Thị thực và di trú

  -  

Đây là trang mạng của công sở Thị thực, cỗ Nội Vụ Úc trên Việt Nam. Trang mạng này gồm một số thông tin quan trọng và một số trong những thông tin cụ thể liên quan cho nộp làm hồ sơ thị thực đến Úc bởi tiếng Việt và tiếng Anh.

Bạn đang xem: Thị thực và di trú

Tuy nhiên, nhằm tiếp cận đông đảo thông tin, tin tức không thiếu và cập nhật nhất, quý khách nên truy vấn vào trang mạng của cục Nội Vụ Úc. Trang mạng của cục Nội Vụ Úc sẽ cung ứng quý vị lựa chọn một loai thị thực cân xứng trong số các diện thị thực và cung cấp thông tin về thời hạn xét chú tâm toàn cầu.

Tin tức từ cỗ Nội Vụ Úc

Kiểm tra thật kỹ hồ sơ của quý vị trước lúc nộp

Để giúp cho việc xét chăm sóc hồ sơ nhanh hơn, quý vị rất có thể thực hiện một vài việc nhằm hồ sơ của mình ở tâm lý “sẵn sàng cho quyết định” sau khoản thời gian nộp. Để hiểu biết thêm thông tin, xin sung sướng truy cập kiểm tra twice, submit once (homeaffairs.gov.au).

Lưu ý: Nếu bất kể giấy tờ cung ứng nào trong làm hồ sơ của quý vị không bởi tiếng Anh, quý vị đề xuất cung cấp bạn dạng dịch tiếng Anh cùng với bản gốc sách vở và giấy tờ đó. Mỗi giấy tờ được dịch phải bao gồm những tin tức sau (bằng giờ Anh) của fan dịch

Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng liên lạc; vàBằng cấp cho và tay nghề của ngữ điệu họ dịch

Lưu ý: shop chúng tôi khuyến nghị quý vị cần nộp làm hồ sơ sớm và chỉ nên mua vé máy bay sau lúc quý vị được cung cấp thị thực. Chính phủ nước nhà Úc sẽ không còn chịu trọng trách về số đông thiệt hại tài chính liên quan đến việc đặt vé máy bay và khách sạn của không ít đương solo mà làm hồ sơ xin thị thực được đưa ra quyết định sau thời khắc dự kiến mang lại Úc hoặc hồ sơ xin thị thực bị tự chối.

Đến Úc vào các mùa cao điểm

Nếu khách hàng định đến Úc vào thời khắc Giáng Sinh cùng Tết, quý vị buộc phải nộp hồ sơ càng cấp tốc càng tốt nộpbộ hồ nước sơ hoàn hảo bao gồm bản dịch giờ đồng hồ Anh của các giấy tờ không được cấp phép bằng tiếng Anh.

Để gồm thêm tin tức về phương thức nộp một bộ hồ sơ trả chỉnh, vui mừng xem trang mạng Applying for a visitor visa (homeaffairs.gov.au).

Thư “hỗ trợ” quốc tịch

Đại sứ quán Úc cùng Tổng Lãnh sự tiệm Úc xin thông báo rằng Đại sứ cửa hàng Úc cùng Tổng Lãnh Sự cửa hàng Úc không thể cung cấp cho “thư hỗ trợ” hoặc “giấy chứng nhận quốc tịch” mang đến trẻ có cha và chị em mang quốc tịch Úc hoặc cha/mẹ sở hữu quốc tịch Úc và bạn cha/mẹ sót lại có quốc tịch khác tại thời khắc trẻ được sinh ra tại Việt Nam.

Đại sứ tiệm và Tổng Lãnh sự quán được biết rằng một trong những các cơ quan công dụng Việt Nam vẫn yêu cầu cha mẹ của những trẻ nhỏ này cung ứng “thư hỗ trợ” hoặc “giấy ghi nhận quốc tịch” nhằm xin giấy khai sinh cho những trẻ em này.

Theo luật của Úc, trẻ nhỏ có một người phụ thân hoặc bà mẹ là công dân Úc tại thời điểm được xuất hiện ở ngoại trừ nước Úc không bình thản trở thành công xuất sắc dân Úc. Những trẻ nhỏ này phải nộp đơn xin cơ quan chính phủ Úc cung cấp Quốc tịch Úc theo tiết thống và đợi cho đến lúc có ra quyết định về quốc tịch.

Dỡ quăng quật những tinh giảm biên giới liên quan đến dịch COVID-19

Từ 00:01 thứ Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022,

Hành khách mang lại Úc sẽ không còn phải hỗ trợ bằng bệnh đã tiêm chủng vắc xin;Hành khách sở hữu thị thực mà không tiêm chủng vắc xin sẽ chưa hẳn xin quyền miễn trừ đi lại;Hành khách hàng sẽ không phải điền Tờ khai Điện tử giành cho Hành khách (theo con đường Hàng không) tốt Tờ khai Đi lại hàng hải (theo mặt đường Biển); vàHành khách rời ra khỏi Úc sẽ không còn phải hỗ trợ bằng bệnh về chứng trạng tiêm chủng vắc xin của mình.

Từ ngày 9 tháng 9 năm 2022, hành khách sẽ không hẳn đeo khẩu trang trên những chuyến cất cánh đến Úc.

Đặc quyền với hoàn tầm giá xét xem xét hồ sơ xin thị thực vì chưng COVID-19

Do tác động của tiến trình dịch COVID-19, một số biến hóa đã được triển khai với một vài loại thị thực bao hàm việc vận dụng giai đoạn đặc quyền, miễn Lệ phí tổn xét để mắt hồ sơ xin thị thực và hoàn lại Lệ mức giá xét chú ý hồ sơ thị thực.

Thời hạn mang lại đương đơn nộp đơn xin thị thực diện 600 (thị thực Thăm Úc) new với đặc quyền miễn Lệ chi phí xét ưng chuẩn hồ sơ do tác động của dịch COVID-19 đang hết hiệu lực vào ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Những hồ nước sơ đã nộp trước thời gian ngày 31 mon 12 năm 2022 đang chờ kết quả sẽ thường xuyên được reviews theo tiêu chí miễn Lệ tổn phí xét để mắt tới hồ sơ.

Để biết thêm tin tức về những đặc quyền khác do ảnh hưởng của dịch COVID-19, xin phấn kích xem trang mạng Refunds và waivers (homeaffairs.gov.au).

Các câu hỏi thường gặp

Xin sung sướng xem trang Những thắc mắc thường gặp gỡ bằng giờ đồng hồ Anh cùng tiếng Việt để tìm hiểu thêm tin tức về:

Cách thức nộp hồ nước sơLệ giá thành xét săn sóc hồ sơ xin thị thựcThời gian xét duyệtCung cấp tài liệu Sinh trắc học

Thông tin về các diện Thị thực cụ thể và lý giải nộp hồ nước sơ

1. Temporary Entry visas - Thị thực nhập cư tạm thời


Đến Úc để

điều trị y tế, hoặchỗ trợ một tín đồ cần khám chữa y tế sẽ nộp làm hồ sơ xin thị thực này, hoặclàm người hiến tạng.Tiếng AnhThị thực Du học - diện thị thực 500Học tập toàn thời gian tại Úc hoặc mang lại Úc cùng với một thành viên gia đình đã tất cả thị thực Du học

Du học: giờ đồng hồ Anh

Du học sinh quay trở lạiÚc: giờ Anh

Thị thực fan giám hộ của Du học viên - diện thị thực 590Cung cung cấp và hỗ trợ phúc lợi tại Úc mang lại trẻ thị thực Du họcTiếng AnhETA (Quyền Đi lại Điện tử)

Công dân nước ta không đủ điều kiện xin Quyềnđi lại Điện tử (ETA).

Xem thông tin về những loại Hộ chiếu đủ đk xin ETA trên đây

Thị thực quan liêu hệ gia đình với Công dân New Zealand - diện thị thực 461

Thị thực quan hệ mái ấm gia đình với Công dân New Zealand (tạm thời) (diện thị thực 461) có thể chấp nhận được một người chưa hẳn là công dân New Zealand đến sống sinh sống Úc với mtv trong gia đình là:

công dân New Zealand; và thỏa mã một trong hai điều kiện sau:

*** đang sẵn có Thị thực Phân các loại Đặc Biệt (diện thị thực 444) cùng đang

sinh sống Úc, hoặc

*** đầy đủ điều kiện để có Thị thực Phân nhiều loại Đặc Biệt (diện thị thực 444) và sẽ đến Úc sinh sống thuộc quý vị.

Đây là một trong những diện thị thực tạm thời có giá chỉ trị trong thời gian năm. Giả dụ quý vị trú tại Việt Nam, vui mừng tham khảo lý giải nộp hồ sơ bao gồm sẵn bởi tiếng Anh để cung ứng quý vị nộp hồ sơ hoàn chỉnh.Tiếng Anh

Để tìm hiểu thêm danh sách trọn vẹn về những loại thị thực, yêu mong về đk xét lưu ý và các bước nộp hồ nước sơ, vui miệng xem trang mạng của cục Nội Vụ.


Thông Tin Chung

Thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ ngơi (Work and Holiday) (Diện thị thực 462) được cho phép quý vị:

ở lại Úc tối đa 12 mon tính từ ngày thứ nhất đến Úc cùng với thị thực nàylàm câu hỏi tại Úc, thường xuyên là buổi tối đa sáu mon với mỗi chủ sử dụng lao độnghọc tập về tối đa tư thángxuất cảnh và nhập cư lại Úc những lần lần trong thời gian hiệu lực của thị thựcnộp làm hồ sơ xin thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ đồ vật hai hoặc thứ ba nếu quý khách đã kết thúc một số công việc cụ thể tại một số trong những địa phương, vùng miền của Úc.

Năm chương trình bắt đầu vào ngày một tháng 7 hàng năm và xong vào ngày 30 mon 6 năm sau. Sản phẩm năm, con số thị thực Lao động phối kết hợp Kỳ ngủ (diện thị thực 462) cung cấp lần đầu mang lại đương solo mang hộ chiếu nước ta có giới hạn là 1,500 chỉ tiêu.

Chính che Úc vừa qua đã tuyên tía tăng mức giới hạn chỉ tiêu một đợt duy nhất mang lại năm công tác 2022-23 giành cho đương solo xin thị thực Lao động kết hợp Kỳ ngủ từ toàn bộ các nước có thỏa thuận hợp tác thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ (diện thị thực 462) với Úc. Với câu hỏi tăng 30% chỉ tiêu giới hạn một lần độc nhất vô nhị trong giai đoạn từ thời điểm ngày 1 mon 7 năm 2022 mang đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, mức giới hạn này sẽ là 1,950 chỉ tiêu.

Vì con số hồ sơ xin thị thực Lao động kết hợp Kỳ ngủ (diện thị thực 462) của đương đối kháng mang hộ chiếu vn tăng cao, bộ Nội Vụ sẽ phân bổ dần con số 1,950 tiêu chí của năm những năm chương trình. Giả dụ quý vị muốn nộp 1-1 xin Thị thực Lao động phối hợp Kỳ nghỉ thứ 1 (diện thị thực 462), xin sung sướng theo dõi tin tức trong phần tình trạng giới hạn chỉ tiêu của những nước bên trên trang mạng của Bộ. Trang này sẽ cho quý vị biết chỉ tiêu hiện nay đang mở hay trong thời điểm tạm thời ngưng. Xin phấn kích kiểm tra thông tin trên trang mạng của Bộ tiếp tục để biết thời hạn nhận solo trở lại. Khi chỉ tiêu giới hạn hàng năm đã đạt thì trang mạng của bộ sẽ được cập nhật sang chứng trạng “đóng” dành cho Việt nam giới – điều này tức là các 1-1 xin sẽ không còn được tiếp nhận cho cho đến lúc năm chương trình bắt đầu bắt đầu.

Quy trình nộp hồ sơ mang đến công dân Việt Nam

Hướng dẫn nộp hồ nước sơ cung cấp thông tin về vớ cả các bước trong tiến trình xin thị thực này đến công dân Việt Nam.

Thông tin cập nhật về tình trạng tiêu chuẩn hàng năm dành riêng cho công dân nước ta (chỉ tiêu gồm còn giỏi không) tất cả trên trang Tình trạng chỉ tiêu theo tổ quốc của cỗ Nội Vụ. Để biết thêm tin tức chung về diện thị thực này, phấn kích xem trang mạng của bộ Nội Vụ.

Xem thông tin về lệ giá tiền xét chăm chú thị triển khai tại cho Thị thực Lao động phối hợp Kỳ ngủ tạiđây.

Công dân Úc

Vì đấy là một thỏa thuận mang ý nghĩa đối đẳng, công dân Úc có thể nộp đối chọi xin Thị thực Lao động kết hợp Kỳ ngủ tại Việt Nam. Để biết thêm tin tức về lịch trình và quá trình xin thị thực, vui lòng tương tác trực tiếp với Đại sứ quán việt nam tại Úc hoặc Cục việc làm (DOE), bộ Lao động, yêu đương binh cùng Xã hội việt nam (MOLISA). Tin tức cũng hoàn toàn có thể được cung ứng bởi Đại sứ cửa hàng Úc trên Hà Nội bằng phương pháp điền vào Mẫuđơn yêu cầu tin tức về Di trúÚc.


Hướng dẫn nộp hồ sơ

Thị thực thành thân - diện thị thực 309 với 100

Dành mang lại vợ/chồng hoặc vợ/chồng không chấp nhận (de facto) của một công dân Úc, hay trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện để đến sống tại Úc.

Xem thêm: Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quí Kim Long Đồng Tháp, Công Ty Tnhh Mtv Vàng Bạc Đá Quý Kim Long Mekong

Quý vị nộp làm hồ sơ xin thị thực kết thân diện trong thời điểm tạm thời và thường trú cùng nhau.

Tiếng AnhThị thực Hôn phu/Hôn thê - diện thị thực 300Dùng cho các quý vị đến Úc nhằm mục đích kết thân với hôn phu/hôn thê của bản thân tại Úc và tiếp đến xin thị thực kết hôn .Tiếng AnhThị thực cha mẹ bảo lãnh con - diện thị thực 101Dành cho một trẻ ở ngoại trừ nước Úc chuyển mang đến Úc để sống với thân phụ mẹ.

Nếu khách hàng nộp 1-1 xin thị thực tại ngẫu nhiên văn chống nào khác hoặc nộp theo cách thức khác thì solo xin của quý vị chưa phù hợp lệ với khôngđược xét duyệt. Đơn xin thị thực diện này sẽ không nộp trực tiếp.

Mẫu đơn phải điền bởi tiếng Anh.

Nộp qua bưu điện (với túi tiền bưu điện được trả trước đầy đủ):

Department of trang chủ Affairs

Child và Other Family Processing Centre

Locked Bag 7

NORTHBRIDGE WA 6865

Nộp qua dịch vụ chuyển phát:

Department of home Affairs

Child & Other Family Processing Centre

Wellington Central

836 Wellington Street

WEST PERTH WA 6005

Thị thực bé nuôi - diện thị thực 102

Dành cho một trẻ được nhận nuôi bên ngoài nước Úc mang lại Úc sinh sống với bố mẹ nuôi.

Thông tin quan lại trọng: giả dụ quý vị đang lưu ý đến việc nhận nuôi một trẻ tại việt nam trên bốn cách cá nhân của một công dân Úc đang sống tại nước ngoài, xin lưu ý Chính lấp Úc sẽ không cấp các giấy tờ như “Thư không phản đối”, “Thư hỗ trợ” hoặc “Thư gởi đến những cơ quan lại hữu quan” cho quý vị vào trường hòa hợp này. Sự tham gia của bộ Nội Vụ trong vấn đề nhận bé nuôi quốc tế chỉ giới hạn ở việc xác minh liệu trẻ có đáp ứng nhu cầu các yêu mong về nhập cảnh để được nhập cư và sống lại Úc tuyệt không.Thị thực Trẻ mồ côi - diện thị thực 117Dành mang đến trẻ chưa tồn tại vợ/chồng hoặc vợ/chồng không chấp nhận đến Úc sống với những người thân của bản thân trong ngôi trường hợp bố mẹ của trẻ đang qua đời, không thể âu yếm trẻ, hoặc đã không còn tích.Thị thực Con phụ thuộc - diện thị thực 445Dành đến trẻ sống sinh sống Úc tạm thời thời trong khi hồ sơ xin thị thực kết thân diện thường xuyên trú của bố mẹ trẻ đang được xét duyệt.


Thị thực thường trú nhân quay về Úc (diện thị thực 155 với 157) dành riêng cho các thường xuyên trú nhân lúc này hoặc trước đó của Úc cùng cựu công dân Úc có muốn muốntrở lại Úc với tư bí quyết là thường trú nhân.

Chỉ tất cả công dân Úc mới mặc nhiên bao gồm quyềnnhập cảnh vào Úc. Tất cảnhững cá nhânkhông đề xuất là công dân Úcđều cầnthị thực cho phép họ nhập cảnh vàở lại Úc.

Để biết tin tức chung về nhữngdiện thị thực này, xin vui mắt xem phầnThị thực thường xuyên trú nhân quay vềÚc trên trang mạngcủa cỗ Nội Vụ.

Để chuẩn bị hồ sơ,xin vui tươi xem phần hướng dẫn bỏ ra tiết.

Để biết thông tin về thường trú bao gồm cả bài toán đi ra nước ngoài và chứng tỏ tình trạng hay trú, xin vui mừng xem trang thường xuyên trú nhân.


Hồ sơ xin nhập quốc tịch Úc theo huyết thống dành cho đương đối chọi cư trú trên Việt Nam.

Điều khiếu nại nộp làm hồ sơ xin nhập quốc tịch Úc theo tiết thống:

Quý vị bắt buộc được sinh ra phía bên ngoài nước Úc, vàÍt nhất một trong những hai cha mẹ của quý vị đề xuất là công dân Úc vào thời khắc quý vị được sinh ra.
Thông tin về Việt Nam

1. Biometrics Collection in vhttdlvinhphuc.vn - đưa tin Sinh trắc học tập tại Việt Nam


Hầu hết những đương solo xin thị thực đang cư trú tại vn sẽ yêu cầu trực tiếp cung ứng dấu vân tay và hình ảnh kỹ thuật số khuôn mặt của mình (trừ trường đúng theo đương đơn đi với tư biện pháp là Viên chức đại diện của thiết yếu phủ). Để hiểu thêm thông tin, vui miệng xem trang Những thắc mắc thường gặp bằng giờ đồng hồ Anh cùng tiếng Việt. Việc hỗ trợ dữ liệu Sinh trắc học tập được thực hiện theo định kỳ hẹn tại Trung tâm tiếp nhận Hồ sơ xin thị thực Úc (do VFS toàn cầu điều hành) trên Hà Nội, tp.hồ chí minh và Đà Nẵng. Vui vẻ mang theo hộ chiếu nơi bắt đầu của quý vị. Tiến trình đưa thông tin Sinh trắc học hoàn toàn có thể được triển khai ngay sau thời điểm quý vị sẽ nộp hồ sơ xin thị thực. Vui lòngđặt hứa hẹn trực đường với Trung tâm chào đón Hồ sơ xin thị thực Úc.


Để biết thông tin về những Phòng khám sức mạnh tại Việt Nam,

Hãy chọn "Việt Nam" tự bảng lựa chọn (menu)ở cuối trang;Trong mục "Bác sỹđược chỉđịnh" (Panel Physician), hãy nhấp vào link "Chi tiết" (Details);Liên lạc cùng với một trong các phòng khámđểđăt hẹn

3. Be aware of visa scams that operate in vhttdlvinhphuc.vn - Hãy cảnh giác với các vẻ ngoài lừađảo về thị thựcÚc đang tồn tại sinh hoạt Việt Nam


Các hiệ tượng lừa hòn đảo về Thị thực

Đại sứ cửa hàng và Tổng lãnh sự tiệm Úc tại việt nam đã có thông tin về một số vẻ ngoài lừa đảo thị thực vẫn tồn tại sinh sống Việt Nam. Xin quý vị hãy an toàn với ngẫu nhiên cá nhân nào hứa hẹn hẹn có thể “đảm bảo” cung ứng thị thực Úc mang lại quý vị.

Những đối tượng người dùng lừa đảo hoàn toàn có thể liên lạc với quý vị qua bưu điện, thư điện tử (e-mail), điện thoại cảm ứng hoặc gặp mặt trực tiếp để hỗ trợ thị thực nhằm mục đích đổi lấy các khoản thanh toán, bỏ ra tiết cá thể và giấy tờ tùy thân. Họ có tự thừa nhận quen biết một ai kia trong Đại sứ cửa hàng hoặc Tổng lãnh sự cửa hàng Úc tại Việt Nam, hoặc tự xưng là “Đại lý Di trú đã làm được đăng ký” hoặc “dịch vụ xin thị thực Úc”.

Những đối tượng người sử dụng lừa đảo có thể cố gắng làm quý vị có niềm tin rằng họ là bạn thật việc thật bằng cách đóng giả làm cho nhân viên xuất phát từ 1 cơ quan lại của cơ quan chính phủ Úc hoặc bằng phương pháp sử dụng các trang mạng trông giống như các trang mạng xác định của bao gồm phủ. Các đối tượng người dùng hoạt động phạm pháp này thường giới thiệu lời răn dạy không thiết yếu xác, chiếm đoạt tiền tài quý vị, khuyến khích quý vị nói dối trong hồ sơ xin thị thực của mình và không cung cấp các thương mại & dịch vụ như vẫn hứa.

Dấu hiệu cảnh báoQuý vị nhận ra một lời đề nghị bất thần “bảo đảm” cung ứng một thị thực Úc.Lời ý kiến đề nghị đến qua e-mail, các bài đăng trực tuyến, qua năng lượng điện thoại, bên trên một trang mạng hoặc thậm chí là trực tiếp.Với tuyên bố đấy là “cơ hội một đợt trong đời”, hoặc là thời cơ “duy nhất” của quý vị để đi mang lại hoặc di cư mang lại Úc.Quý vị sẽ tiến hành yêu mong trả chi phí trước cho những đối tượng người tiêu dùng lừa đảo để “đăng ký” ước muốn xin thị thực. Đối tượng lừa đảo sẽ yêu ước quý vị trả tiền trực tiếp cho họ thay vày trả mang lại cơ quan chính phủ nước nhà và tuyên cha rằng chỉ chúng ta mới rất có thể trả chi phí này mang đến cơ quan thiết yếu phủ.Những đối tượng người tiêu dùng lừa đảo tuyên ba họ có mối quan hệ quan trọng đặc biệt với cỗ Nội Vụ.Họ nói với quý khách rằng họ phải giữ các tài liệu nơi bắt đầu của quý vị.

Hãy lưu giữ rằngNếu quý vị nhấn được email từ Đại sứ tiệm hoặc Tổng lãnh sự tiệm Úc trên Việt Nam, địa chỉ cửa hàng email phải hoàn thành bằng "
dfat.gov.au".Bộ Nội Vụ chỉ thu phí xin thị thực một đợt tại thời điểm quý vị nộp làm hồ sơ xin thị thực. Quý vị có thể trả mức giá trực tiếp cho cỗ Nội Vụ hoặc Trung tâm đón nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC) của shop chúng tôi tại Việt Nam, do VFS trái đất điều hành. Không bắt buộc quý vị cần chi trả thông qua 1 đại lý.Không ai bao gồm thể tác động đến hiệu quả của hồ sơ xin thị thực hoặc quy trình đưa ra ra quyết định của làm hồ sơ xin thị thực. Chỉ những nhân viên được ủy quyền từ cỗ Nội Vụ mới có thể cấp mang đến quý vị thị thực còn chỉ khi khách hàng đã thỏa mãn nhu cầu tất cả các yêu cầu xét để mắt của diện thị thực đó.Bộ Nội Vụ không có ngẫu nhiên mối quan liêu hệ đặc trưng nào với các cơ quan bên phía ngoài và không dành sự ưu đãi cho bất kể ai.

Hãy tự bảo đảm mìnhLuôn nghi hoặc khi qúy vị được liên hệ qua điện thoại, bài bác đăng bên trên mạng, email hoặc tiếp cận thẳng về một thị thực mà lại quý vị không nộp làm hồ sơ . Hãy tách đi, cúp điện thoại ngay lập tức hoặc vứt qua những thư năng lượng điện tử/thư giấy đó! cơ quan chỉ đạo của chính phủ Úc ko liên lạc với khách hàng để cung ứng thị thực mang đến quý vị.Không khi nào đưa hoặc gửi cho bất cứ ai các giấy tờ tùy thân cội của quý vị. Các cơ quan chính phủ hoàn toàn có thể muốn thẳng xem các sách vở gốc của khách hàng hoặc có thể yêu cầu bạn dạng sao công bệnh nhưng không khi nào yêu cầu giữ lại các giấy tờ gốc của quý vị.Không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng thanh toán hoặc bank của quý khách trong e-mail hoặc qua điện thoại cảm ứng - Những đối tượng lừa đảo sẽ sử dụng thông tin của quý vị để triển khai gian lận về nhân thân hoặc ăn cắp tiền của quý vị.Nếu quý vị nghĩ rằng quý vị vẫn cung cấp cụ thể tài khoản ngân hàng của mình cho một đối tượng người sử dụng lừa đảo, hãy contact với bank hoặc tổ chức tài chính của quý vị ngay lập tức.

Trình báo

Các cá nhân có tin tức về các vụ việc lừa đảo về thiên di hoặc những đối tượng người tiêu dùng hoạt động phạm pháp nên contact với cỗ Nội Vụ.

Vui lòng xem:https://www.homeaffairs.gov.au/help-and-support/departmental-forms/online-forms/border-watch

Vui lòng tìm hiểu thêm trang mạng của cục Nội Vụ để hiểu biết thêm thông tin.


Liên lạc với chúng tôi

Để cung cấp tin theo yêu mong hoặchỏi các vấn đề tương quan đến Thị thực, xin vui lòngnộpMẫu solo yêu cầu tin tức về thiên cư Úc.

Quý vị cũng có thể gọi cho Tổng đài trái đất của bộ Nội Vụ theo số +61 2 6196 0196 - có tác dụng việctừ 9 giờ sáng mang lại 5 tiếng chiều (giờ địa phương) từ đồ vật Hai đến thứ Sáu.

Xem thêm: ĐảO Nam Du Lịch Nam Du - Du Lịch Đảo Nam Du: Cẩm Nang Từ A Đến Z

Mọi thư từ (bao có cả quyết định về làm hồ sơ xin Thị thực) sẽ tiến hành gửi tới khách hàng từ vỏ hộp thưđiện tử "nil-reply". Xin vui mắt không phản nghịch hồivềđịa chỉ này.