẻ mang đến trẻ emcủa rất nhiều của thương hiệu hàng không khác. Bạn gồm thể liên hệ đến đại lý shop chúng tôi đặt vé và thanh toán mọi dịp mọi nơi với nhiều cách khác biệt như: gọi điện đến tổng đài đặt vé và thanh toán giao dịch tiền mặt lúc có nhân viên giao vé tận nhà; bạn cũng tất cả thể đến trực tiếp tại văn phòng đặt vé, nhận vé và giao dịch thanh toán tiền tại đây.

Xem thêm: 4 Điểm Hành Hương Về Đất Phật Ấn Độ, Hành Hương Về Đất Phật

Nếu bạn bận rộn và không thể ra ngoài, vui vẻ gọi ngay lập tức hotline 1900 636 167và làm theo hướng dẫn, book vé thành công xuất sắc bạn sẽ giao dịch thanh toán phí bằng giải pháp chuyển khoản tại ngân hàng, các thẻ tín dụng ATM hoặc hệ thống internet Banking. Sau khoản thời gian thanh toán thành công đại lý sẽ gửi mã code về đến bạn qua tin nhắn điện thoại SMS hoặc thư điện tử email theo yêu thương cầu.