THỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI HÀ NỘI

  -  

Quý khách đã quan tâm mang lại hình thức dịch vụ có tác dụng thẻ APEC trên Hà Nội? Đây là bài viết dành cho quý khách!

*

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TẠI HÀ NỘI 2020 – CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT

I. THẺ DOANH NHÂN APEC LÀ GÌ?

Thẻ người kinh doanh Apec (thẻ ABTC) mang tên tiếng Anh là APEC Business Travel Card là 1 trong một số loại thẻ đặc biệt quan trọng do ban ngành của nước và vùng lãnh thổ vào khối Apec cấp cho những người kinh doanh nhằm tiện lợi trong bài toán dịch rời, tồn tại bởi mục tiêu marketing thương mại, tiến hành các dịch vụ. Hiện nay đã có 21 nền kinh tế tđam mê gia như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Papua New Guinea, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Japan, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippine, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Brunei, Việt Nam, Nga, Mexiteo, Chile với Peru (Mỹ với Canada tsi mê gia chưa toàn diện).

Bạn đang xem: Thủ tục làm thẻ apec tại hà nội

II. LỢI ÍCH KHI CÓ THẺ APEC ĐỐI VỚI DOANH NHÂN TẠI HÀ NỘI

Doanh nhân thao tác tại doanh nghiệp lớn sinh sống Thành Phố Hà Nội Lúc tất cả thẻ Apec (ABTC) khi nhập cảnh, xuất chình họa tới những nước với vùng lãnh thổ mang tên ghi vào thẻ thì không cần phải xin thị thực (miễn Visa), không phải làm giấy tờ thủ tục ĐK tồn tại cùng được xuất nhập cư các lần tối nhiều mỗi lần tồn tại là 60-90 ngày tùy thuộc vào những nước và vùng lãnh thổ đó. Doanh nhân hoàn toàn dữ thế chủ động thời gian làm việc cùng với công ty đối tác Nước ko kể nhưng không phải mất thời gian xin Visa

III. ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP LÀM THẺ TẠI HÀ NỘI

Doanh nghiệp có trụ thường trực TP. hà Nội Khi triển khai xin cấp thẻ Apec đến doanh nhân cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Doanh thu cấp dưỡng, sale của khách hàng hoặc tổng kim ngạch men xuất nhập khẩu đề nghị đạt buổi tối tđọc 3 tỷ VNĐ trong năm ngay gần nhất;

– Có bắt tay hợp tác có tác dụng dùng với các đối tác trong kăn năn nước Apec giao kết bởi phù hợp đồng nước ngoài thương thơm, hoàn toàn có thể là đúng theo đồng mua bán, đúng theo đồng dịch vụ; cố nhiên phù hợp đồng đề xuất gồm các chứng từ bỏ triệu chứng bản thân nhỏng L/C, vận solo, list hàng hóa, tờ knhị thương chính giỏi lệnh chuyển khoản, thích hợp đồng gồm thời hạn về tối đa 1 năm kể từ ngày cam kết mang lại thời gian có tác dụng thẻ.

– Doanh nghiệp bảo đảm an toàn thực hiện xuất sắc những nhiệm vụ về thuế, hải quan, bảo hiểm xóm hội…

IV. ĐIỀU KIỆN VỚI DOANH NHÂN LÀM THẺ TẠI HÀ NỘI

Để được cấp thẻ Apec, doanh nhân xthẻ nhựa đề nghị đáp ứng được các tận hưởng cơ bản sau:

– Doanh nhân xin thẻ phải là những người dân đảm nhiệm các dịch vụ như: Chủ Doanh nghiệp tư nhân, Chủ tịch Hội đồng member, member Hội đồng member, Chủ tịch Hội đồng quản lí trị, thành viên Hội đồng quản ngại trị, Tổng chủ tịch hoặc Giám đốc công ty, Kế tân oán trưởng, Trưởng phòng.

– Hộ chiếu của doanh nhân xin cấp cho thẻ cần còn thời hạn ít nhất tự 03 năm và trong vòng 02 năm sớm nhất tính cho thời gian xthẻ nhựa bắt buộc diễn tả là đã từng đi những nước trong kân hận Apec.

– Có thời hạn thao tác cùng tsi gia bảo hiểm buôn bản hội trên doanh nghiệp về tối thiểu 12 mon trsinh sống lên.

– Công dân đất nước hình chữ S, từ đủ 18 tuổi, vẫn tồn tại năng lượng hành động dân sự và không vi phạm luật phương tiện của pháp luật.

V. THỦ TỤC LÀM THẺ APEC TẠI HÀ NỘI

1. Bộ hồ sơ:

– Bản sao Giấy phxay đăng ký ghê doanh

– Vnạp năng lượng phiên bản ý kiến đề xuất của người tiêu dùng vày đại diện theo luật pháp của công ty ký thương hiệu và đóng góp vệt (Theo mẫu).

Xem thêm: Bãi Biển Sa Huỳnh Quảng Ngãi, Nơi Hàng Dương Ôm Bờ Cát Trắng

– Bản sao một trong các nhiều loại giấy tờ: Hợp đồng nước ngoài tmùi hương, đúng theo đồng liên kết kinh doanh, thích hợp đồng hợp tác ký kết sale, phù hợp đồng hỗ trợ hình thức kèm theo bản sao một trong số bệnh trường đoản cú liên quan biểu lộ câu hỏi gồm thực hiện vừa lòng đồng đã ký kết kết gồm: chứng thư tín dụng thanh toán, L/C, vận 1-1, tờ khai thương chính, hóa đối kháng thanh khô toán hoặc giấy tờ xác nhận không giống về bài toán tiến hành đúng theo đồng không quá 12 mon tính mang đến thời gian xin xét có thể chấp nhận được thực hiện thẻ ABTC cùng với các đối tác nằm trong nền tài chính thành viên Apec tsay đắm gia lịch trình thẻ ABTC. Nếu các văn bạn dạng bằng giờ nước ngoài buộc phải có bản dịch tiếng Việt cố nhiên.

– Bản sao hộ chiếu.

– Bản sao ra quyết định bổ nhiệm chức vụ.

– Bản sao Hợp đồng lao đụng.

– Đối cùng với trường hòa hợp doanh nhân là bạn thao tác làm việc theo vừa lòng đồng lao rượu cồn thì nộp kèm Giấy xác nhận Bảo hiểm làng hội (theo chủng loại vì chưng phòng ban Bảo hiểm thôn hội phía dẫn) (Mẫu); Đối với trường đúng theo người kinh doanh là chủ mua của bạn, ko trực thuộc đối tượng người sử dụng buộc phải tsay đắm gia BHXH theo pháp luật vày không hưởng lương thì nộp kèm Bản khẳng định của khách hàng (Theo mẫu).

2. Các bước xin cấp cho thẻ Apec

– Cách 1: Nộp hồ sơ trên Sngơi nghỉ Ngoại vụ thị thành thủ đô để chú ý hồ sơ với trình Uỷ ban nhân Thành phố TP. hà Nội gồm vnạp năng lượng bản cho phép thực hiện Thẻ Apec.

Xem thêm: Mê Mẩn Cùng Top 11 Điểm Bán Bánh Tráng Ngon Nhất Sài Gòn Ai Ai Cũng Ghiền

– Bước 2: Nộp hồ sơ tại Cục Quản lý Xuất nhập cư – Bộ Công An nhằm gửi những nước vào kân hận Apec đồng ý và cấp cho thẻ.


CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT