Tour du lịch tây ban nha

  -  

Quý khách hàng triệu tập tại sân bay thế giới Tân Sơn Nhất – Ga đi Quốc Tế làm giấy tờ thủ tục lên đường đi Barcelona – Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Tour du lịch tây ban nha

Ăn uống và nghỉ tối trên trang bị cất cánh.


*

Đến Barcelona, người tiêu dùng có tác dụng thủ tục nhập cảnh

12:00Xe với trưởng đoàn gửi đoàn đi nạp năng lượng trưa trên nhà hàng địa pmùi hương.

13:00Tsi quan thị trấn Barcelona.

Sagrada Familia - thánh địa đạo thiên chúa mập sinh hoạt vùng Catalan, là biểu tượng lừng danh của Tây Ban Nha với lối phong cách xây dựng phối hợp thân Gothic truyền thống lịch sử cùng Art Nouveau hiện tại đạiParc Guell – Guell hấp dẫn, hấp dẫn do nghệ thuật đính gnhỏ, ốp đá color tinh xảo, và phần đa bức tường, tòa công ty kì lạ được va xung khắc hết sức khéo léo. Một toàn diện phong cách thiết kế tưởng như rồ dại mà lại đầy sáng tạoBari Gotic - đó là rất nhiều tuyến phố nhỏ thon thả với đều siêu thị thời trang và năng động, cửa hàng ăn uống san ngay cạnh nhau, cảm xúc hơi hám nlỗi một thành phố với rất nhiều tiệm bar nhộn nhịp làm việc phố cổ TP. hà Nội vào trời tối vậy. Xung xung quanh đó cũng có tương đối nhiều nhà thờ cổ, thăm những dự án công trình bản vẽ xây dựng theo lối Gothic sệt trưngMuseu Picasso - Bảo tàng này triển lẵm không ít đều tác phẩm, tủ chứa đồ của Picasso vào phần nhiều trong năm chế tạo của ôngLe Rambla - là 1 trong phố đi dạo đẹp và vui nằm ở vị trí chính giữa thành phốTòa đơn vị Casa Milla - Là một trung trọng điểm văn hóa, điểm tđắm đuối chiếu của Barcelomãng cầu. Casa Milla được biết đến rộng rãi với tên gọi khác là “La Pedrera” Có nghĩa là mỏ đá. Ssinh sống dĩ mang tên hotline này là bởitòa đơn vị có mặt chi phí làm từ bỏ đá vôi thuộc các ban công cầu kỳ phá biện pháp trông nhỏng được cắt ra từ 1 hang cồn đá trắng thực thụOlympic Stadium – sân vận động Olympic.Colombus Monument – Đài tưởng vọng Colombus.

Xem thêm: Trải Nghiệm Khu Du Lịch Sinh Thái Văn Hóa Dân Tộc Thiểu Số Củ Chi

18:00Ăn về tối trên quán ăn địa phương.

19:00Về hotel nghỉ ngơi tối trên Barcelomãng cầu.


*

07:00Ăn sáng sủa trên khách sạn, trả chống căn nguyên đi Valencia – tỉnh thành lớn lắp thêm 3 của Tây Ban Nha, VALENCIA là 1 đô thị bán buôn u ám cùng gồm nền văn hóa truyền thống đa dạng, với sự giao bôi văn hóa thân nền văn hóa truyền thống Moors với phong tục tập quán cũng tương tự số đông đặc sản của tổ quốc Ả Rập. Nền kinh tế tài chính VALENCIA bao gồm một bước chuyển mình đột phá khiến cho sự thịnh vượng và vẻ đẹp nhất bùng cháy rực rỡ nhưng mà chưa thành phố như thế nào vượt qua.

13:00Đoàn ăn trưa tại quán ăn địa pmùi hương.

Xem thêm: Đi Campuchia Mua Gì ? Những Gợi Ý Tuyệt Vời Cho Chuyến Đi Hoàn Hảo

14:00Tđắm say quan Valencia:

City of Arts & Sciences – Thành phố thẩm mỹ và khoa họcCathedral of Sante maria – nhà thời thánh thánh Sante MariaCentro HistoricoTorres de QuartTorres de SerranosSilk Exchange

18:00Đoàn ăn tối trên nhà hàng địa phương.