Thủ Tục Xin Visa Đi Nga

  -  

Sinh viên của những trường đại học Nga trường đoản cú các non sông sau trên đây không cầnlàm visa: cộng hòa Azerbaijan, cùng hòa Abkhazia, cộng hòa Kyrgyzstan,Ukraine, cộng hòa Armenia, cùng hòa Belarus,Cộng hòa phái mạnh Ossetia, Cộnghòa Kazakhstan, cộng hòa Moldova, cùng hòa Tajikistan, cộng hòaUzbekistan.

Bạn đang xem: Thủ tục xin visa đi nga


*
Theo hộ chiếu nội cỗ (quốc gia), chỉ bao gồm công dân của cùng hòaBelarus, cộng hòa Kazakhstan, cộng hòa Armenia, cộng hòa Kyrgyzstanvà Ukraine có thể vào Nga. Sinh viên từ các đất nước khác, bao gồmcả CIS, rất cần phải có hộ chiếu.

Chế độ miễn thị thực tồn tại thân Nga và các quốc gia, tuy vậy theo quyđịnh, thời hạn kéo dài trong 1-3 tháng, được thiết kế cho khách du lịchvà không phù hợp để thường trú trên quốc gia. Về mặt lý thuyết, một sinhviên tự một đất nước miễn thị thực rất có thể đến Nga bằng hộ chiếu nướcngoài, nhưng sau khi thời gian lưu trú được được cho phép trôi qua, anh ta sẽphải tách khỏi giang sơn và vào lại cùng với visa du học. Vì đó tốt nhất là làmvisa du học ngay trường đoản cú ban đầu.


*

1 các loại công dân tiếp sau đây được thừa nhận là đồng bào ở nước ngoài theo điều khoản Nga:

1. Tín đồ Nga thường xuyên trú ko kể Liên bang Nga.

2. Đại diện những dân tộc có lịch sử cư trú trên khu vực Liên bang Nga. Chúng bao gồm, đặc biệt, các công dân cũ của Liên Xô.

3. Những người dân di cư từ công ty nước Nga, RSFSR, Liên Xô với Liên bang Nga, những người có quốc tịch tương ứng, cũng như con con cháu của họ, cũng xuất trình một tài liệu nhấn dạng.

">Đồngbào 1 đến Nga cũng trình diễn một sách vở và giấy tờ tài liệunhận dạng.

Visa đi du học được cấp tại đâu

Visa yêu cầu được cung cấp tại đại sứ quán (bộ phận lãnh sự) hoặc lãnhsự quán Nga sinh sống nước bạn. Ở một trong những quốc 2 Trung trung ương visa của Nga làm việc tại cộng hòa Áo, cùng hòa Litva, quốc gia Thụy Điển, cộng hòa Estonia, quốc gia Hà Lan, vương quốc Na Uy, vương quốc Liên hiệp Anh với Bắc Ireland, quốc gia Bỉ, cùng hòa Bulgaria, cùng hòa Liên Bang Đức, quốc gia Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, cùng hòa Phần Lan, cùng hòa Pháp, cộng hòa Hy Lạp, vương quốc Đan Mạch, cộng hòa Ý, Canada, cùng hòa Latvia, cùng hòa tía Lan, cộng hòa bồ Đào Nha, cùng hòa Hàn Quốc, cùng hòa Séc, cùng hòa Thổ Nhĩ Kỳ.">gia2,trung trung khu thị thực visa làm điều này.

Xem thêm: Khach San Ken, Tp - Khách Sạn Ken 2 Hotel

Thông tin chi tiết có sẵn trên website của CụcLãnh sự, cỗ Ngoại giao Nga.

Visa du học gồm thời hạn là bao lâu

*

Lần đầu tiên visa đi du học tập tại trường đại học Nga được cấp với thơi hạnlà cha tháng. Vào tương lai, visa phải cần phải gia hạn tại Tổng cục Dicư của cục Nội vụ Liên bang Nga. Tại đây được cung cấp visa đi lại nhiều lầnthời hạn một năm tròng thời gian này hoàn toàn có thể ở Nga, cất cánh ra và bay vàoNga. Sau khoản thời gian visa hết thời gian sử dụng thì sẽ cần phải đi da hạn visa thêm một nămnữa và yêu cầu làm bởi vậy đên hết kỳ học.

Kể từ thời điểm tháng 12 năm 2017, sinh viên nước ngoài đã kết thúc khóa học tập tạikhoa dự bị và đã quá qua kỳ thi tuyển chọn sinh cho chương trình giáo dục cơbản không cần thiết phải trở về quê nhà để gia hạn visa du học, câu hỏi này cóthể triển khai ở Nga.

Đây là list chung. Hãy nắm rõ những giầy tờ tài liệu bạn cần,trong các đại sứ quán, lãnh sự tiệm hoặc trung trọng điểm thị thực của Ngatại tổ quốc của bạn.

Thủ tục cấp giấy mời

Giấy mời được cung cấp bởi bộ Ngoại giao Nga (MFA củaNga) và Tổng cục Di cư của bộ Nội vụ Liênbang Nga.


Thi sinh thi đỗ đại học theo hiệu quả của lựa chọn đối đầu và cạnh tranh cho học tập bổng bên nước(theo hạn ngạch), nhận thị thực theo chỉ thị của cỗ Ngoạigiao vào văn phòng đại diện của Rossotrudnichestvo,họ được thông tin sau số đk của giấy mời, cơ mà thí sinh đã phảithông báo khi nộp hồ nước sơ làm visa.

Xem thêm: Top 2 Khách Sạn Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng Giá Rẻ 2019 >Danang Review


Nếu thi sinh thi vào trường theo hình thức bình đảng xuất xắc dạng tự trả giá thành họcthì trường đại học sẽ tự nhờ cất hộ giấy mời mang đến thí sinh. Lúc nộp giấy tờ đểlàm visa vẫn cần phiên bản gốc của giấy mời.