Tranh Vẽ Chì Đẹp Mê Hồn

  -  
Khi xem qua các bức tranh này các bạn sẽ lầm tưởng đây là ảnh chụp đen Trắng, mà lại thực ra đó là đầy đủ bức tranh được vẽ bằng bút chì trông tương tự y như thật.

Bạn đang xem: Tranh vẽ chì đẹp mê hồn


Paul Lung, 38 tuổi là một nghệ sĩ đến từ Hồng Kông, ông là 1 họa sỹ tài năng vào nghành vẽ chì. Chỉ với cùng 1 mẫu cây viết chì, một tờ giấy là ông sẽ có thể sáng tạo ra hầu như tác phđộ ẩm nghệ thuật tuyệt đẹp vời.
*
Không thể tin được đây lại là tranh mãnh vẽ chì. (Hình ảnh DL).


Ông Paul coi việc vẽ tnhóc con là niềm đắm say của bản thân mình, hằng ngày ông dành ra tương đối nhiều thời hạn mang lại Việc vẽ. Điều đặc biệt là ông ko bao sử dụng tẩy cho các tác phẩm vẽ, từng tác phđộ ẩm của ông mất tới 60 giờ đồng hồ để chấm dứt. Và rất nhiều tác phđộ ẩm lúc hoàn thành cũng thực sự đúng cùng với công sức ông sẽ bỏ ra.

*
Đẹp mang đến từng chi tiết. (Hình ảnh DL).


Ông share rằng, thậm chí còn bằng hữu của ông còn không tin rằng ông có thể vẽ được phần lớn tức phđộ ẩm những điều đó cho đến Khi họ được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến quá trình của ông. khi mới nhìn rất nhiều bức tranh này thứ 1, không ít người dân hẳn đã lầm tưởng đó là đa số bức ảnh chụp Black White, mà lại thực tế lại vì chưng một họa sỹ tài tình vẽ đề xuất. Còn hiện thời, bọn họ đã ngắm nhìn đầy đủ tác phđộ ẩm đỉnh của đỉnh này nhé!

*

*

*

*

*

*

*

Theo Kênh 14


*

*

Yamaha Zuma 125 tung ra với mức giá hơn 85 triệu đồng

(vhttdlvinhphuc.vn)-Với bản nâng cấp new, Yamaha Zuma 125 thế kỷ mới 2022 đem lại một dung mạo hùng hổ rộng, cùng với mức ngân sách 3.699 USD (tương tự 85,3 triệu đồng).


Mùa mận chín, ăn uống sao không để khung người bị nóng?

(vhttdlvinhphuc.vn)- Ăn vừa đề nghị, áp dụng nước nghiền mận nhằm pha nước uống... là đều mẹo để rời rét trong tín đồ lúc ăn uống một số loại trái này vào ngày hè.

Xem thêm: Cách Làm Chè Khúc Bạch Trà Xanh Thanh Nhiệt Mát Lạnh, Cách Làm Chè Khúc Bạch Trà Xanh Hấp Dẫn


Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TPhường.HCM

(vhttdlvinhphuc.vn)-Nóng từ bây giờ 19-5: Kỷ niệm 13một năm Ngày sinh Chủ tịchHồ Chí Minh; Hàng loạt dự án công trình được ‘giải cứu’ trên Bình Thạnh; TPhường.HCMvạc hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang kiếm tìm mối cung cấp lây; bàn vụ công an lãnh đạm Lúc dân bắt cướp.


Chủ tịch Thanh khô Hóa trải nghiệm chú ý xử lý hình sự BN-5046

(vhttdlvinhphuc.vn)- Qua công tác truy vệt BN-5046 cho thấy người mắc bệnh này còn có biểu lộ không knhị báo, knhì báo ko chân thực, khiến khó khăn cho công tác làm việc Quanh Vùng, kiểm soát điều hành mối cung cấp nguy cơ lây nhiễm.


Dùng tờ chi phí 1 triệu đô nhằm lừa góp vốn khai thác kho tàng tỉ đô

(vhttdlvinhphuc.vn)- Nhóm tín đồ này vẫn mạo xưng là cán cỗ bên nước, giới thiệu những dẫn chứng bao gồm cả tờ chi phí trả mệnh giá chỉ 1 triệu đô nhằm lừa đảo.


Video: thủ đô sẵn sàng chuẩn bị cho ngày bầu cử 23-5

(vhttdlvinhphuc.vn)-Theo báo cáo của Ủy ban thai cử TPhường. Hà Nội Thủ Đô, đếnni quá trình, các quá trình về công tác thai cử trên địa bàn đã có được triển khaibảo đảm an toàn đúng giai đoạn, đúng khí cụ.


lúc Atletico Madrid nạp năng lượng mừng như vô địch từ tuần trước

(vhttdlvinhphuc.vn)-Chứng kiến khohình họa tự khắc Suarez làm bàn phút ít 89 giúp Atletico Madrid thắng ngược Osasuna, đa số người cấp tin tưởng rằng Atletiteo Madrid sẽ vô địch với 90 phút ít tối 22-6 hầu hết binh sĩ đấy đang vấn đáp.


TQ chú ý Nhật "không nên nhúng tay" vào vấn đề Đài Loan

(vhttdlvinhphuc.vn)-China buộc tội Nhật đã gây nên stress quân sự với tổ chức chính quyền Bắc Kinc, thử khám phá Nhật “dứt phân phát tán công bố sai lệch và vu khống kháng Trung Quốc”.

Xem thêm: Ngân Hàng Nào Đang Huy Động Lãi Suất Ngân Hàng Phát Triển Nông Thôn


Từ lúc này TP.. Sài Gòn thường xuyên dừng Thánh lễ xã hội

(vhttdlvinhphuc.vn)-Sáng nay, Tòa Tổng Giám mục TP Sài Gòn sẽ có thông báo tạm dừng sinc hoạt cộng đoàn Tính từ lúc bây giờ (22-5).