Trang Trại Cà Phê Chồn Đà Lạt

  -  
Cà phê chồn được coi là loại cafe thượng hạng với đắt đỏ nhất cầm cố giới. Là giữa những quán cafe chồn Đà Lạt hết sức khác biệt. Vị trí đây luôn thu hút nhiều khác nước ngoài tới tham quan khi đi phượt Đà Lạt. Chủ trang trại cà phê nổi tiếng trên Đà Lạt là ông Nguyễn Quốc Minh. Vốn là một luật sư, siêu mê cà phê, sẽ tự bỏ túi xây trang trại rộng 2,4ha. Chỗ đây xây dựng để nuôi cầy vòi hương thơm (chồn hương). Đến phía trên mình được chị thống trị dẫn đi thăm trang trại Chồn. Mày mò nơi ngơi nghỉ và cách sinh hoạt của chúng.

Bạn đang xem: Trang trại cà phê chồn đà lạt

Tập tính của chồn vào trang trại cà phê chồn Đà Lạt

*
thói quen của chồn

Chồn hay sinh hoạt vào buổi tối, buổi ngày ngủ. Mỗi ngày 5h chiều thì sẽ đến Chồn ăn uống và món ăn yêu quý của Chồn là cháo con gà và chuối. Vì chưng nó ko thích ăn hạt cafe nên nó lựa khôn cùng kỹ và chỉ ăn những hạt cafe đỏ thôi.

*
quầy chào bán cà phê

Đến giờ nhân viên sẽ trộn hạt cafe vào thức nạp năng lượng của Chồn. Chồn sẽ lọc bỏ vỏ hạt coffe rồi ăn uống sau mấy giờ đồng hồ thì thải phân tử cà phê. Sáng sủa hôm sau nhân viên cấp dưới sẽ thu hạt cà phê rửa không bẩn rồi lấy ủ 6 mon và đưa vào sử dụng.

*
Hạt cafe Chồn

Tuổi lâu của Chồn là khoảng 11 năm.

Xem thêm: Phân Biệt "" Chất Hướng Thần Là Gì? Chất Hướng Thần

Lúc tới đây thường các bạn nhân viên đang không cho chính mình ôm Chồn đâu. Tại vì chưng khi tiếp xúc với những người Chồn bị sợ nên dính rất chặt. Tuy nhiên chúng ta có thể vuốt ve bọn chúng vì chúng khá thân thiện nha.

Xem thêm: “Cuộc Đua Kỳ Thú 2013” Trở Lại Với Phiên Bản “Người Nổi Tiếng”

Đặc trưng coffe Chồn Đà Lạt:

Trong dạ dày của Chồn gồm loại enzyme quánh biệt. Khi chúng nạp năng lượng hạt coffe thì enzim ngấm vào hạt cafe làm cho hạt cafe trở đề xuất thanh hơn, thơm và ngon hơn. Do Chồn rất kén ăn uống hạt cafe do hạt coffe khó tiêu, không xuất sắc cho sức mạnh của chúng. America thông thường rất chua nhưng sau khi đi qua dạ dày của Chồn thì hạt cafe trở bắt buộc thanh hơn, không thể chua nữa. Một năm Chồn cấp dưỡng ra được 1 đến 2 kg hạt cà phê, do lượng cà phê ít nên chi tiêu rất đắt đỏ. Tuy nhiên điều này không khiến cho các tín thiết bị “ẩm thực” bỏ lỡ đâu nhé.

Quán cà phê Chồn Đà Lạt:

*
Menu coffe Chồn

Quán coffe được du khách đánh giá rất cao. Không chỉ là vì hương vị ngon tốt của ly cà phê. Mà là sự thu hút đẳng cấp mộc mạc, đơn sơ của quán. Bí quyết trang trí giao diện hoang dã hòa thuộc với cảnh quan núi rừng hùng vĩ xuất xắc đẹp. Nhân viên ship hàng thì ngoài bàn nha cực kỳ là đáng yêu luôn. Lúc đến đây chúng ta giới thiệu khôn cùng nhiệt tình. Thiên Nhân Travel