Từ tphcm đến nha trang bao nhiêu km

  -  
Từ tp.hcm (Sài Gòn) đi Nha Trang bao nhiêu km, yêu cầu theo lộ trình cố nào là câu hỏi nhiều tín đồ băn khoăn.

Bạn đang xem: Từ tphcm đến nha trang bao nhiêu km


Từ tp.hcm đi Nha Trang từng nào km, lộ trình và phương tiện đi lại thế nào?

Từ tp. Hcm đi Nha Trang từng nào km là thắc mắc thường trực của nhiều bạn phát âm ở tp. Hồ chí minh (Sài Gòn), ý muốn đi phượt hoặc công tác ở Nha Trang nhưng chưa biết đi theo mặt đường nào, phương tiện gì. Sau đây, Báo giao thông sẽ chỉ dẫn bạn các cách di chuyển dễ dàng giữa tp. Hồ chí minh và Nha Trang.

Khoảng biện pháp từ tp. Hồ chí minh đến Nha Trang khoảng tầm 420 km, và có khá nhiều tuyến đường tương tự như phương tiện để cho bạn có thể lựa chọn.

Từ tphcm đi Nha Trang bằng ô tô hoặc xe máy

Tuyến mặt đường thứ nhất: khoảng 430km và chỉ giành riêng cho ô tô: tự nội thành tphcm bạn đi theo phía hầm Thủ Thiêm, tiếp nối tiến vào cao tốc tp. Hồ chí minh – Long Thành – Dầu Giây. Đi hết đường tuyến phố cao tốc này khoảng tầm 55km, sau đó bạn rẽ phải, đi tiếp vào quốc lộ 1 khoảng tầm 7km nữa là bạn sẽ đến thị buôn bản Long Khánh – Đồng Nai.

Từ đây, chúng ta rẽ tắt vào mặt đường Hồ Xuân Hương, đi hết đường khoảng chừng 6km nữa rồi rẽ trái, đi tiếp theo sau hướng Quốc lộ 1 khoảng tầm 40km nữa là mang lại địa phận tỉnh Bình Thuận. Từ trên đầu tỉnh Bình Thuận, các bạn chạy tiếp theo sau Quốc lộ 1 dọc từ tỉnh này khoảng 180 km nữa qua tp Phan Thiết là cho địa phận tỉnh giấc Ninh Thuận. Từ trên đầu tỉnh Ninh Thuận, các bạn chạy tiếp sau hướng Quốc lộ 1 khoảng chừng 60km nữa qua tp Phan Rang – Tháp Chàm, vườn giang sơn Núi chùa là mang đến địa phận thức giấc Khánh Hòa. Từ phía trên bạn chạy dọc theo Quốc lộ 1 khoảng 70km nữa là đến tp Nha Trang.

Xem thêm: Các Bến Xe Vũng Tàu Ở Đâu, Số Điện Thoại Liên Hệ Và Danh Sách Nhà Xe

Tuyến đường thứ hai: chỉ khoảng 420km và dành cho cả người đi xe trang bị lẫn ô tô: tự nội thành tp. Hcm bạn xuất phát theo phía cầu thành phố sài gòn rồi bước vào xa lộ hà nội khoảng 18km đến mong vượt bổ tư Vũng Tàu. Kế tiếp bạn rẽ phải, đi thêm khoảng chừng 5km nữa thì đi thẳng theo con đường Võ Nguyên Giáp.

Sau đó bạn đi hết đường Võ Nguyên Giáp khoảng tầm 12km rẽ phải tiếp vào Quốc lộ 1. Đi trực tiếp trên Quốc lộ 1 khoảng tầm 25km nữa là mang lại thị xã Long Khánh – Đồng Nai. Từ bỏ đây, bạn liên tục đi theo hướng dẫn như của đường đường thứ nhất là đến tp Nha Trang.

Từ tp. Hồ chí minh đi Nha Trang bởi xe khách quality cao

Từ thành phố hồ chí minh đến Nha Trang có không ít tuyến xe cộ khách rất tốt cũng như các tuyến xe khách. Xe pháo khởi hành các buổi trong thời gian ngày kể cả tối, gồm cả xe chóng nằm cho mình lựa chọn.

xeminhdung.com

Từ tp. Hcm đi Nha Trang bởi tàu hỏa

Nếu chúng ta đến Nha Trang bởi tầu hỏa, hằng ngày từ những ga lớn đều có từ 3 mang lại 5 chuyến tầu cho Nha Trang. Ngoài các tàu Thống Nhất, còn có các chuyến tàu SNT1-2, SNT3-4, SQN1-2 và gần đây có thêm chuyến tàu 5 sao Golden Train. Công ty ga tầu hỏa nằm ở trong tp Nha Trang.

Xem thêm: Review Top 30+ Khách Sạn Sân Bay Tân Sơn Nhất (Sgn), Khách Sạn Gần Sân Bay Tân Sơn Nhất Giá Rẻ

Từ tp. Hcm đi Nha Trang bằng máy bay

Trước đây rất có thể bay mang đến Nha Trang và hạ cánh ngay trong tp tại trường bay Nha Trang (nguyên là một trong những sân bay quân sự nằm trên đường Trần Phú). Hiện tại nay, trường bay Nha Trang đã đóng cửa và khách hàng du lịch rất có thể tới thành phố biển này bằng sân bay Cam Ranh, cách đó khoảng 40 km.Các hãng hàng không đang khai thác chặng bay đến trường bay Cam Ranh– Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific...