TỜ XÁC NHẬN GIA HẠN VISA CÓ MÃ VẠCH

  -  

TỜ XÁC NHẬN GIA HẠN VISA CÓ MÃ VẠCH LÀ GÌ VÀ CÁC BƯỚC ĐỂ GIA HẠN VISA THÀNH CÔNG

Năm 2017, Mỹ gồm có chuyển đổi về chế độ visa rất đáng xem xét. Bài viết sau đây đã giải

ưng ý cho bạn tờ xác thực gia hạn visa có mã vạch là gì với trình tự quá trình để gia hạn

visa khá đầy đủ độc nhất.

Bạn đang xem: Tờ xác nhận gia hạn visa có mã vạch

Tờ xác thực gia hạn visa có mã vạch là gì?

*
TỜ XÁC NHẬN GIA HẠN VISA CÓ MÃ VẠCH

Sau Khi khai báo lên tiếng bên trên mẫu mã đơn DS160, bạn sẽ nhận được một tờ xác thực gia hạn

visa tất cả mã vạch. Đây là 1 trong những Một trong những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ gia hạn visa gửi tới

đại sứ đọng cửa hàng.

Trình từ bỏ quá trình để gia hạn visa qua bưu điện

*
TỜ XÁC NHẬN GIA HẠN VISA CÓ MÃ VẠCH

Hiện nay nhằm gia hạn visa bạn ko đề nghị vấn đáp trực tiếp tại đại sứ đọng cửa hàng cơ mà rất có thể gửi hồ sơ qua bưu năng lượng điện.

Xem thêm: Súp Óc Heo Sài Gòn Ngon Ngất Ngây, Súp Cua Sài Gòn

Hoàn thành Mẫu xin visa DS160.Bạn sản xuất tài khoản online để kiến nghị và gửi đơn dề nghị với nộp tầm giá gia hạn visa, chọn vào “Đặt định kỳ hẹn”. Tiếp kia, hệ thống vẫn thử dùng các bạn trả lời những thắc mắc nhằm lưu ý đề nghị xin thị thực của chúng ta có đầy đủ điều kiện mà ko đề xuất chất vấn hay là không.Kết thúc Việc trả lời câu hỏi, webside vẫn kể các bạn đóng phí xin visa. Nếu đầy đủ điều kiện, các bạn sẽ nhận được các trả lời rõ ràng về kiểu cách nộp làm hồ sơ, sách vở. Để đắng ký kết trực tuyến, bạn phải chuẩn bị:

+ Sổ hộ khẩu

+ Số bên trên biên dấn thanh toán

+ Mã vạch từ tờ chứng thực gia hạn visa bên trên mẫu mã DS160

In 2 phiên bản tlỗi xác thực gia hạn thị thực để hoàn thành làm hồ sơ. Tập thích hợp những giấy tờ xác nhận gia hạn visa gồm mã vạch, hộ chiếu, biên lai dìm giá thành, tlỗi giải thích mục tiêu, các vị trí vào chuyến đi tới Mỹ…Trong khi, bạn cần khẳng định loại visa của chính bản thân mình là gì nhằm bổ sung các sách vở và giấy tờ cùng lệ giá tiền khác.Cho các sách vở cần thiết vào phong bì cùng đem đến Bưu điện. Khi gửi phong so bì cho nhân viên bưu điện, bắt buộc đề xuất nói rõ ngân sách bưu bao gồm tkhô cứng tân oán bới tín đồ dìm. Tiếp nối, bưu điện vẫn dán mã gạch lên thúc đẩy với chuyển lại cho chính mình biên dấn gồm số theo dõi và quan sát.Hồ sơ của bạn sẽ được bưu điện đưa cho tới Đại sđọng tiệm hoặc lãnh sự tiệm.Nếu hồ sơ được thông qua, các bạn sẽ dấn lại được sách vở với hộ chiếu bao hàm visa. Bạn rất có thể chuyển đổi can dự giao dìm giấy tờ bằng phương pháp đăng nhập vào thông tin tài khoản của bản thân và sửa công bố trực con đường.

Xem thêm: Khu Du Lịch Mũi Nai Hà Tiên Kiên Giang, Du Lịch Mũi Nai

Trên đó là hồ hết bước rõ ràng giúp bạn cũng có thể xong xuôi được thủ tục gia hạn visa Mỹ. Chúc bạn bao gồm một chuyến du ngoạn thành công.