Tour Du Lịch Thác Bản Giốc

  -  

Tour Hồ Ba Bể -Thác Bản Giốc - Cao Bằng-Bắc Kạn. KH Hàng tuầntừ bỏ TP.. hà Nội | Tp.TP HCM.Du lịchGiá Rẻ Nhất, Chất Lượng Dịch vụ Tốt Nhất. ĐT:0913351608




Bạn đang xem: Tour du lịch thác bản giốc

*
CHÍNH SÁCH TRẺ EM

Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn mức giá (bố mẹ tự lo mọi chi phí cho trẻ, không chiếm chỗ bên trên xe). 02 người lớn chỉ được kèm theo 01 trẻ miễn phí tổn, từ trẻ thứ 2 tính 75% giá chỉ tour (tiêu chuẩn như trẻ em tính phí). Nếu 01 người lớn đi kèm 01 trẻ từ 1-4 tuổi thì trẻ phải cài đặt một nửa giá tour của người lớn (được hưởng dịch vụ như trẻ 5-9 tuổi). Trẻ em từ 5-9 tuổi tính 75% giá chỉ tour (ăn suất riêng rẽ, chỗ ngồi bên trên xe riêng nhưng phải ngủ phổ biến giường với bố mẹ). 02 trẻ em tính chi phí cũng không có tiêu chuẩn giường ngủ riêng rẽ. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

*
LƯU Ý

Quý khách cần có theo: giấy tờ tùy thân hợp pháp (CMTND hoặc Passport). Quý khách hàng yêu cầu với theo: thuốc chống côn trùng, thuốc cảm sốt thông thường hoặc các thuốc đã được kê đơn riêng biệt theo chỉ định của chưng sỹ. Quý khách là người ăn ctuyệt vui lòng mang thêm đồ ăn cxuất xắc theo để đảm bảo khẩu vị của bản thân.

Xem thêm: Mua Thêm Kg Vietjet Online, Mua Thêm Kg Hành Lý Vietjet Như Thế Nào



Xem thêm: Bảng Giá Xe Giường Nằm 40 Chỗ Việt Nhật Từ Sài Gòn Đi Mũi Né

Bất cứ dịch vụ nào vào tour nếu người sử dụng không sử dụng cũng không được hoàn lại. Hướng dẫn viên gồm quyền sắp xếp lại thứ tự các điểm thăm quan cho phù hợp điều kiện từng ngày khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo tất cả các điểm thăm quan lại vào chương trình. Là tour miền núi, thường đi xe pháo nhỏ nên đề nghị quý khách không có tư trang cồng kềnh, thừa khổ với ko mang nhiều tư trang hành lý. Nên sở hữu túi ba lô nạm bởi vì có những vali cứng. khi kết thúc tour, Cửa Hàng chúng tôi sẽ trả khách hàng tại một điểm duy nhất là Nhà hát lớn Hà Nội. Quý khách hàng vui vẻ tự bắt xe taxi về khách hàng sạn hoặc nơi ở của mình.

► TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Khách sản phẩm tự chịu trách rưới nhiệm về sức khỏe với những bệnh kinh niên (tyên mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp…), bệnh bẩm sinh, bệnh tiềm ẩn, bệnh HIV AIDS, bệnh rối loạn tinch thần với thần tởm, phụ nữ đang mang tnhị... là những bệnh không nằm vào phạm vi được bảo hiểm. khi cần thiết người sử dụng phải viết cam kết về bệnh tật của bản thân lúc tmê man gia tour. Bên tổ chức tour ko chịu trách nhiệm đối với những trường hợp Quý khách ko khai báo bệnh, knhì báo không trung thực cũng như những trường hợp nằm không tính phạm vi bảo hiểm du lịch vào tour. Khách mặt hàng phải tự bảo quản tài sản riêng biệt của bản thân vào mọi trường hợp với ở tất cả những nơi trong suốt chuyến đi. Bên tổ chức tour ko chịu trách nhiệm về những mất đuối về tiền bạc, tư trang quý, vé lắp thêm cất cánh, với tài sản riêng biệt của quý khách vào chuyến đi.