THỦ TỤC ĐI DU LỊCH SINGAPORE

  -  

shop chúng tôi mong chào đón bạn đến với bờ hải dương đầy nắng nóng của bọn chúng tôi! từ ngày 29 tháng 8 năm 2022, vớ cả khác nước ngoài đã được tiêm chủng đầy đủ hoàn toàn có thể tận hưởng trọn chuyến phượt đến Singapore mà không cần cách ly với các biện pháp phòng ngừa COVID-19 đơn giản hơn để bạn gồm thể an tâm khám phá Đảo quốc.


*

Giới thiệu chung

Tất cả du khách có thể đến Singapore nhưng không cần giải pháp ly bất kể tình trạng tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Du khách đến từ các quốc gia với vùng lãnh thổ đủ điều kiện cũng tất cả thể sử dụng làn xuất nhập cảnh tự động tại các điểm kiểm kiểm tra xuất nhập cảnh theo sáng kiến Kiểm thẩm tra tự động.

Bạn đang xem: Thủ tục đi du lịch singapore

Đối cùng với những du khách đã được tiêm chủng không thiếu

Tất cả khác nước ngoài đã tiêm chủng đầy đủ được phép nhập cảnh Singapore cơ mà không phải xin cấp duyệt nhập cảnh, không yêu cầu xét nghiệm trước khi khởi hành, xét nghiệm khi đến Singapore hay giải pháp ly.

*Du khách đã có tiêm chủng tương đối đầy đủ và trẻ con em chưa được tiêm chủng khá đầy đủ từ 12 tuổi trở xuống (tính theo năm) sẽ tiến hành phép nhập cư vào Singapore.

Danh sách kiểm tra trước khi khởi hành:

Chứng nhận tiêm chủngMua vé trên bất kỳ chuyến cất cánh nào đến Singapore Đối với khác nước ngoài không được tiêm chủng vừa đủ

Từ ngày 29 tháng 8, những khác nước ngoài chưa tiêm chủng vừa đủ không cần thực hiện cách ly tại nhà 7 ngày (SHN) ngay trong khi đến Singapore và không cần thực hiện xét nghiệm PCR sau 7 ngày này.

Danh sách kiểm tra trước khi khởi hành:

Đảm bảo các bạn đã sở hữu bảo hiểm du ngoạn bao gồm bảo hiểm cho COVID-19, với giá trị bảo hiểm ít nhất 30.000 đô la Singapore.2 ngày trước lúc khởi hành: thực hiện xét nghiệm PCR hoặc ART.

Các biện pháp phòng ngừa COVID-19 đã được giản lược

An chổ chính giữa khám phá số đông trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Singapore, với những biện pháp phòng ngừa COVID-19 new nhất.

*
Đeo khẩu trangHầu không còn địa điểm (trong bên và kế bên trời) sẽ không còn bắt nên đeo khẩu trang, nước ngoài trừ những cơ sở chăm sóc sức khỏe, trên những phương nhân thể giao thông công cộng và một vài chuyến bay và tàu thuyền1.

Xem thêm: Khách Sạn Day Star Đà Nẵng (Daystar Hotel), Khách Sạn Daystar, Đà Nẵng, Việt Nam

*
Ăn tại chỗTất cả mọi người được phép ăn tại chỗ. Bao gồm các cơ sở ăn uống uống, các khu ẩm thực bình dân và các quán cà phê.
*
Các sự kiện và hoạt động về đêmTất cả mọi fan được phép vào những sự kiện và những cơ sở marketing về tối (bao gồm các quán bar cùng karaoke).

 

1 Tùy nằm trong vào nơi bạn đến với / hoặc từ, một trong những chuyến bay và tàu thuyền rất có thể yêu cầu bạn đeo khẩu trang. Du khách nên kiểm soát với hãng hàng ko hoặc solo vị vận chuyển về yêu mong đeo khẩu trang y tế trước chuyến đi.

Nếu các bạn cảm thấy không khỏe hoặc có hiệu quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Bộ Y tế Singapore (MOH) đã ban hành một bộ quy trình mà chúng ta nên tuân theo nếu cảm giác không khỏe, có những triệu bệnh COVID-19 hoặc có kết quả xét nghiệm dương tính khi khi sẽ ở Singapore.

Luôn cập nhật thông tin

Các biện pháp giới hạn đi lại hoặc giữ khoảng cách an toàn gồm thể thay đổi trong thời gian ngắn. Để cập nhật tình hình COVID-19 của Singapore, hãy xem thêm thông tin của bộ Y tế cùng Gov.sg.

Xem thêm: Những Thứ Cần Thiết Khi Đi Phượt, Dụng Cụ Để Đi Phượt Bằng Xe Máy

Tất cả các đất nước / vùng khu vực hiện được phân các loại trong danh mục Đi lại Chung. Không có non sông / vùng bờ cõi nào trong danh mục hạn chế đi lại mà có thể được vận dụng một số các yêu thương cầu khác biệt về quản lý xuất nhập cảnh.