Tìm hướng

      28

Giả sử bạn đang lạc trong rừng hay sẽ dựng một đồng hồ thời trang Mặt ttránh trong sảnh thì xác định hướng Bắc là điều cần được có tác dụng.

Bạn đang xem: Tìm hướng

Với la bàn chúng ta cũng có thể làm cho điều ấy thuận tiện. Thế tuy vậy nếu như không tồn tại la bàn hay là không may đồ vật đặc biệt quan trọng này bị lây lan tự thì vẫn có nhiều phương pháp để định hướng. Tại bài viết hôm nay, Shop chúng tôi đang lý giải chúng ta kim chỉ nan phụ thuộc vào cách thức đo bóng mát.

1.Cắm một cái gậy xuống đất sao cho bạn có thể thấy được bóng của nó

Hoặc chúng ta có thể cần sử dụng bóng của bất cứ đồ thể thắt chặt và cố định làm sao kia. Vật thể càng cao cùng nhọn thì sẽ càng dễ dàng quan lại ngay cạnh sự hoạt động của bóng. Nên chọn đồ vật nguyên kăn năn nhằm bóng đổ ra không bị phân mảnh.

*

2.Đánh vệt đầu cái bóng bằng phương pháp vẽ xuống khu đất giỏi đặt một viên sỏi

Để khẳng định thật đúng chuẩn, ghi lại càng nhỏ dại càng tốt, cơ mà chắc rằng tiếp nối bạn vẫn hoàn toàn có thể phân biệt nó.

Xem thêm: Vom Delegierten Der Sozialistischen Moderne Zum Gläubigen Zuwanderer

*

3.Chờ 10-15 phút

Đầu mẫu bóng đã di chuyển trường đoản cú Đông quý phái Tây theo một con đường cong.

*

4.Đánh vết địa điểm bắt đầu của đầu trơn cây

Hai khu vực ghi lại sẽ cách nhau một quãng nhỏ.

*

5.Nối nhị điểm khắc ghi lại với nhau

Đây Điện thoại tư vấn là con đường nối Đông-Tây.

Xem thêm: Saigon Tour Hà Nội Ninh Bình, Tour Hà Nội Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm

*

6.Xác định hướng

Chân trái đặt ở vị trí trước tiên các bạn lưu lại (điểm hướng Đông), chân phải để tức thì địa điểm sót lại (điểm hướng Tây). Bây giờ đồng hồ trước mặt các bạn đó là hướng Bắc, mặc dù cho bạn gồm đã ở chỗ nào trên nắm giới

Hình minc họa cho là khía cạnh trời với điểm đánh dấu trên điểm một là phần lớn gì đã diễn ra đến Cách 2. Tại điểm 2, nó cho biết các gì sẽ xẩy ra mang đến Bước 4. Pmùi hương pháp này dựa trên thực tiễn là mặt ttránh di chuyển sang bầu trời trường đoản cú Đông thanh lịch Tây.

*

Liên Quan Khác


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *


phương pháp xác định phương thơm phía, định phương thơm bắc, xác triết lý bắc, xác triết lý bắc bằng láng cọc, xác định phương thơm hướng bằng trơn cọc, xác định phương thơm phía bằng phương thức đo bóng cây, xác định phương thơm hướng Khi bị lạc, xác định pmùi hương phía lúc không có la bàn

Chuyên mục: