Ái tình và thù hận

  -  

(TTV) – Diễn viên lừng danh Huỳnh Thánh Y sẽ nhập vai vào cô gái xấu số Đông Chi Nguim vào "Tình yêu và Thù hận" cùng với hành trình dài đầy trở ngại để tìm ra thực sự về kẻ hãm hại bố mẹ bản thân cùng đạt được tình thương thực thụ.

Bạn đang xem: ái tình và thù hận


*

(TTV) – Diễn viên lừng danh Huỳnh Thánh Y vẫn hóa trang vào cô nàng bất hạnh Đông Chi Nguim trong "Tình yêu thương với Thù hận" với hành trình dài đầy khó khăn để đưa ra sự thật về kẻ hãm hại cha mẹ mình và giành được tình thân thực thụ.


*
Vai Chi Ngulặng vị diễn viên Huỳnh Thánh Y thủ vai.

Đông Chi Nguim là 1 trong những cô bé dễ thương, giỏi giang, tất cả cuộc sống hạnh phúc, tự nhiên vươn lên là núm ập xuống gia đình. Cha bị kẻ gian hãm sợ ngồi phạm nhân. Mẹ bị bị tiêu diệt trong một vụ nổ khí ga. Để mang tiền cứu vớt thân phụ, Đông Chi Nguyên buộc phải tránh quê nhà sang trọng Vương Quốc Của Những Nụ cười, đồng ý làm con dâu của một mái ấm gia đình phong phú.

*
Đông Chi Nguyên ổn vô cùng đau buồn khi chị em cô tắt thở.

Bắt đầu cuộc sống thường ngày mới, Chi Ngulặng gặp gỡ tương đối nhiều trở ngại. Kể trường đoản cú phía trên cô cũng phát hiện ra nhiều kín ẩn giấu tương quan mang đến gia đình mình.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Phối Đầm Với Giày Cao Gót, Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Nhất

*
Trần Siêu là bạn bè tuyệt nhất của Chi Nguyên ổn.

Đồng hành với cô là Trần Siêu - tín đồ các bạn "thanh mai trúc mã”. Trần Siêu cực kỳ yêu Chi Ngulặng nhưng lại do nhút ít hèn bắt buộc không đủ can đảm đãi đằng. Đến khi anh đủ dũng mãnh nhằm giãi tỏ tnóng chơn nghĩa thì Chi Nguim đã bị cuốn vào cuộc chiến tranh nhau quyền lực cùng tình yêu giữa hai anh em thuộc cha không giống mẹ: Phương thơm Thiên Khâu cùng Pmùi hương Thiên Tục.

*
Diễn viên Cao Vân Tường nhập vai Phương thơm Thiên Khâu.

*
Vai Phương thơm Thiên Tục vì diễn viên Quan Trí Bân đóng.

Xem thêm: Cơm Tấm Bụi Quận 7, Tp - Địa Chỉ Các Quán Cơm Tấm Tại Quận 7, Tp

*
Một phân chình họa hữu tình trong phyên.

*

Vậy phái mạnh trai như thế nào đã chiếm hữu được tình thương của Chi Nguyên?

Chân dung đích thực của fan hãm hại gia đình Chi Nguyên ổn có được đưa ra ánh sáng?

*

35 tập của bộ phim truyền hình “Tình yêu thương và thù hận” sẽ tiến hành phạt sóng vào 21h40’ hàng ngày trên kênh TTV, bước đầu từ bỏ 18/3. Mời quý vị và các bạn chăm chú đón xem!