Tour đà nẵng hội an 1 ngày

  -  
Khởi hành Mã tour Giá người lớn Giá trẻ em Giá em bé
Hằng ngày DNOPT-DNHA02 320.000 đ 160.000 đ Liên hệ Đặt tour

TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN 1 NGÀY

08h30:Xe và HDV Đà Nẵng Open Tourđón quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố.

Bạn đang xem: Tour đà nẵng hội an 1 ngày

Đoàn khởi hành đi Ngũ Hành Sơn - điểm đến đầu tiên của tour Đà Nẵng Hội An 1 ngày. Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về phía đông nam thuộc làng Hoà Khuê, ấp Sơn Thủy, huyện Hòa Vang quận Ngũ Hành sơn.Ngũ Hành Sơn là sự hội tụ của vùng trời biển, non nước hữu tình với những giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh sâu sắc..Không gian huyền ảo, thơ mộng, chùa chiền và hang động như: Động Huyền Không, động Vân Không, động Âm Phủ;cây cỏ và tiếng chuông chùa, sóng vỗ và những dằng dặc nghìn trùng…, Ngũ Hành Sơn từ lâu đã thật sự là một cõi thiên thai dành cho du khách.Tại đây, quý kháchtham quan Làng đá Mỹ nghệ Non Nước, một trong bốn ngôi làng cổ tại Quảng Nam – Đà Nẵng xưa kia tập trung vào nghề đúc, đẽo và tạc đá.Tiếp theo quý khách sẽ tham quan từng công trình từ Hạ Thai, Trung Thai đến Thượng Thai, nổi tiếng nhất như:Tháp Xá Lợi, Chùa Linh Ứng 1, động Tàng Chơn, động Vân Thông, Huyền Không quan, Vọng Giang Đài, Chùa Tam Thaisau đó hạ sơn bằng đường bộ.10h00:Xe và HDV tiếp tục đưa đoàn tiến vào tham quan phố cổ Hội An - Di sản văn hóa thế giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Tàu Cao Tốc Sài Gòn Côn Đảo, Tàu Cao Tốc Côn Đảo Express

10h30:Quý khách bắt đầu tham quan phố cổ Hội An, Hội An - Những mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được chạm trổ tinh vi, tất cả như đưa ta về với một thế giới của vài trăm năm trước. Đó mới chỉ là một phần dung dị ở khu phố cổ Hội An nhưng cũng đã đủ khiến người ta phải đắm say, đi quên lối. Trong tour quý khách sẽ có dịp tham quan chùaCầu Nhật Bản,xây dựng vào đầu thế kỷ 17, một biểu tượng độc đáo và rất thân thương của người Hội An.

*

TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN 1 NGÀY

12h00:Đoàn tập trung, dùng bữa tại nhà hàng và thưởng các đặc sản tại Hội An.Sau đó, quý khách sẽ tiếp tục tham quancác điểm sau:Hội Quán Quảng Đông, Hội Quán Phúc Kiến, nhà cổ Tấn Ký, nhà cổ Phùng Hưng.14h00:Xe và HDV tập trung quý khách lên xe về lại Đà Nẵng.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Món Huế Ngon Ở Hà Nội Ngon Đúng Vị, Top 10 Nhà Hàng Món Huế Hà Nội Ngon

15h00: HDV của Đà Nẵng Open Tour trả quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tour Đà Nẵng Hội An 1 ngày.

Đà Nẵng Open Tour kinh chúc Quý khách tham quan vui vẻ !