Tour Cửu Trại Câu Vietravel

  -  

Nếu tất cả một khu vực đẹp rộng Cửu Trại Câu, đó chỉ rất có thể là thiên đường. Thiên mặt đường tuyệt dung nhan Cửu Trại Câu là phong cảnh châu Âu trong tim châu Á, là niềm đắm đuối của biết găng máy chuyên nghiệp. Mỗi khuôn hình, từng thước phim, từng bức họa… mặc dù không đề nghị chăm chút cũng có thể họa yêu cầu những vần thơ.

Bạn đang xem: Tour cửu trại câu vietravel


*

Từng là phim trường của những tập phim danh giờ như “Tây Du Ký”, “Anh Hùng” cùng “Thần Điêu Đại Hiệp”, Cửu Trại Câu chắc rằng không lạ lẫm với các người theo dõi Việt phái mạnh mê phim tìm hiệp. Xem phim, không ít người đã ngỡ ngàng với thán phục trước vẻ tuyệt đẹp mỹ của phong cảnh được xếp vào nhiều loại độc độc nhất vô nhị. Bốn mùa thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng với ngọn thác trắng bạc, đầm nước trong xanh sexy nóng bỏng cùng đều cánh rừng thông trùng điệp, đóng góp phần tô thêm vẻ đẹp xinh xinh của thiên đường tuyệt dung nhan Cửu Trại Câu.Cửu Trại Câu ở trong khu vực châu từ trị dân tộc Tạng, thuộc thị xã Cửu Trại, phía bắc tỉnh giấc Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cửu Trại Câu có nghĩa là chín cái trại của người Tạng cùng được ra đời trên vùng núi đá vôi trầm tích. Chỗ đây bao gồm đến hàng ngàn hồ nước, ghềnh thác lớn nhỏ dại đẹp như tranh vẽ, nên bạn địa phương vẫn lưu truyền câu nói: “Hoàng tô quy lai bất khán sơn, Cửu Trại quy lai bất khán thủy” (tạm dịch: đến Hoàng sơn rồi không thể muốn nhìn núi khác, sẽ tới Cửu Trại không bi thảm nhìn những làn nước ở vị trí khác).

Xem thêm: Trang Phục Dân Tộc Xinh Mun (Btsl: 3008), Giới Thiệu Về Trang Phục Người Xinh Mun


*

Được làm cho bởi thể đối xứng hình chữ Y với ba con câu (con kênh) là Nhật Tắc Câu, Tắc Tra Oa Câu và Thụ chủ yếu Câu đề xuất Cửu Trại Câu là một không gian đa chiều, đa sắc, nhiều âm. Đặt chân mang đến đây, bạn phát hiện ngay Thụ bao gồm Câu, nước hồ xanh thẳm, lung linh dưới tia nắng mặt trời khiến khung cảnh 2 bên hồ càng thêm huyền ảo. Hồ Thủy Cung chú ý từ xa dè chừng lòng hồ nhấp nhô gợn sóng, lại gần mới hay yên bình như tờ. Mặt hồ xao hễ nhịp nhàng, rừng lá phong, tùng, trúc nhan sắc đỏ, vàng, cam, tím tệ bạc rũ bản thân soi bóng. Hồ panda ẩn mình bên dưới rừng trúc xanh non, đẹp tựa như gương, nước xanh ngắt như đôi mắt gấu con… khiến cho bao lữ khách ngỡ ngàng.Cho mặc dù bạn tức giận đến mấy tuy vậy khi chiêm ngưỡng thác Nặc Nhật Lãng tuyệt đẹp mắt cũng buộc phải trầm trồ, thán phục. Ở chiều cao 20m, cái thác cuồn cuộn đổ xuống chân núi. Từng dòng nước xoáy trong lành, tinh khiết như loại thạch trân châu, xoá tung bao mệt nhọc mỏi, ưu phiền. Và còn rất nhiều hồ: Ngũ Hoa Hải, Hùng Miêu Hải, Tiễn Trúc Hải, Kính Hải… với vô số màu sắc kỳ dị và đổi khác theo từng mắt nhìn khác nhau, bạn sẽ tha hồ tận thưởng thiên đường tuyệt nhan sắc Cưu Trại Câu.

Xem thêm: 5 Bí Kíp Để Có Nên Đi Đà Lạt Dịp Tết Nguyên Đán 2021 Vui Và Rẻ Nhất?


*

Cửu Trại Câu đẹp đến mê hồn, có những khi ta tưởng rằng mơ một niềm mơ ước hoang đường. Chỗ ấy khiến ta ngỡ toàn bộ nhìn thấy trước mắt đều không có thật và cảm giác mình nhỏ tuổi bé trước việc diễm lệ của Thiên đường tuyệt dung nhan Cửu Trại Câu. Cũng chính vì vậy, không có gì kinh ngạc khi đoàn làm phim Tây Du cam kết đã chọn chỗ đây dựng các cảnh con quay thầy trò Đường Tăng bên trên đường tìm đến đất Phật.
Thông tin tour:Thành Đô - Cửu Trại Câu - Thành Đô (6 ngày)Giá từ: 18,99 triệuKH: 06/7; 3, 10, 24/8; 7/9-----------------------