THỦ TỤC XIN VISA ĐI DUBAI

  -  

Dubai được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với những dịch vụ xa xỉ hàng đầu. Chính bởi thế, xẹp thăm quốc gia này trở thànhmục tiêucủa không ít người, đặc biệt là giới thượng lưu. Trong bài bác viết này,dịch vụ làm cho visa uy tín sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chuẩn bị thủ tục xin visa Dubai để có tỉ lệ đậu cao nhất.

Bạn đang xem: Thủ tục xin visa đi dubai

DUBAI CÓ NHỮNG LOẠI VISA NÀO?

Visa Dubai có rất nhiều loại, vào đó gồm 3 loại đượcngười Việt quyên tâm nhất là: Visa đi du lịch Dubai, visa công tác và visa thăm thân nhân.

Tùy vào mục đích nhập cảnh Dubai của bạnnhưng hồ sơ xin visasẽ được phân thành những loại khác nhau. Do đó, trước lúc chuẩn bị thủ tục xin thị thực vào Dubai, quý kháchcần chọn loại visa đúng với mục đích chuyến đi. Việc xác định mục đích nhập cảnh rất quan tiền trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đậu visa của bạn.

Thủ tục xin visa Dubai sẽ đơn giản hơnnếu bạn cài đặt vé trang bị cất cánh đi Dubai thương hiệu Emirates.(Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DUBAI

1. Hồ sơ xin visa du lịch Dubai

Đối với những ngườitừng điDubai, việc ttê mê khảo thủ tục xin visa đến nước này du lịch là khôn cùng cần thiết.

STT

Hồ sơ xin visa du lịch Dubai

1

Chứng minc nhân thân:

Đơn xin visa du lịchDubai theo mẫu của Đại sứ cửa hàng Dubai. Thông tin điền vào đơn cần đầy đủ, đúng đắn. Lưu ý, ko được tẩy xóa trong tờ khai này.Hộ chiếu phổ thông bản gốc còn hạn ít nhất 6 mon với còn 4 trang trống liền nhau để dán visa.Ảnh thẻ color, khổ 4x 6centimet (phông nền trắng). Chú ý chọn ảnh chụp trong khoảng thời gian nửa năm gần đây, rõ ràng với ko bị mờ.Các giấy tờ tùy thân: Giấy knhì sinch, chứng minh thư quần chúng hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch. Photo lớn với công chứng tất cả giấy tờ này.Giấy xác nhận tình trạng hôn nhântất cả xác nhận của chính quyền địa phương.

2

Chứng minc công việc:

Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhât cùng giấy xin nghỉ phép đi Dubai du lịch tất cả chữ kí, đóng dấu của công ty.Nếu là chủ công ty: Giấy đăng kí marketing với giấy tờ tkhô hanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

3

Chứng minc tài chính:

Sao kê tài khoản ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng với số dư ít nhất là 8000 USD và giấy tờ giao dịch hoạt động với bank trong 3 – 6 mon gần đây.Bổ sung giấy tờ xác nhận quyền sở hữu đất, chứng khoán, xe hơi,…

4

Lịch trình chuyến đi:

Lên kế hoạch du lịch Dubai chi tiết từng ngày: Làm gì mỗi ngày, đi đâu, tham quan những gì, đi Dubai từ ngày làm sao đến ngày nào?Cần xuất vé lắp thêm cất cánh khứ hồi đi Dubai của hãng mặt hàng không Emirates đến người tiếp nhận có tác dụng visa (bắt buộc). Lưu ý, không chấp nhận booking vé.

2. Hồ sơ xin visa Công tác Dubai

Trong trường hợp bạn được cử đi công tác tại Dubai, bên cạnh những giấy tờ được liệt kê phía bên trên, hãy bổ sung thêm những giấy tờ sau:

♦ Đối với cán bộ/nhân viên: Quyết định cử đi công tác của cơ quan, tổ chức đối với cá thể người xin visa.

Xem thêm: # Kinh Nghiệm Du Lịch Hòa Bình : Nắm Gọn Trong Vòng 5 Phút, Á»ž Homestay Nã O

♦Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kết sale của doanh nghiệp tại Việt Nam và doanh nghiệp tại Dubai.

♦Các giấy tờ chứng minh quan liêu hệ công việc hoặc thương mại với đối tác phía Dubai, như: Hợp đồng thương mại, gmail, fax...

♦Vé tsay mê dự các sự kiện, hội chợ (nếu có).

♦Thư mời của các đơn vị, tổ chức, cơ quan liêu bên phía Dubai: thư mời ghi rõ nội dung công tác,...

♦Giấy xác nhận vị trí công việc của người xin thị thực bao gồm chữ ký của banlãnh đạo.

♦Giấy tờ chứng minh hoạt động sale của doanh nghiệp là hợp pháp (bằng chứng về việc sale, giấy phnghiền xuất - nhập khẩu, những giấy phnghiền đăng ký của công ty).

*

Ngoài nộp hồ xin thị thực tại Đại sứ tiệm, đương đơn vẫn có thểxin visa Dubai online (E-visa) nếu thiết lập vé máy bay của hãng mặt hàng không Emirates. (Ảnh: Internet)

3. Hồ sơ xin visa Dubai thăm thân nhân

Để xin visa đi Dubaithăm thân, chắc chắn bạn cần gồm thư mời/ thư bảo lãnh của người thân đang sinh sống cùng làm cho việc tại Dubai. Thư mời cần ghi rõ mục đích mời, lên tiếng người mời/ người được mời, giấy tờ xác nhận người mời đang cư trú, làm cho việc tại Dubai và những bằng chứng chứng minc mối quan hệ (sổ hộ khẩu, ảnh chụp tầm thường, email/ cuộc gọi qua lại...).

Xem thêm: Bệnh Sùi Mào Gà Là Gì Tất Tần Tất Kiến Thức Bạn Cần Biết, Dốt Sùi Mào Gà Có Những Cách Nào

*Lưu ý:Lúc có việc cần, bạn cũng có thể sử dụng visa thăm thân Dubai để đi công tác làm việc tại quốc gia này.

XIN VISA ĐI DUBAI Ở ĐÂU?

Sau Khi kết thúc các giấy tờ cần thiết, bạn hãy mang hồ sơ xinvisa Dubai đến nộptại Đại sứ quán UAE ở Việt Nam:

Công dân Việt Nam đang du lịch tại Dubai, nếu cần hỗ trợ, bạn tất cả thể liên hệ Đại sứ tiệm Việt Nam tại Dubai theo đọc tin sau: