THỦY PHI CƠ HẢI ÂU

  -  

Ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao là một trải nghiệm khôn xiết tuyệt vời. Thay bởi chỉ thuê thuyền du ngoạn trên vùng vịnh thì du khách hiện thời có thể đi thủy tàu bay Hạ Long để ngắm cảnh dễ dàng hơn. 


Lịch bay ngắm nhìn cảnh vật Hạ Long (scenic flight) Tuyến cất cánh ngắm cảnh Review bay ngắm nhìn cảnh vật Hạ Long bên trên thủy phi cơ

Thủy phi cơ Hạ Long?

Thủy máy bay là các loại phi cơ gồm cánh vắt định, có thể hạ cánh, đựng cánh cùng bề mặt nước một cách dễ dàng. Một số loại máy này được chia làm hai, là tàu bay đáp mặt nước và tàu bay. Thủy máy bay được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như GPS, khối hệ thống cảnh báo bão tuyệt radar thời tiết. Mỗi chiếc có 14 chỗ ngồi, trong số ấy chỗ ngồi cho du khách là 12. Khác nước ngoài sẽ được ngồi vùng riêng và hoàn toàn có thể quan sát xung quanh qua màn kính và hoàn toàn có thể dùng điện thoại, máy hình ảnh để ghi hình. 

Ưu điểm của thủy phi cơ:

Có thể thuận lợi hạ cánh, cất cánh tại quanh vùng địa bàn nhỏ.

Bạn đang xem: Thủy phi cơ hải âu

Được tích hợp cỗ cầu phao nổi bên dưới chân.Khung cửa sổ lớn, giúp du khách ngắm cảnh sống động hơn.Cho phép hành khách dùng thiết bị điện tử khi sẽ bay Có thể cất cánh ở độ cao thấp khoảng tầm 300m bắt buộc rất an ninh cho hành khách

Thủy phi cơ Hạ Long là nhiều loại máy bay như thế nào 

Thế hệ thuỷ tàu bay Cessna Caravan C208B-EX bởi hãng Cessna Mỹ phân phối năm 2014FAA và ICAO ghi nhận máy cất cánh một hễ cơ bình an nhất lúc hạ cánh cùng bề mặt nướcThiết kế bên phía ngoài hiện đại, cực kỳ bắt mắt, khá nổi bật và sành điệuKhông gian bên phía trong với 12 số ghế thoải mái, hiện tại đại, có cửa sổ view rộngCảm giác phấn khích khi cất hạ cánh trên mặt nước, cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh trong suốt chuyến bayHãng sản phẩm không hai Au Aviation điều hành và quản lý và làm chủ các chuyến bay

*
Thủy phi cơ Vịnh Hạ Long

Giá vé thủy tàu bay Hạ Long 

Chặng bay Giá vé Phụ thu 
25 phút1.500.000đPhí qua cảng: 40.000đ/người

Phụ thu cuối tuần (T7, CN): 150.000đ /vé

35 phút2.000.000đPhí qua cảng: 40.000đ/người

Phụ thu cuối tuần (T7, CN): 150.000đ /vé

45 phút2.500.000đPhí qua cảng: 40.000đ/người

Phụ thu vào ngày cuối tuần (T7, CN): 150.000đ /vé

Giá vé áp dụng cho những người Việt Nam cùng người quốc tế sinh sống, làm việc tại Việt Nam

Khởi hành: Cảng tàu thế giới Tuần ChâuPhụ thu phí dịch vụ hành khách qua Cảng Tuần Châu VND 40,000/khách (áp dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên)Phụ thu cuối tuần (T7 & CN): VND 150,000/vé

Phụ thu trẻ con em:

Dưới 2 tuổi, (ngồi thông thường ghế với những người lớn, buổi tối đa 2 bé xíu trên từng chuyến bay)

Chặng cất cánh 25 phút: VND 150,000/ bé Chặng cất cánh 35 phút: VND 200,000/bé Chặng bay 45 phút: VND 250,000/bé 

Từ 2 tuổi: bằng giá vé người lớn

Điều kiện & điều khoản

*
Trải nghiệm bay trên thủy máy bay Hạ Long

Lịch bay ngắm cảnh Hạ Long (scenic flight) 

Hiện nay, chỉ thương hiệu hàng ko Hải Âu có cung ứng dịch vụ thủy phi cơ Hạ Long. Hiện tại có 3 dịch vụ thương mại là bay hành trình, bay ngắm cảnh và cất cánh thuê chuyến. Điều này hỗ trợ cho du khách có thể tự bởi lựa chọn loại hình họ muốn, tương xứng với túi tiền.

Giờ chứa cánh (Sáng)Giờ cất cánh (Chiều)
09h0013h25
09h5514h20
10h5015h15
11h45

*
Dịch vụ bay thủy máy bay Hạ Long

Bay hành trình

Nếu hy vọng bay hành trình dài thì du khách hoàn toàn có thể đăng cam kết theo quãng thời gian từ tp. Hà nội tới Hạ Long tuyệt ngược lại. Từng ngày, hãng hàng ko Hải Âu hỗ trợ từ 2 đến 3 đưa để phục vụ khách hàng. Thời gian bay của từng chuyến là khoảng 45 phút. Địa điểm khởi thủy tại tp hà nội là tại sảnh E, công ty ga 1, quầy số 109, sân bay quốc tế Nội Bài. Tại Hạ Long, thủy phi cơ sẽ hạ cánh tại khu thành phố cảng Tuần Châu, bến cảng Tuần Châu T7. 

Bay nhìn cảnh 

Với mô hình bay nhìn cảnh, hãng hàng ko Hải Âu mỗi ngày sẽ hỗ trợ 3 mang đến 5 chuyến. Thời hạn bay ngắm nhìn cảnh vật trên không cho từng chuyến cất cánh là khoảng 25 phút. Với vẻ ngoài này, công ty sẽ chọn những thủy phi cơ cất cánh độ cao từ bỏ 300 cho 2000 mét. Như vậy, du khách sẽ ngắm được toàn cảnh vịnh Hạ Long. Mức mướn thủy phi cơ chiêm ngưỡng cảnh vật dao động khoảng chừng 2 triệu rưỡi mang đến 3 triệu đồng. 

Bay thuê chuyến

Gói VIP nhất lúc sử dụng thủy máy bay Hạ Long là bay thuê chuyến. Mức chi phí cho mô hình này là tối đa vì có thể lên mang lại gần trăm triệu đ mùa cao điểm. Du khách rất có thể chọn định kỳ bay gồm sẵn hoặc cất cánh tự do, bay ngắm cảnh hoặc ko ngắm cảnh. Thời hạn bay thuê chuyến hoàn toàn có thể từ 25 mang lại 45 phút hoặc 1 tiếng. Du khách rất có thể thỏa sức chụp ảnh, cũng như ngắm nhìn khung cảnh lớn lao của vịnh Hạ Long, kỳ quan trái đất nổi tiếng với đáng từ bỏ hào của tín đồ Việt.

*
Thủy phi cơ bay ngắm nhìn cảnh vật khởi hành trường đoản cú Cảng tàu thế giới Tuần Châu

Tuyến cất cánh ngắm cảnh 

Hành trình bay 25 phút 

Vịnh Hạ Long: Hòn gà Chọi, Đảo Titop, Đảo Soi SimVịnh Lan Hạ: làng mạc chài cửa ngõ VạnVịnh Bái Tử Long: xóm chài Vung ViêngPhía Bắc Đảo mèo BàThành phố Hạ Long: Trung tâm Hòn Gai,Khách sạn FLC, chùa Bảo Hải Linh Thông Tự, khu vui chơi công viên Sun World, Cầu bãi Cháy, khách sạn Vinpearl, sảnh golf Tuần Châu.

Xem thêm: The Ha Giang Extreme Motorbike Loop 3 Days Itinerary, Ha Giang Extreme Motorbike Loop 3 Days Itinerary

Hành trình cất cánh 35 phút 

Vịnh Hạ Long: Hòn gà Chọi, Đảo Titop, Đảo Soi SimVịnh Lan Hạ: làng mạc chài cửa VạnVịnh Bái Tử Long: làng chài Vung ViêngThành phố Hạ Long: Trung trọng điểm Hòn Gai,Khách sạn FLC, miếu Bảo Hải Linh Thông Tự, công viên Sun World, Cầu bến bãi Cháy, khách sạn Vinpearl, sân golf Tuần Châu.Đảo mèo Bà: thị trấn Cát Bà, Bến Bèo, Bến cat Cò, Đảo đôi mắt Rồng (ranh giới xa độc nhất về phía nam của Vịnh Hạ Long).

Hành trình bay 45 phút 

Vịnh Hạ Long: Hòn gà Chọi, Đảo Titop, Đảo Soi SimVịnh Lan Hạ: làng chài cửa ngõ VạnVịnh Bái Tử Long: xóm chài Vung ViêngThành phố Hạ Long: Trung chổ chính giữa Hòn Gai,Khách sạn FLC, miếu Bảo Hải Linh Thông Tự, khu vui chơi công viên Sun World, Cầu kho bãi Cháy, khách sạn Vinpearl, sảnh golf Tuần Châu.Đảo cát Bà: thị trấn Cát Bà, Bến Bèo, Bến cat Cò, Đảo mắt Rồng (ranh giới xa độc nhất vô nhị về phía phái nam của Vịnh Hạ Long).

Hành trình 45 phút được triển khai thêm theo yêu ước của khách hàng hàng

*

Tuyến bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Review bay chiêm ngưỡng cảnh vật Hạ Long trên thủy phi cơ

Khi đăng ký thủy máy bay Hạ Long, bạn sẽ cần dịch rời đến điểm gồm thủy phi cơ đỗ sẵn trên Cảng tàu thế giới Tuần Châu. Ở Hà Nội, khác nước ngoài cần mang đến sảnh E và sẽ tiến hành phi công đón đến bước đầu cuộc hành trình. Nhị phi công vẫn gồm bao gồm cơ trưởng là người nước ngoài, cơ phó là người việt nam nên sẽ không tồn tại khó khăn khi giao tiếp. Trước lúc bay, bạn cũng trở nên được giải đáp đầy đủ, chi tiết về các vấn đề bình an hay hội đàm qua lộ trình. 

Hành trình bay 

Mỗi thủy phi cơ đều phải có trang bị áo phao cứu trợ để quý khách hàng sử dụng. Vào thủy phi cơ cũng có thể có cả bảng phía dẫn bình yên cho hành khách, nước, túi để đồ. Với đặc biệt, khác nước ngoài không bị cấm dùng điện thoại thông minh nên vô cùng thoải mái. Bạn có thể chuẩn bị sẵn máy chụp ảnh và sạc đầy để lưu lại hầu như bức hình ảnh tuyệt vời lúc bay. 

Phi công trên từng chuyến cất cánh không chỉ giúp cho bạn tiếp cận cùng với các địa điểm của vùng vịnh, mà lại còn là một trong hướng dẫn viên phượt thực thụ. Họ để giúp du khách hàng ngắm được cảnh đẹp nhất, gồm góc chụp ảnh tuyệt vời nhất, và giải thích cho mình biết những đặc điểm thú vị rất riêng của từng địa điểm. Mỗi một khi bay qua một điểm đến như làng Vung Viêng, hòn Trống Mái, núi bài xích Thơ, hay đảo Sim Soi, du khách đều được giảng giải ví dụ về vẻ đẹp nhất của những khu vực này. 

Thời gian của mỗi chuyến cất cánh tùy thuộc vào loại hình bay mà bạn đăng ký. Về tối đa mỗi chuyến cất cánh sẽ kéo dãn 60 phút, và thời hạn tối thiểu là 25 phút, vẫn đầy đủ để bạn tận hưởng chuyến hành trình chơi. Không tính ra, du khách sẽ còn được trực tiếp đòi hỏi cảnh thủy phi cơ đựng cánh, hạ cánh xung quanh nước, được livestream dễ chịu để khoe với bạn bè, được chụp hình ảnh cùng phi công trong buồng lái,…Đây chắc chắn là là hầu như kỷ niệm ấn tượng mà ai cũng mong muốn. 

*
Trải nghiệm ngắm nhìn cảnh vật Vịnh Hạ Long tuyệt vời từ bên trên cao

Lưu ý khi đi thuy phi cơ

Dưới đây là một số chú ý quan trọng mà chúng ta cần lưu tâm nếu như muốn trải nghiệm ngắm vịnh Hạ Long bên trên không:

Du khách không được mang hóa học cồn, chất cấm.

Xem thêm: Ảnh 2 Con Khỉ Hôn Nhau - 100+ Hình Ảnh Khỉ Hôn Nhau

Cần mang đến sớm khoảng tầm 1 tiếng để làm thủ tục bay.Quan trọng: thủy phi cơ không tồn tại nhà vệ sinhNên cung cấp cân nặng trong ngôi trường hợp du khách đi theo nhóm, trọng tải lớn. 

Lưu ý trước khi bay 

Hành khách xuất trình CMT/Hộ Chiếu/Giấy khai sinh để triển khai thủ tục check-inVui lòng có mặt tại quầy check-in trước giờ khởi hành tối thiểu 30 phútHành khách vui mắt đeo khẩu trang

Hi vọng một trong những hướng dẫn trên để giúp đỡ bạn đọc thêm về thủy phi cơ Hạ Long, để chúng ta có thể lựa chọn và tận hưởng trong chuyến đi của mình.