TRẺ EM BAO NHIÊU TUỔI ĐƯỢC ĐI MÁY BAY

  -  

Nhu cầu di chuyển bằng máy cất cánh ngày càng cao. Trong số ấy số lượng du khách là con trẻ em không còn nhỏ. Vậy khi trẻ nhỏ đi máy bay cần sẵn sàng những gì và phần đông quy định áp dụng cho đối tượng người dùng hành khách hàng này ra sao?

Trẻ em bao nhiêu tuổi được đi thiết bị bay?

Hãng Vietnam Airlines dấn vận chuyển quý khách là trẻ có độ tuổi từ bỏ 2 tuần tuổi trở lên. Theo các chuyên viên y tế, độ tuổi phù hợp nhất để cho trẻ đi máy cất cánh là từ 2 cho 3 tháng tuổi. Bây giờ hệ miễn dịch và sức khỏe của trẻ new đủ sức say đắm nghi với các điều kiện biến hóa trên chuyến bay. Tuy nhiên, vào trường hợp phải dịch chuyển bằng máy bay khi trẻ chưa đạt đến độ tuổi này, tốt nhất bạn đề nghị đưa trẻ đi kiểm tra sức khỏe trước thời gian bay khoảng 1 tuần.

Bạn đang xem: Trẻ em bao nhiêu tuổi được đi máy bay

*

Trẻ em mắc bệnh đặc trưng có được di chuyển bằng thiết bị bay?

Đối với các nhỏ bé mắc bệnh bẩm sinh (tim, suy hô hấp,…), sinh non, trẻ con đang áp dụng những đồ vật y tế hỗ trợ hoàn toàn có thể di chuyển sử dụng máy bay dẫu vậy không thực hiện hạng vé thường. Những trường hợp quan trọng này đều cần có sự thỏa thuận riêng với hãng hàng ko để nhận được sự hỗ trợ đặc biệt. Nếu quý khách đi cùng trẻ mắc bệnh quan trọng đặc biệt cần thông tin với nhân viên đại lý vé máy cất cánh Vietnam Airlines lúc thiết lập vé và để được hướng dẫn cố thể.

Trẻ em hoàn toàn có thể đi sản phẩm công nghệ bay một mình không?

Hiện ni Vietnam Airlines là thương hiệu hàng không quốc nội duy nhất hỗ trợ dịch vụ trẻ em đi thiết bị bay một mình hay nói một cách khác là dịch vụ UM.

Trẻ em đi một mình (UM): Là trẻ nhỏ trong giới hạn tuổi từ 2 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi không thuộc đi trên một chuyến cất cánh với cha, mẹ/người giám hộ hoặc tín đồ được cha, mẹ/người giám hộ của trẻ em uỷ quyền.

Thời gian để tính tuổi của UM được xem đến ngày ý định khởi hành của chuyến bay đầu tiên. Trường hợp trẻ nhỏ từ 12 tuổi trở lên tới dưới 15 tuổi có yêu cầu thương mại dịch vụ trẻ em đi 1 mình sẽ được coi như xét và đồng ý tương tự như so với trẻ em đi 1 mình từ 6 tuổi mang lại dưới 12 tuổi.

Dịch vụ trẻ em đi một mình từ 2 tuổi đến dưới 6 tuổi:

Khi du khách yêu cầu dịch vụ UM đến trẻ từ 2 đến 4 tuổi. Ngoài tiền vé máy bay cho trẻ, quý khách phải trả thêm giá dịch vụ tiếp viên đi kèm. Mức chi phí này vẫn bằng mức giá thành áp dụng cho những người lớn tương ứng với khoang dịch vụ thương mại mà khách yêu cầu thương mại dịch vụ sử dụng. Mỗi tiếp viên chỉ đi và một trẻ em.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Nam Du Lịch Nam Du Tự Túc 3N2Đ Cực Chất

Dịch vụ bắt buộc đặt trước tối thiểu 3 ngày so với thời hạn dự định chứa cánh so với chuyến bay nội địa và 5 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến cất cánh Quốc tế. Thương mại dịch vụ này chỉ được gật đầu đồng ý vận đưa trên hạng Phổ thông.

*

Dịch vụ trẻ em đi 1 mình từ 6 tuổi mang lại dưới 15 tuổi

Hành khách không cần phải đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng. Trường hợp khách yêu thương cầu dịch vụ tiếp viên đi kèm thì phải đặt trước với trả giá cho dịch vụ thương mại tiếp viên đi kèm. Mức giá này đã bằng mức giá áp dụng cho những người lớn tương xứng với khoang thương mại dịch vụ mà khách yêu cầu dịch vụ thương mại sử dụng.

Yêu mong về dịch vụ trẻ em đi 1 mình trong trường hòa hợp này chỉ việc đặt trước 24 tiếng so với thời gian dự định chứa cánh.Dịch vụ này được gật đầu đồng ý trên hạng yêu thương gia, phổ thông đặc trưng và phổ thông. Con số hành khách là trẻ em đi 1 mình trên hạng thương gia không vượt quá 10% số ghế hạng doanh nhân trên mỗi chuyến bay.

Khi chấm dứt hành trình, người thân trong gia đình hoặc fan được ủy quyền đón trẻ cần xuất trình tương đối đầy đủ giấy tờ như: chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu.

Xem thêm: Núi Các Mác, Suối Lênin - Cùng Khám Phá Địa Điểm Núi Các Mác Tại Cao Bằng

Nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc nàoliên quanđến bài toán đi lại bằng máy bay của trẻ, hãy contact trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để được support và giải đáp thắc mắc.