Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc 2021

  -  

Các bạn đang xuất hiện dự định đi Du học tập Hàn Quốc. Chúng ta phải sẵn sàng hồ sơ xin Visa đi Du học tập Hàn Quốc. Nhưng bạn không biết một bộ hồ sơ đầy đủ gồm phần đa gì? Trong bài viết này nhân bản sẽ bật mí với các bạn một bộ hồ sơ xin Visa Du học hàn quốc gồm phần nhiều gì nhé.

Bạn đang xem: Thủ tục xin visa hàn quốc 2021


Giải đáp cụ thể 6 loại sách vở trong bộ hồ sơ xin Visa Du học Hàn Quốc3. Sách vở và giấy tờ pháp lý của tín đồ xin Visa Du học nước hàn và bạn bảo lãnh

Hồ sơ xin Visa Du học nước hàn gồm phần đông gì?

Hồ sơ xin Visa Du học Hàn Quốc là cỗ hồ sơ hoàn hảo nộp lên Trung tâm Visa nước hàn KVAC nhằm mục đích xin Visa Du học Hàn Quốc. Hồ nước sơ sẽ được chuyển đến Đại sứ quán nếu sinh sống Hà Nôi và gửi mang đến Tổng Lãnh sử quán nước hàn nếu ở tp hcm để xét duyệt.

Một cỗ hồ sơ đầy đủ phải bao gồm 6 loại sách vở và giấy tờ sau:

Mẫu solo xin Visa theo phương pháp của ĐSQ.Thư mời với đăng ký sale của trường Đại học Hàn Quốc.Giấy tờ pháp lý của bạn xin Visa và người bảo lãnh.Giấy tờ minh chứng tài chính.Giấy chứng nhận sức khỏe.Sổ máu kiệm.

Giải đáp cụ thể 6 loại sách vở và giấy tờ trong bộ hồ sơ xin Visa Du học Hàn Quốc

1. Mẫu 1-1 xin Visa theo hình thức của ĐSQ.

Tải mẫu đối kháng xin cung cấp Visa Du học nước hàn tại Đại Sứ cửa hàng Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam

*

Mẫu đối kháng xin cấp Visa

Sau khi sở hữu mẫu 1-1 này về, các bạn điền không thiếu thốn thông tin vào mẫu đơn bằng giờ đồng hồ Anh hoặc tiếng Hàn, dán ảnh thẻ 4×6 nền trắng theo đúng nơi quy đin và có chữ ký kết của tín đồ xin Visa.

2. Thư mời và đăng ký kinh doanh của trường Đại học Hàn Quốc

Học sinh bắt buộc 3 loại sách vở chính do trường đại học ở nước hàn gửi về gồm: Thư mời hoặc mã Code visa, Giấy đăng ký sale trường và chiến lược học tập của trường.

Thư mời gốc được những trường Đại học nước hàn gửi về nước ta sau khi học viên đóng tiền học tập phí không thiếu thốn theo Invoice. Thư mời được Hiệu trưởng ký và ban hành. Vào thư mời có vừa đủ thông tin của học sinh.

Mã code Visa là 1 trong những dãy số nhưng mà cục xuất nhập cảnh phụ trách làm visa đang đóng mã code visa lên Hộ chiếu của người đang yêu thương cầu nếu người đó đủ điều kiện được cấp cho visa. Đại sứ quán là đơn vị chức năng có trách nhiệm xem mã visa cùng in lên hộ chiếu mang đến bạn. Có mã visa sẽ được cấp visa nhanh hơn.

*

Mã code visa Du học tập Hàn Quốc

Giấy phép đăng ký sale và kế hoạch học tập của trường được gửi tất nhiên thư mời gốc.

3. Sách vở pháp lý của fan xin Visa Du học hàn quốc và fan bảo lãnh

Giấy tờ pháp lý của fan xin Visa Du học cùng người bảo lãnh gồm có:

Giấy tờ tiếp thu kiến thức của bạn xin Visa Du học Hàn Quốc.Hộ chiếu của bạn xin Visa Du học.Ảnh thẻ làm hồ sơGiấy khai sinh phiên bản sao của người xin Visa Du học.Sổ hộ khẩu.CMND của người xin Visa Du học và người bảo lãnh.

Xem thêm: Khách Sạn Langbian Đà Lạt Palace, Đà Lạt Palace

Giấy tờ học hành của người xin Visa Du học tập Hàn Quốc

Với học viên đã xuất sắc nghiệp THPT: bằng giỏi nghiệp cùng học bạ trung học phổ thông được dịch quý phái tiếng Anh, bao gồm công triệu chứng tư pháp, tem bộ ngoại giao, vết tím Đại sứ quán.Với sv đã giỏi nghiệp ĐH/ CĐ: bằng tốt nghiệp, bảng điểm ĐH/ CĐ được dịch sang tiếng Anh, tất cả công tư pháp, tem cỗ ngoại giao, vệt tím Đại sứ quánVới sinh viên thảo luận hoặc chưa giỏi nghiệp ĐH: chứng thực sinh viên của trường hoặc thẻ sinh viên photo 2 khía cạnh được dịch quý phái tiếng Anh, bảng điểm những học kỳ đã học được dịch quý phái tiếng Anh, bao gồm công triệu chứng tư pháp.Giấy xác nhận học tập tại trường học tập cấp cao nhất bạn đã từng học (do bên trường cấp)

Bạn chỉ cần chuẩn bị những loại sách vở và giấy tờ trên, câu hỏi dịch thuật, công chứng, xin xác thực của các cơ quan tiền như bộ ngoại giao hoặc Đại sứ quán trung tâm du học tập sẽ hoàn thành xong cho bạn.

Hộ chiếu của người xin Visa Du học

Hộ chiếu càng nhiều (Popular Passport): Được cấp cho những công dân Việt nam, có hộ khẩu và chứng tỏ nhân dân, có không thiếu thốn quyền công dân. Hộ chiếu có mức giá trị trong vòng 10 năm tính từ lúc ngày cấp, được quyền đến toàn bộ các nước.

Hộ chiếu

Thủ tục có tác dụng hộ chiếu gồm:

1 size điền mang tại địa điểm làm hộ chiếu.06 ảnh nền trắng, kích cỡ 4×6 chụp hộ chiếu. Chụp ảnh cỡ hình 4×6 giành riêng cho passport (hoàn toàn không giống với khuôn khổ hình thẻ 4×6, chúng ta nên giữ ý!). Rửa khoảng 8 tấm, sẽ dán vào hồ sơ 6 tấm, 2 tấm còn sót lại … làm cho sơ-cua.Chứng minh thư nhân dân bạn dạng gốc, còn thời hạn sử dụng. (không được quá 10 năm kể từ ngày cấp, nếu quá hạn hoặc gần quá hạn thì lên công an quận làm mới lại).Lệ phí: 200.000 VNĐ nộp ngay trong khi đi nộp làm hồ sơ xin hộ chiếu.Ảnh thẻ có tác dụng hồ sơ

Ảnh thẻ kích thước 3.5 x 4.5 và ảnh thẻ 4×6, chụp phông trắng. (Số lượng hình ảnh sẽ nhờ vào vào số cỗ hồ sơ bạn apply với yêu ước của từng ngôi trường đại học).

Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu gia đình, CMND

Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu gia đình, minh chứng nhân dân (phụ huynh, học sinh) được dịch sang tiếng Anh, tất cả công hội chứng văn phòng.

4. Giấy tờ chứng tỏ tài chính

Giấy tờ minh chứng tài chính hàng tháng của phụ huynh ( người bảo hộ ) , được dịch lịch sự tiếng Anh, gồm công bệnh văn phòng.

Lưu ý:

Làm giấy minh chứng nghề nghiệp và thu nhập của phụ huynh không dễ dàng dàng. Nếu làm không đúng và làm cho nhà ngôi trường thấy các “yếu điểm” như bố mẹ lương thấp, không có hợp đồng lao động, không chỉ dẫn được bảng lương 3 tháng ngay sát nhất…. Thì các bạn sẽ dễ bị đánh trượt hồ sơ bởi nguyên nhân năng lực tài chính mái ấm gia đình kém. Vì chưng vậy, hãy cân nhắc lựa chọn một trung trọng điểm du học uy tín để được trung tâm lí giải làm giấy chứng minh này.

5. Giấy ghi nhận sức khỏe


*

Một số địa chỉ khám mức độ khỏe:

Khu vực miền bắc (từ Đà Nẵng trở ra): BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG

Khu vực miền nam (từ Quảng nam trở vào): BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Sổ huyết kiệm phiên bản gốc với giấy xác nhận số dư tài khoản. Sổ tiết kiệm chi phí phải nộp trước thời hạn nộp hồ sơ là 6 tháng, gồm tối thiểu $9.000, một số yêu trường yêu ước sổ tiết kiệm chi phí $10.000 trở lên.

Xem thêm: Bãi Trước Hay Bãi Sau Vũng Tàu Đẹp Hơn ? 4 Bãi Biển Vũng Tàu Tắm Bãi Nào

Lưu ý: bank của nước ta hoặc các ngân hàng hàn quốc tại việt nam (tùy theo các trường yêu thương cầu)

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHÂN VĂN

Đến cùng với Nhân Văn, các các bạn sẽ được hỗ trợ hết mình, theo gần kề học viên. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ.