Tọa độ bắt pokemon hiếm

  -  

vhttdlvinhphuc.vn - Vị trí của Pokémon huyền thoại Mewtwo trong Pokémon GO đã được cựu nhân viên CIA tìm ra sau khi “táy máy” trò chơi do Niantic phát hành.

Bạn đang xem: Tọa độ bắt pokemon hiếm

Download miễn phí game Pokemon GO tại đây:

Edward Snowden - cựu nhân viên kỹ thuật theo hợp đồng của Cơ quan An ninh quốc gia Hoa Kỳ (NSA) và cũng là cựu nhân viên chính thức của Cơ quan tTình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA) mới đây đã tiết lộ vị trí của Mewtwo - một trong những Pokémon huyền thoại thậm chí còn chưa xuất hiện trong trò chơi Pokémon GO.

 
*
 

Theo đoạn code của trò chơi do Edward Snowden đăng tải, Mewtwo sẽ xuất hiện tại tọa độ 44.917695, -93.203311, ngay sát vị trí giao nhau giữa đường Ford Parkway và sông Mississippi, gần thác nước Minnehaha tại Minnesota.

Xem thêm: Đóng Dấu Lên Chữ Ký Photo Đóng Dấu Đỏ, Giá Trị Pháp Lý Của Con Dấu, Chữ Ký Bản Sao

 
*
 

Tuy nhiên, để thu phục một trong những Pokémon hiếm bậc nhất trong cả phiên bản series game Pokémon của Nintendo và Pokémon GO, người chơi không thể chỉ tới vị trí Pokémon này xuất hiện và ném bóng Poké Ball. Đoạn code rò rỉ do Edward cung cấp cho thấy người chơi còn phải đi qua vị trí tại tọa độ 44.916134, -93.2056654 và check in tại PokéStop ở công viên Wabun Picnic Area trước khi Mewtwo xuất hiện tại vị trí cung cấp phía trên.

 
*
 

Theo tuyên bố của Niantic, Edward Snowden đã sao chép và công khai các thông tin bí mật từ The Pokemon Company mà không được sự cho phép. Trước đó, cựu nhân viên CIA này từng làm rò rỉ nhiều bí mật hàng đầu của Chính phủ Mỹ và Anh liên quan đến các chương trình theo dõi người dân.

Xem thêm: Khu Du Lịch Mũi Nai Hà Tiên Kiên Giang, Du Lịch Mũi Nai

Hôm nay, trò chơi Pokémon GO đã cập bến Nhật Bản - quê hương của Pokémon sau 2 tuần phát hành trò chơi lần đầu tại Mỹ. Hiện tại, đây là quốc gia đầu tiên tại châu Á được chính thức trải nghiệm trò chơi đang "làm mưa làm gió" này.

 
*
 
*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ vhttdlvinhphuc.vn NEWS