Thủ tục đi máy bay cho bà bầu

  -  
Nếu đã với thai với tất cả ý muốn đi sản phẩm cất cánh, những mẹ bầu hãy chú ý một vài giải pháp khôn xiết đặc biệt dưới đây để sở hữu một chuyến bay dễ ợt, an ninh.

Bạn đang xem: Thủ tục đi máy bay cho bà bầu


Mục lục bài viết

1. Thời gian tnhì kỳ an ninh nhằm đi trang bị bay2. Quy định so với thiếu nữ sở hữu tnhị đi thứ bay3. Lưu ý đối vơi thiếu nữ với thai lúc đi máy bay

Những phụ nữ trong thời kỳ có thai nếu đi du lịch nhiều thường tất cả tinc thần sảng khoái và vui vẻ hơn là những người chỉ xung quanh quẩn ở chủ thể với ở công ty. Hãy tích cực đi du lịch nuốm vị ở im một chỗ nhé bạn.

Thời gian tnhì kỳ an ninh để đi vật dụng bay

*

Theo dõi tuần tuổi của tnhì kỳ thường xuyên ổn để lựa chọn thời gian đi thiết bị bay

Tam cá nguyệt thứ nhất (0 - 13 tuần): Mang tnhì 3 mon đầu bao gồm phải đi vật dụng bay không?Câu trả lời là tránh việc. Giai đoạn 3 mon đầu đời của thai kỳ thường cực kỳ "ý muốn manh". Chính bởi vì vậy, bạn tuyệt đối tránh việc vận động mạnh cũng như đi lắp thêm cất cánh trong giai đoạn này.

Tam cá nguyệt thứ nhị (14 - 27 tuần): Đây là thời gian mê thích hợp nhất để bạn thỏa ước nguyện được tự do thoải mái hơn. Gian đoạn này tnhì nhi khá ổn định, nhịp tyên của các bé xíu đã bắt đầu được nghe thấy, những cơn ốm nghén và mệt mỏi cũng đã vượt quen thuộc thuộc đến mức bạn cảm thấy khá bình thường. Tuy nhiên, trước lúc xác định đặt vé sản phẩm bay, bạn cần xin bác sĩ cấp Flight Certificate (Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để bay) và chỉ yêu cầu chọnnhững chuyến bay ngắn dưới 4 tiếng.

Tam cá nguyệt thứ cha (28 - 36 tuần): Bạn trọn vẹn tất cả thể di chuyển bằng sản phẩm công nghệ cất cánh đến tuần thứ 32 nếu tnhị kỳ vào trạng thái khỏe mạnh. Tuy nhiên, các bác bỏ sĩ vẫn khuyên ổn rằng thời gian này bạn cần ổn định ở đơn vị dưỡng tnhị và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để vượt cạn.

Quy định đối với phụ nữ sở hữu tnhị đi máy bay

Vì sự giống nhau về quy định phụ nữ sở hữu thai đi đồ vật cất cánh, chúng ta tạm phân chia những hãng mặt hàng ko nội địa ra 2 nhóm:Nhóm thứ nhất là Vietnam giới Airlines cùng Jetstar Pacific, nhóm thứ nhị là Vietjet Air cùng Bamboo Airways. Cụ thể:

Vietnam Airlines với Jetstar Pacific:

- Phụ nữ có thai dưới 32 tuần: lúc đặt vé sản phẩm bay cũng như có tác dụng thủ tục đăng ký chuyến bay, hãy cung cấp những giấy tờ chứng nhận số tuần tuổi tnhì kỳ như: giấy xét nghiệm tnhị, phiếu khôn cùng âm,... Trên đấy phải tất cả đầy đủ cácgiấy tờ như giấy thăm khám thai/ phiếu rất âm, giấy miễn trừ trách rưới nhiệm.

- Phụ nữ có tnhì từ 32 - 36 tuần: Cung cấp những giấy tờ chứng nhận thai kỳ như: giấy xét nghiệm tnhì, phiếu siêu âm,... Trên đấy phải gồm đầy đủ những báo cáo bao gồm:Tnhị đơn tốt sinch đôi, sinch bố, tuần tuổi của tnhị, ngày dự sinch, tình trạng sức khỏe bà mẹ và tnhì nhi tốt, bao gồm được phxay đi lại bằng sản phẩm công nghệ bay hay là không. Vàgiấy miễn trừ trách rưới nhiệm.

- Phụ nữ tất cả thai trên 36 tuần: Vietphái mạnh Airlines cùng Jetstar Pacific từ chối vận chuyển.

Vietjet Air và Bamboo Airways:

- Phụ nữ tất cả thaidưới27 tuần: Cung cấp giấy xác nhận số tuần tnhị kỳ cùng giấy miễn trừ trách rưới nhiệm Khi đặt vé lắp thêm bay có tác dụng thủ tục tại sân bay.

- Phụ nữ bao gồm tnhị từ 27 - 32 tuần: Cung cấp giấy xác nhận số tuần của bệnh viện/ bác bỏ sĩ nơi bạn xét nghiệm, giấy đó phải mới được cấp có thời hạn trong vòng 7 ngày từ ngày khởi hành đến ngày về dự kiến. Giấy miễn trừ trách nát nhiệm Lúc đặt vé sản phẩm cất cánh với làm cho thủ tục tại sân bay.

- Phụ nữ sở hữu thai bên trên 32 tuần: Vietjet Air cùng Bamboo Airways từ chối vận chuyển.

Lúc làm thủ tục kiểm tra in tại trường bay, bạn cần chứng minch Flight Certificate, phiếu khôn cùng âm hoặc sổ xét nghiệm thai để ký giấy miễn trừ trách nát nhiệm. Với những quý khách vào thời kỳ tam cá nguyệt thứ tía, bên cạnh những giấy tờ yêu thương cầu bên trên thì bạn phải đảm bảo bọn chúng có giá trị vào 7 ngày kể từ ngày khởi hành đến đến ngày về. Nếu sau thời điểm kiểm tra giấy tờ sức khỏe của bạn mà vẫn chưa an tâm, các chưng sĩ tại trường bay sẽ kiểm tra lại để đảm bảo không có chuyện xảy ra ngoài ý muốn xuyên ổn suốt đường bay.

Xem thêm: Ly Kì Sự Tích Làng Cù Lần - Sự Tích Làng Cù Lần &Ndash Làng Cù Lần

Trong một vài ba trường hợp dưới đây, hải quan tất cả quyền từ chối mang lại bạn lên thứ cất cánh nếu:

- Bạn sở hữu tnhì sinc đôi, sinch cha nhưng đi một mình.

- Thụ thai bằng phương pháp nhân tạo.

- Mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp.

Lưu ý đối vơi phụ nữ sở hữu tnhị Lúc đi đồ vật bay

*

Một vài động tác góp bạn thư giãn bên trên sản phẩm công nghệ bay

- Hãy chuẩn bị những bộ quần áo rộng rãi, thoải mái để mặc.

- Hạn chế ăn những món dầu mỡ nếu bạn cất cánh chặng đường nhiều năm.

- Yêu cầu nhân viên trường bay sắp xếp vị trí ngồi gần phòng vệ sinc để thuận lợi đi lại.

- Duỗi thẳng chân và luân chuyển cổ chân 15 phút/lần để tách sưng chân cùng tích tụ tiết.

- Mang theo gối tựa lưng, tựa cổ hoặc hỏi mượn gối nhỏ từ tiếp viên hàng ko.

- Không thắt dây bình an thừa chặt, đặt dây phần dưới bụng để ngồi một biện pháp thoái mái.

- Ưu tiên uống nhiều nước, sữa, nước xay hoa quả vị độ ẩm vào bầu không khí bên trên thứ cất cánh tương đối thấp, dễ dẫn đến tình trang mất nước.

- Lựa chọn chỗ ngồi đoạn giữa (phía gần cánh vật dụng cất cánh để giảm thiểu tối đa giao động cũng như áp suất Lúc thứ cất cánh cất cánh, hạ cánh hoặc đi vào vùng thời tiết xấu.

Xem thêm: Tìm Thầy Bùa Ở Trà Vinh Cao Tay Và 100% Uy Tín, Những Loài Bùa Ngải Đáng Sợ Ở Trà Vinh

Đừng quên một điều quan liêu trọng nhất là lúc các bạn đặt vé đồ vật bay, hãy thông tin cho hãng sản xuất hoặc đại lý nơi bạn mua để được tư vấn chi tiết nhất các quy định liên quan đến phụ nữ có tnhị đi sản phẩm công nghệ bay nhé.