TỜ KHAI NHẬP CẢNH MỸ

  -  

Quý du khách có visa đi Mỹ phù hợp lệ đã làm giấy tờ thủ tục điền vào tờ khai nhập cư mỹ bắt đầu nhất năm 2020. Điều mà du khách phải triển khai tiếp theodành cho quý khách hàng khi nhập cư vào Mỹ sau khi đặt vé máy cất cánh khứ hồi đi Mỹ thành công.

Bạn đang xem: Tờ khai nhập cảnh mỹ

Thông tin về giấy tờ thủ tục nhậpcảnh Mỹtrên tờ khai nhập cảnh mỹ sẽ tiến hành viên chức cục Hải quan với Biên chống Hoa Kỳ (CBP) kiểm tra, tiếp nối họ sẽ cấp cho phép nhập cư nếu tờ khai hòa hợp lệhoặc phủ nhận nhập cảnh nếu như khách hàng vi phạm. Sau đây, hãy thuộc tìm hiểu nội dung bài viết sau trên đây để chuẩn bị trong quá trình thực hiện nhập cư tại sân bay Mỹ nhé!

Thông tin và mẫu mã 2 tờ khai nhập cảnh vào mỹ 2020


*
Các nhân viên thanh tra của Cục an ninh nội địa cùng cục hải quan tiền và an ninh biên giới sẽ ý kiến đề nghị bạn nộp lại tờ đơn

Như sẽ nói, hiện giờ có 2 mẫutờ khai thương chính mỹ mới nhất giành riêng cho quý khách là mẫu: I 94, I 94W.Chúng sẽ được phát tại sân bay hoặc khi chúng ta đã yên vị trên sản phẩm bay.

I-94 là mẫu tầm thường cho tất cả các công dân nhập cư Mỹ dạng thông thường (có visa). ở bên cạnh đó, những người dân đến đây theo hình thức miễn visa vẫn được cung ứng một mẫu đối kháng khác là mẫu mã I-94W. Sau khi điền đầy đủ các thông tin của mình vào tờ khai nhập cảnh Mỹ, khách hàng phải giữ cẩn thận cho mang đến khi có mặt tại cửa khẩu nhập cư Mỹ.

Các nhân viên thanh tra của Cục Hải quan cùng Biên phòng Hoa Kỳ (CBP) sẽ ý kiến đề xuất bạn nộp lại tờ đơn. Sau đó, các bạn sẽ đứng chờ họ làm thủ tục bóc phần cuối của lá đối chọi để đính thêm vào hộ chiếu. Bên trên phần này còn có chứa những thông tin đặc biệt như ngày bước đầu nhập cảnh và thời hạn cư trú thích hợp pháp tối đa mà các bạn có.

Bạn bao gồm thểdownload tờ khai nhập cư mỹ theoform nhập cảnh mỹ bên dưới:


*
Mẫu tờ khai hải quan mỹ I-94

Đến khi xuất cảnh, quý khách đưa lại lá đối kháng I-94 hoặc I-94W mang lại nhân viên của các hãng sản phẩm không United Airlines, American Airlines để đk rời Mỹ một phương pháp hợp pháp.Cụ thể, thành phần chuyên trách ở trong nhà vận gửi sẽ bóc tách bỏ đơn nhập cảnh ra khỏi hộ chiếu, vấn đề đó được triển khai để bảo đảm an toàn rằng chúng ta sẽ thế bạn contact với cơ quan quốc tịch và nhập cảnh Mỹ

Đây là 1 trong bước không thể không có trong thủ tục khứ hồi về nước của hầu như công dân. Hãy chắc hẳn rằng đã nộp lại I 94 để tránh các trường phù hợp bị hủy visa cùng bị từ chối nhập cảnh trong đợt đi Mỹ tiếp theo.

Thông tin mà các bạn phải khai báo trêntờ khai thương chính Mỹ I 94 chũm thể:

Thông tin của lượt đến

HọTên: (không khai thương hiệu đệm)Ngày mon năm sinh: (theo vật dụng tự ngày/tháng/năm)Công dân của nước:Giới tính:Số hộ chiếu:Hãng sản phẩm không với số hiệu chuyến bay:Nước nơi chúng ta sống:Nước nơi các bạn lên máy bay:Thành phố nơi chúng ta xin visa (vào Mỹ):Ngày cung cấp visa:Địa chỉ ngơi nghỉ Mỹ của bạn:Tên tp và bang:

Thông tin của lượt đi

Họ:Tên: (không khai thương hiệu đệm)Ngày mon năm sinh: (theo đồ vật tự ngày/tháng/năm)Công dân của nước:

Làm thủ tục nhập cảnh Check-in, lúc viết tờ khai chúng ta nên chú ý


*
Một phần của thẻ I-94 sẽ được đính kèm vào hộ chiếu của khách hàng và phần không giống sẽ bởi cục nhập cư lưu giữ

Bạn cần phải trình thẻ I-94, đó là thẻ màu trắng mà các bạn sẽ được dấn tại sân bay hoặc những tiếp viên sản phẩm không đang phát mang đến hành khách trước khi hạ cánh cho sân bay trước tiên ở Mỹ mang lại Cục nhập cư để được đóng góp dấu. 1 phần của thẻ I-94 sẽ được đính kèm vào hộ chiếu của khách hàng và phần không giống sẽ vị cục nhập cảnh lưu giữ. Bạn nhớ rằng phải giữ thẻ I-94 một giải pháp cẩn thận, bởi vì thẻ này không thể thay thế sửa chữa khi mất.

Thông tin điền vào tờ khai phải đúng mực và trùng khớp cùng với nội dung tin tức ghi trên hộ chiếu. Khi triển khai điền tin tức trên tờ khai bạn phải đặc biệt chăm chú điều này nhằm tránh đa số phiền toái không đáng có.

Xem thêm: Con Sông Nào Lớn Nhất Việt Nam, Top 8 Con Sông Dài Nhất Việt Nam

Bạn hãy thật cảnh giác điền hết tất cả những phần yêu cầu khai báo bên trên mẫu tờ khai hải quan nhập cư mỹ. Một khoảng tầm trống không được điền thông tin trên tờ khai sẽ khiến bạn đề nghị khai thêm và mất nhiều thời gian cho vấn đề xếp hàng làm cho thủ tục. đề xuất mang theo bản thân một cây viết bởi vì quầy làm thủ tục thường đông và không hẳn lúc nào viết cũng có thể có sẵn tại quầy để các bạn sử dụng.


*
Nếu hải quan phát hiện bạn mang hoa màu cấm, không tồn tại khai báo, các bạn sẽ bị phạt, bị trưng thu giấy tờ

Bạn mang theo phần đông gì trong hành lý, hãy điền chính xác và trung thực vào tờ khai. Nếu hải quan phân phát hiện các bạn mang lương thực cấm, không tồn tại khai báo, bạn sẽ bị phạt, bị tịch thu sách vở và giấy tờ hoặc bị kìm hãm trong một trong những trường hợp nghiêm trọng.

Xác suất bị từ chối xuất cảnh, nhập cư Mỹ do những lỗi nhỏ trong việc điền tờ khai xuất, nhập cảnh Mỹ hơi ít. Khi vẫn qua được khâu giấy tờ thủ tục kiểm tra, hộ chiếu, tờ khai hải quan của các bạn sẽ được nhân viên hải quan đóng vết và chúng ta được phép nhập cảnh hợp pháp vào Mỹ.

Lưu ý khi làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh


*
Không đề xuất mang theo đa số thứ sau đây để nhập cảnh vào Mỹ nếu như không muốn bị không đồng ý nhập cảnh và bị phát tiền

Không đề nghị mang theo rất nhiều thứ sau đây để nhập cảnh vào Mỹ còn nếu như không muốn bị từ chối nhập cảnh cùng bị phân phát tiền: lương thực từ thịt, rau củ xanh, hạt giống cây trồng, những loại thuốc không rõ nguồn gốc..thì sẽ bị rạch thùng & đổ hết đồ vật ra kiểm tra, bị lấy ra vứt vào thùng rác, bị lập biên bản. Khi hồ sơ mình đã bị đánh dấu, lần sau trở vào Mỹ chắc chắn rằng sẽ bị đánh giá mà không đề nghị hỏi. Bởi vậy bạn nên tránh với theo hồ hết món nói trên để tránh gặp phiền phức nhé.

Nếu bao gồm mang theo tiền trên 10,000USD, thì trước khi qua đồ vật soi hành lý sẽ được chỉ qua khu vực kế bên bác ái viên giúp sức khai sách vở về số tiền mang theo, nơi này chờ cũng lâu tuy thế họ không bình chọn tiền của mình.


*
Ở những sân bay Mỹ đều có xe đẩy hành lý

Nếu bạn nào có tương đối nhiều hành lý buộc phải ký nhờ cất hộ thì chúng ta nên làm giấy tờ thủ tục nhập tiền cảnh và lấy hành lý ký gởi sau và check-in lại cùng với hãng thứ bay trong nước Mỹ. Thông thường ở các sân bay Mỹ đều có xe đẩy tư trang nếu xe cộ quá nặng trĩu thì nhân viên dịch vụ, vẫn đẩy hành lý giúp bạn và ghi nhớ gởi một số ít tiền bé dại (khoảng từ 3 – 5USD) cho nhân viên thương mại & dịch vụ nhé.

Xem thêm: Top 5 Khách Sạn 3 Sao Đường Trần Phú Nha Trang Đường Trần Phú Giá Rẻ, Phòng Đẹp

Nếu cần thêm thông tin cụ thể hơn về thủ tục visa Mỹ,thủ tục nhập cảnh mỹ, thông tin mẫu tờ khai nhập cư mỹhãy tương tác trực tiếptại chống véđi Mỹ tại địa chỉ 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM qua hotline028 3925 6479.