Trang phục truyền thống của malaysia

      35

Baju Kurung là phục trang truyền thống của chị em theo đạo hồi ngơi nghỉ Malaysia. Baju Kurung bao gồm 1 loại váy hoặc một chiếc xà rông kéo dãn tự hông mang đến gót chân và một dòng áo tay lâu năm gồm độ dài đến hông hoặc đầu gối, thường một bộ Baju Kurung hoàn hảo đi kèm với cùng một khnạp năng lượng quấn đầu hoặc khnạp năng lượng lâu năm được thay qua vai, gồm Khi phủ lên đầu.

Bạn đang xem: Trang phục truyền thống của malaysia

*

Nhiều thiếu phụ Mã Lai mang máy phục trang gọi là baju kurung may theo kiểu tiến bộ. Đó là một chiếc áo trang trọng dài mang lại gối khoác ra bên ngoài một chiếc váy đầm lâu năm trùm gót. Phư cô bé gốc Ấn hay khoác sari mỏng mảnh, còn phần đông thanh nữ người Sikh thì mang một cái áo lụa lâu năm quá gối quấn ra ngoài quần lụa.

Xem thêm: Mua Bán Rao Vặt Nhanh Chóng, Uy Tín Tại Chợ Tốt Bà Rịa, Mua Bán Xe Cũ Và Mới Giá Rẻ 05/2021 Tại Bà Rịa

*

Nếu nlỗi Baju Kurung dành riêng cho người phụ nữ Malaysia thì cỗ trang phụcBaju Melayulại mang đến người đàn ông ở Malaysia.

Xem thêm: Khách Sạn Kim Vân Bình An Giang, Khách Sạn Kim Vân Bình

Người dân vị trí trên đây thường mặc quần áo truyền thống của bản thân lúc có sự kiện nổi bật như "Hari Raya" hay đi cầu nguyện vào thứ sáu hàng tuần. Đó là vnạp năng lượng hoá của Malaysia.


những điệu múa truyền thống lịch sử, vhttdlvinhphuc.vn, vhttdlvinhphuc.vn fashion house, vhttdlvinhphuc.vn trang phục màn biểu diễn, phục trang màn trình diễn, xiêm y những nước, trang phục Malaysia, phục trang múa, trang phục nghệ thuật và thẩm mỹ, xiêm y sảnh khấu, xiêm y nhân loại, xiêm y truyền thống cuội nguồn, Trang phục truyền thống lịch sử tín đồ Malaysia
Chia sẻ:

Danh mục bài xích viếtSản phđộ ẩm vhttdlvinhphuc.vn đang xuất hiện bên trên những sự kiện của:
*

*

*

*

*

GỬI EMAILGửi ngay
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Liên hệ

Chung cư Sunshine Riverside, Phụ Thượng, Tây Hồ, Hà Nội


THƯƠNG HIỆU vhttdlvinhphuc.vn
HỖ TRỢ
Fanpage
Fanpage
Thêm vào giỏ mặt hàng thành công


Chuyên mục: Du lịch