Trẻ Em Dưới 14 Tuổi Đi Máy Bay

  -  

Các hãng hàng không hiện giờ đều quy định tuổi của trẻ em để hoàn toàn có thể đi máy bay một mình. Bởi vì theo nếu trẻ em có giới hạn tuổi quá nhỏ dại hãng sẽ không cho phép đi một mình và nếu còn muốn cho trẻ nhỏ bay đề xuất có tín đồ lớn đi thuộc kèm theo đó là cam kết từ fan lớn. Đây là mức sử dụng bắt buộc của hãng sản xuất với mục đích ở đầu cuối là bảo đảm sự bình an và sức mạnh của bé. Nếu khách hàng cần cài vé cho trẻ hãy đặt vé tạihttp://vhttdlvinhphuc.vn

Với mỗi thương hiệu hàng không sẽ sở hữu được quy định riêng biệt về lứa tuổi trẻ có thể đi máy bay một mình.

Bạn đang xem: Trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay

*

Jetstar Pacific

Hành khách hàng từ 12 cho 14 tuổi được xem như là người phệ và hoàn toàn có thể đi máy bay một mình. Với trẻ em ở giới hạn tuổi này ngoài những giấy tờ quan trọng khi đi máy bay theo quy định, phải có kèm giấy cam đoan của người thay mặt hợp pháp miễn trừ trách nhiệm đối với Jetstar. Vào trường đúng theo này Jetstar sẽ không chịu trách nhiệm với hầu hết sự thế xảy ra ngoài ý muốn đối với trẻ. Ngoài ra, lúc Jetstar phát hiện sự thay xảy ra ngoài ý muốn, hãng gồm quyền tự giải quyết vấn đề không nên báo trước cho những người lớn để đảm bảo an toàn sự bình yên cho trẻ tất cả đưa trẻ về nơi xuất phát.

Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép trẻ em tự 2 mang đến dưới 6 tuổi đi máy cất cánh một mình, mặc dù hành khách phải kê trước và được xác thực và trả giá dịch vụ thương mại tiếp viên đi kèm. Mức ngân sách với dịch vụ thương mại tiếp viên đi kèm theo bằng mức chi phí áp dụng cho người lớn tương ứng với khoang dịch vụ khách yêu cầu thương mại dịch vụ sử dụng. Mỗi tiếp viên chỉ được phép đi cùng một trẻ.

Thời gian đặt đơn hàng này: đối với chuyến bay nội địa là trước 3 ngày so với thời hạn bay dự kiến với 5 ngày đối với chặng cất cánh quốc tế.

Lưu ý: dịch vụ này chỉ áp dụng cho hạng phổ thông.

Đối với trẻ nhỏ từ 6 đến dưới 15 tuổi được phép đi sản phẩm công nghệ bay 1 mình và không độc nhất thiết bắt buộc đặt dịch vụ thương mại tiếp viên đi cùng. Điều kiện này đặt tiếp viên giống như như lúc đặt cho trẻ từ 2 cho dưới 6 tuổi. Nhưng vận dụng đồng thời cho những hạng ghế yêu quý gia, phổ thông đặc trưng và phổ thông. Số ghế trẻ em đi 1 mình trên hạng thương nhân không vượt vượt 10% số ghế hạng doanh nhân trên mỗi chuyến bay, áp dụng nguyên tắc là tròn số lên.

Vietjet Air

Hãng sẽ không gật đầu đồng ý vận chuyển trẻ em dưới 12 tuổi đi máy cất cánh nếu như không có người khủng từ đầy đủ 18 tuổi trên lên đi cùng.

Trẻ em tự 12 tuổi cho 16 tuổi được gật đầu đồng ý vận chuyến giả dụ như gồm giấy tờ cam kết từ cha mẹ.

Trẻ em từ 16 tuổi cho 18 tuổi được đồng ý vận đưa và không cần bất kỳ cam kết nào.

Bamboo

• Em bé nhỏ (Infant – INF):Là trẻ emdưới 2 tuổi(chưa đến ngày sinh nhật lần thứ hai so với ngày phát xuất của từng chặng bay). Vì sự an toàn của trẻ, Bamboo Airways không vận gửi trẻ em dưới14 ngày tuổihoặc trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lý vì sức khỏe.

– số lượng trẻ sơ sinh tối đa trên từng chuyến bay sẽ được giới hạn phụ thuộc vào từng một số loại máy bay.

Xem thêm: Giá Vé Phòng Trà Không Tên Nổi Tiếng Nhất Sài Gòn, Đồng Dao Cafe Ở Quận 1, Tp

– Bamboo Airways cung cấp dịch vụ suất ăn đặc biệt dành mang lại em bé. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng đặt trước tối thiểu24 giờso với giờ khởi hành của chuyến cất cánh tại Tổng đài19001166của Bamboo Airways trên toàn quốc.

• Trẻ em (Child – CHD):Là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thiết bị 12 đối với ngày căn nguyên của từng chặng bay).

Lưu ý:

– từng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em cần được một bạn lớn đi cùng. Fan đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ em nên đủ 18 tuổi trở lên.

– người lớn và trẻ nhỏ phải đi thuộc chuyến bay, cùng hạng dịch vụ. Nếu bạn lớn và trẻ nhỏ đặt nơi khác hạng thương mại & dịch vụ hay khác chuyến bay, trẻ em đó yêu cầu được đk trước thương mại dịch vụ trẻ em đi một mình.

– bạn đi thuộc trẻ sơ sinh, trẻ em phải là người khỏe mạnh và chưa phải là quý khách yêu mong dịch vụ quan trọng (trừ du khách yêu ước suất ăn đặc biệt). Hành khách đó phải chuẩn bị và có khả năng chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ em trong veo chuyến bay.

– quý khách đi cùng trẻ em không được đồng thời là fan đi thuộc và trợ giúp hành khách đi lại khó khăn/ quý khách là tín đồ khuyết tật trên và một chuyến bay.

– Một người lớn có thể đi cùng tối đa với 01 trẻ sơ sinh và 1 trẻ em dưới 6 tuổi; hoặc 02 trẻ em từ 02 đến dưới 6 tuổi; và/hoặc không giới hạn số lượng trẻ em từ 06 tuổi trở lên.

– vào trường hợp quý khách đi cùng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em, Bamboo Airways sẽ miễn phí vận chuyển xe cộ nôi em bé có theo trên chuyến bay theo dạng hành lý ký gửi.

• trẻ em đi một mình (Unaccompanied Minors – UM):Trẻ em đi 1 mình là trẻ nhỏ từ 02 tuổi mang lại dưới 12 tuổi(chưa đến ngày sinh nhật lần trang bị 12 so với ngày lên đường của từng khoảng bay) đi một mình trên chuyến bay, ko đi cùng phụ vương mẹ/ bạn giám hộ/ người lớn được ủy quyền.

– Bamboo Airways áp dụng dịch vụ vận chuyển trẻ em đi 1 mình có độ tuổi từ 06 tuổi trở lên. Bọn chúng tôikhông vận chuyểnhành khách hàng là trẻ em đi một mình có giới hạn tuổi từ 02 cho dưới 06 tuổi.

Xem thêm: Danh Sách Các Quốc Gia Miễn Visa Cho Việt Nam Năm 2018, Các Nước Miễn Visa Cho Việt Nam Năm 2018

• hành khách trẻ tuổi đi một mình (Young Passengers Traveling Alone – YPTA):Là những quý khách từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 14 đối với ngày xuất hành của từng chặng bay) đi 1 mình trên chuyến bay.