Thủ tục làm thẻ apec 2021

  -  
*

Giới thiệuVăn bản về thống trị XNCTin tức của lực lượng XNCHướng dẫn, giải đápDịch vụ công trực tuyến

*

*


1. Hồ sơ gồm:

- 01 tờ khai chủng loại X05;

- 02 hình ảnh mới chụp, cỡ 3cm x 4cm, mặt chú ý thẳng, đầu để trần, không treo kính màu, fonts nền color trắng;

- tùy theo trường hợp ví dụ nộp thêm các sách vở sau đây:

+ Trường hợp doanh nhân giữ nguyên vị trí công tác so cùng với lần cấp thẻ trước kia thì nộp lại thẻ cũ cùng văn phiên bản xác dấn của cơ quan, công ty lớn nơi người kinh doanh làm việc.

Bạn đang xem: Thủ tục làm thẻ apec 2021

+ Trường phù hợp doanh nhân biến hóa vị trí công tác làm việc so cùng với lần cung cấp thẻ trước đó thì nộp thẻ cũ cùng văn bản cho phép sử dụng thẻ của cấp gồm thẩm quyền.

+ ngôi trường hợp người kinh doanh đề nghị bổ sung tên nền kinh tế tài chính thành viên thì nộp lại thẻ và văn bản của cơ quan, công ty lớn nơi người kinh doanh làm việc.

+ Trường đúng theo thẻ còn giá chỉ trị áp dụng nhưng doanh nhân chuyển đổi số hộ chiếu mới thì nộp kèm thẻ cũ và bạn dạng chụp hộ chiếu mới.

+ trường hợp người kinh doanh bị cơ quan bao gồm thẩm quyền của nền kinh tế tài chính thành viên thông tin thẻ không còn giá trị nhập cảnh thì nộp lại thẻ đó và văn bản thông báo của Cục thống trị xuất nhập cảnh.

+ ngôi trường hợp cấp cho lại thẻ vì bị mất thì nộp giấy xác nhận của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Trường vừa lòng khi mất thẻ không trình báo thì nộp đơn trình diễn về câu hỏi mất thẻ.

Xem thêm: Dãy Núi Bạch Mã, Thừa Thiên Huế, Núi Bạch Mã

+ Trường hợp thẻ ABTC bị nứt thì nộp lại thẻ đó.

+ trường hợp doanh nhân đã được cấp gồm thẩm quyền (cơ quan liêu điều tra, Viện Kiểm giáp nhân dân, tandtc nhân dân, cơ quan thi hành án các cấp) bao gồm văn bạn dạng kết luận không thể vi bất hợp pháp luật hoặc đã chấp hành dứt các nghĩa vụ nộp thuế và những nghĩa vụ không giống về tài bao gồm thì nộp lại thẻ với văn bạn dạng kết luận của các cơ quan tiền đó.

2. Phương thức thực hiện:

Khi nộp hồ nước sơ đề nghị cấp thẻ ABTC, doanh nhân phải xuất trình hộ chiếu còn giá trị. Trường phù hợp cơ quan, công ty cử cán bộ, nhân viên khác đại diện thay mặt doanh nhân nộp hồ sơ và nhận thẻ thì cán bộ, nhân viên cấp dưới đó buộc phải xuất trình giấy reviews của cơ quan, doanh nghiệp, giấy minh chứng nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của chính bản thân mình và hộ chiếu của người ý kiến đề xuất cấp thẻ ABTC.

- Thời gian đón nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến thứ 6 với sáng đồ vật 7 mặt hàng tuần (trừ ngày Tết, thời điểm dịp lễ và nhà nhật).

Xem thêm: Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Ở Thái Bình Hút Khách Những Ngày Đầu Hè

- thời gian trả kết quả: từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6 mặt hàng tuần (trừ ngày Tết, ngày lễ, máy bảy và công ty nhật).