Tour Du Lịch Bắc Kinh Thượng Hải

  -  

VISA Trung Quốc cực kỳ đơn giản chỉ hình + hộ chiếu. ✔ lịch trình tour rất là hấp dẫn cùng với khách sạn 4* ✔ bay thẳng Bắc Kinh với về trường đoản cú Thượng Hải cùng China Southern Airlines. ✔ đề nghị Tàu cao tốc tự Bắc ghê đi tô Châu Với chương trình Hấp Dẫn: ✔ mày mò “Vạn Lý trường Thành’’ một Kỳ quan vắt Giới hoàn toàn có thể nhìn thấy từ cùng bề mặt trăng, là một trong những công trình loài kiến trúc lịch sử hào hùng vĩ đại của Trung Hoa. ✔ “Quảng trường Thiên An Môn” với diện tích 50 ha là quảng trường lớn số 1 thế giới. ✔ Tham quan“Tử Cấm Thành” (Cố Cung) được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha cùng với 9999 gian năng lượng điện nguy nga tráng lệ. Đây từng là hoàng cung của triều đại Minh – Thanh. ✔ Viếng “Hàn tô Tự” – một trong mười ngôi chùa nổi tiếng nhất Trung Quốc. Giờ đồng hồ chuông chùa Hàn tô Tự là một trong di sản văn hóa truyền thống phi vật thể của thành phố sông nước miền Giang Nam. ✔ đi dạo Tây Hồ “Tam Đàn Ấn Nguyệt” với diện tích s 6,7km2, là một trong những hồ nước ngọt khét tiếng nằm sinh hoạt phía Tây tp Hàng Châu. ✔ “Sư Tử Lâm”một trong những lâm viên tiêu biểu vượt trội cho phong cách thiết kế nhà vườn quanh vùng Giang Nam. ✔ chơi nhởi mua sắm“Miếu Thành Hoàng”và “Nam kinh Lộ” địa điểm vừa là một trong khu phố cổ vừa là 1 trong hai con phố mua sắm nổi tiếng độc nhất tại Thượng Hải.

Bạn đang xem: Tour du lịch bắc kinh thượng hải

ĐÊM NGÀY 1: thành phố hồ chí minh – BẮC KINH

Trưởng đoàn đón quý khách hàng tại trường bay Tân đánh Nhất để triển khai thủ tục checkin đáp chuyến bay CZ6042 SGN – PEK 00:05 – 05:55 đi Bắc Kinh. Người tiêu dùng ngủ đêm trên sản phẩm bay.

NGÀY 1 : BẮC gớm – CỐ CUNG – THIÊN AN MÔN (Ăn 3 bữa)

Đến sân bay thế giới Bắc Kinh, Đoàn làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh.

Hướng dẫn viên đón người tiêu dùng dùng bữa tiệc sáng, tiếp đến đoàn bước đầu cuộc hành trình tham quan: • “Tử Cấm Thành” (Cố Cung) – được xây dựng vào năm 1406, diện tích trên 72 ha với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ. Chỗ đây từng là hoàng cung của các triều đại Minh – Thanh. • “Quảng trường Thiên An Môn” – với diện tích 50 ha là quảng trường lớn nhất nhân loại Sau khi ăn uống tối, đoàn thưởng thức chương trình màn trình diễn “Xiếc Tạp kỹ” khác biệt của Bắc Kinh. Xe đưa người tiêu dùng về hotel nhận phòng nghỉ đêm trên Bắc Kinh.

*

NGÀY 2 : VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – DI HÒA VIÊN – SÂN VÂN ĐỘNG TỔ CHIM (Ăn 2 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm. Kế tiếp khởi hành đi tham quan: • “Vạn Lý ngôi trường Thành” – một Kỳ quan chũm Giới rất có thể nhìn thấy từ xung quanh trăng, là 1 trong công trình con kiến trúc lịch sử dân tộc vĩ đại của quần chúng. # Trung Hoa. • “Di Hòa Viên” – cung điện ngày hè của từ Hy Thái Hậu với hồ Côn Minh, Núi Vạn Thọ, thuyền đá, hành lang đi dạo dài nhất nhân loại và nhiều dự án công trình xa hoa khác. Công trình kiến trúc xuất xắc mỹ và hết sức lạ mắt của china (tham quan cùng chụp hình mặt ngoài) • “Sân tải tổ chim” – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc kinh 2008. • “Thủy Lập Phương” – khu vực tổ chức những môn tranh tài dưới nước của Olympic Bắc Kinh. Chiều, đoàn tự do khám phá “Phố tối Hậu Hải” – đây là một trong những khu phố có những hoạt động chơi nhởi giải trí về đêm u ám và sầm uất nhất tại thủ đô Bắc kinh với các quầy hàng ăn uống, cửa hàng bar nối nhau dọc phía 2 bên dãy phố. Khu vực phố chứa đựng môt không khí văn hóa kết hợp hài hòa và hợp lý giữa truyền thống lâu đời và hiện đại với nhiều kiến trúc cổ xưa còn lưu không thay đổi vẹn. Đoàn tự túc dùng buổi tối tại đây.

*

*

NGÀY 3 : BẮC khiếp – TÔ CHÂU – SƯ TỬ LÂM – HÀN SƠN TỰ (Ăn 3 bữa)
Quý khách bữa sáng tại khách sạn, làm giấy tờ thủ tục trả phòng, tiếp nối xe đưa quý khách hàng đi ra trạm tàu cao tốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm tàu cao tốc đi sơn Châu. Đến sơn Châu, xe gửi đoàn đi tham quan: • “Hàn sơn Tự” – một trong những mười ngôi chùa lừng danh nhất china với giờ đồng hồ chuông có thể vang xa hàng trăm dặm, là 1 trong di sản văn hóa truyền thống phi thứ thể của thành phố sông nước miền Giang Nam. • “Sư Tử Lâm” – một kiến trúc đặc trưng của viên lâm Trung Hoa, di sản văn hóa thế giới. Đây là 1 trong trong tứ lâm viên đẹp tuyệt vời nhất Tô Châu. • “Cửa hàng Tơ Lụa” – tọa lạc các thành phầm tơ lụa danh tiếng về cấu tạo từ chất và độ sắc sảo nhất Trung Quốc. Tìm hiểu về quy trình sản xuất tơ lụa danh tiếng của tô Châu, quý khách rất có thể mua các thành phầm tơ lụa về có tác dụng quà cho những người thân và chúng ta bè. Đoàn sử dụng cơm buổi tối rồi về khách hàng sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Xem thêm: Tìm Khách Sạn Hồ Ba Bể, Bắc Kạn (Cập Nhật 01/2023), Khách Sạn Gần Hồ Ba Bể Giá Rẻ


*

NGÀY 4 : TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU – TÂY HỒ – MIẾU NHẠC PHI (Ăn 3 bữa)

Quý khách bữa sớm tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, Đoàn xuất hành đi sản phẩm Châu: • Tây hồ nước “Tam Đàn Ấn Nguyệt”– hồ được coi là đẹp và buộc phải thơ tuyệt nhất trong 36 hồ bao gồm cùng tên ở trung hoa với tổng diện tích s 219km2. Với là thánh địa du lịch nổi tiếng, được ca ngơi là “Thiên con đường dưới nhân gian”. Trãi trải qua nhiều thời kỳ khác nhau, có thêm nhiều dự án công trình được xây dựng quanh hồ, khiến cho Tây Hồ biến chuyển một chiến hạ cảnh nổi tiếng toàn Trung Quốc. Vẻ đẹp mắt của Tây hồ được cô đọng qua Tây hồ nước thập cảnh (Mười cảnh quan của Tây Hồ), mỗi cảnh sắc này phần nhiều được ghi lại bằng một cái bia với tên thường gọi được bao gồm Hoàng Đế Càn Long bên Thanh viết theo phong cách thư pháp. Người tiêu dùng dùng cơm trắng trưa, đoàn liên tục tham quan: • “Miếu Nhạc Phi”– chỗ an nghỉ cuối cùng của vị tướng lừng lẫy chiến công đời phái mạnh Tống – Nhạc Phi. • “Cửa sản phẩm Trà Long Tĩnh” – trên đây, người sử dụng tìm hiểu quy trình trồng hái và chế tao trà danh tiếng Hàng Châu, trải nghiệm các các loại trà nổi tiếng của Trung Hoa. Đoàn về hotel nhận phòng ngủ ngơi. Quý khách hàng tự do thưởng thức chương trình màn trình diễn ca múa nhạc “Tống Thành” – tò mò về văn hóa lịch sử vẻ vang ngàn năm của mặt hàng Châu (chi phí tổn tự túc).

*

*

NGÀY 5 : HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI – MIẾU THÀNH HOÀNG – NAM ghê LỘ – BẾN THƯỢNG HẢI (Ăn 3 bữa)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, Đoàn khởi thủy về Thượng Hải. Đến nơi, đoàn đi du lịch thăm quan : • “Miếu Thành Hoàng” – đấy là một một trong những di tích lịch sử hàng đầu của Thượng Hải, thu hút siêu nhiều du khách thập phương tới thăm quan, lễ bái. địa điểm này vừa là 1 khu phố cổ vừa là 1 trong hai bé phố sắm sửa nổi tiếng nhất tại Thượng Hải. Đoàn cần sử dụng cơm trưa. Quý khách tiếp tục tham quan: • “Nam kinh Lộ”– tự do tham quan mua sắm các khoác hàng lưu giữ niệm dọc phía 2 bên khu phố với phần lớn chuỗi trung trung tâm thương mại, khôn cùng thị, cửa ngõ hàng bán buôn đủ các loại mặt hàng hoá, trang bị trang sức, mỹ phẩm, quần áo, quà lưu niệm… • “Bến Thượng Hải” với “Tháp truyền ảnh Đông Phương Minh Châu” – cao 468m đứng vị trí thứ 3 trên nhân loại (chi giá tiền lên tháp tự túc). • Tham quan buôn bán tại “Cửa mặt hàng đá quý” Đoàn dùng cơm chiều, người tiêu dùng về khách hàng sạn nhận phòng nghỉ và nghỉ ngơi.

*

NGÀY 6 : THƯỢNG HẢI – thành phố hồ chí minh (Ăn sáng)

Quý khách bữa sáng tại khách sạn, làm giấy tờ thủ tục trả phòng, xe cộ và hướng dẫn viên du lịch đưa người sử dụng ra trường bay Thượng Hải làm thủ tục đáp chuyến bay CZ6077 PVG-SGN 08:55 – 12:25. Về đến trường bay Tân Sơn tuyệt nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh việt nam và nhận lại tư trang cá nhân.

Xem thêm: Khu Du Lịch Gáo Giồng Đồng Tháp : Ở Đâu, Chơi Gì, Giá Vé? Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng

Trưởng đoàn chào tạm biệt quý khách và hẹn chạm mặt lại.

vhttdlvinhphuc.vn – 1 thành viên của Hanoi Travel Group HANOI TRAVEL – ĐI LÀ THÍCH NGAY!