Thủ tục cấp visa cho người nước ngoài

  -  

Để mang lại Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục tiêu du lịch, thao tác ngắn hạn, học hành và dàn xếp văn hóa.

Bạn đang xem: Thủ tục cấp visa cho người nước ngoài


*

*

Tìm gọi thêm về quality các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên ráng giới.


*

Trang chủTrang nhà | dịch vụ công dân Hoa Kỳ | Các hỗ trợ khác mang lại công dân Hoa Kỳ | Thị thực cùng Xuất nhập cảnh Việt Nam
Tôi nghe nói Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại hà nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại tp.hồ chí minh đã xong xuôi cấp thư gia hạn thị thực với thư xuất cảnh? tin tức này có đúng chuẩn không?

Đúng, thông tin chính xác. Những văn chống của cửa hàng chúng tôi đã xong cấp thư gia hạn thị thực và thư xuất cảnh. Vui lòng tương tác trực tiếp với cơ sở Xuất nhập cảnh việt nam để giải quyết và xử lý các sự việc về gia hạn thị thực giả dụ có.


Chính phủ vhttdlvinhphuc.vn đã thông báo với Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ rằng người quốc tế ở vhttdlvinhphuc.vn theo diện thị thực lao hễ hoặc những loại thị thực khác mà chưa hẳn là thị thực du lịch cần phải thao tác làm việc với fan bảo lãnh của bản thân mình để gia hạn giấy phép lao hễ và xin gia hạn thị thực.

Các công dân Hoa Kỳ bao gồm thị thực du ngoạn mà đang ở hết hạn hoặc đề nghị xin gia hạn thị thực phải thao tác làm việc với cơ quan cai quản xuất nhập cư của vhttdlvinhphuc.vn để xử lý các vấn lời khuyên nhập cảnh của mình.


Tôi theo thông tin được biết là Phòng quản lý Xuất nhập cư đã đóng cửa vì vậy tôi thiết yếu làm giấy tờ thủ tục gia hạn thị thực cho tới khi họ mở cửa trở lại. Vậy trong thời hạn họ đóng cửa thì thị thực của mình sẽ bị tác động như thay nào?

Hiện tại không tồn tại phòng xuất nhập cảnh nào của nước ta thông báo đóng cửa. Công dân Hoa Kỳ hiện tại đang ở việt nam và phải gia hạn thị thực nên làm việc với những đơn vị bảo hộ và/hoặc cho tới phòng cai quản xuất nhập cư gần nhất. Đại sứ quán và Lãnh sự quán không thể cấp thư hỗ trợ gia hạn thị thực. Thông tin tương tác của những phòng xuất nhập cảnh nước ta có ở đoạn bên phải trang web này.

Xem thêm: Hoa Ở Hà Giang Mùa Hoa Tam Giác Mạch Tím Hồng Một Góc Trời, Tour Du Lịch Hà Giang Mùa Hoa Tam Giác Mạch


Tôi đã nhập cảnh vào việt nam bằng thị thực phượt và thị thực này đã không còn hạn hoặc sắp tới hết hạn, và tôi mong muốn ở lại Việt Nam. Vậy Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thể bảo lãnh cho việc gia hạn thị thực của tôi không?

Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ tại tp hà nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố hồ chí minh không thể bảo lãnh những vấn đề tương quan đến thị thực của công dân Hoa Kỳ. Công dân Hoa Kỳ có trọng trách trực tiếp xử lý các vấn khuyến nghị nhập cảnh của bản thân với những cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam, bao gồm việc hết hạn thị thực, gia hạn thị thực hoặc xin thị thực mới. Đại sứ tiệm và Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ cần thiết yêu cầu cơ quan ban ngành địa phương ưu tiên hoặc miễn trừ áp dụng quy định của nước trực thuộc cho từng cá thể được.


Thị thực của tớ hết hạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nằm kế bên tầm kiểm soát của tôi. Đại sứ tiệm và Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ hoàn toàn có thể hỗ trợ gì cho câu hỏi xin gia hạn thị thực của mình không?

Đại sứ quán và Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ không còn cấp bất kỳ giấy tờ nào cung ứng gia hạn thị thực Việt Nam. Vui lòng thao tác làm việc với cơ quan cai quản xuất nhập cư của việt nam để giải quyết và xử lý các vấn khuyến cáo nhập cảnh của mình.


Tôi có thể được lưu ý một số thông tin về các công ty du ngoạn và thị thực để cung cấp yêu ước gia hạn thị thực của tôi không?

Đại sứ tiệm và Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ quan yếu khuyến nghị ngẫu nhiên công ty du ngoạn hay thương mại dịch vụ thị thực rõ ràng nào; công ty chúng tôi cũng không đảm bảo sự liêm thiết yếu hoặc unique dịch vụ của bất kỳ công ty du lịch và dịch vụ thương mại thị thực làm sao tại Việt Nam. Công ty chúng tôi khuyến khích công dân Hoa Kỳ contact trực tiếp với Tổng cục du ngoạn Việt phái nam (VTA) để biết thêm thông tin. Quý vị rất có thể truy cập trang web này của VTA để tìm thương hiệu một công ty phượt và kiểm tra doanh nghiệp đó đã có được công nhận để hoạt động tại việt nam không. Xin để ý thông tin trên website này chỉ có tiếng Việt.


Công dân Hoa Kỳ rất có thể tham khảo cổng tin tức về xuất nhập cư của bộ Công An việt nam để biết thêm thông tin. Phiên bạn dạng Tiếng Anh của trang web có thể truy cập tại đây. Trang web của Đại sứ quán cùng hòa buôn bản hội công ty Nghĩa vhttdlvinhphuc.vn tại Hoa Kỳ cũng cung ứng một số thông tin về làm hồ sơ thị thực nước ta (bằng giờ Việt cùng Tiếng Anh). 


Làm gắng nào tôi hoàn toàn có thể biết được về những cập nhập quan trọng khác tương quan đến những quy định do chủ yếu phủ vhttdlvinhphuc.vn thực hiện nay trong thời hạn dịch dịch COVID-19 mà gồm thể ảnh hưởng tới công dân Hoa Kỳ?

Chúng tôi khích lệ công dân Hoa Kỳ theo dõi trang web về dịch COVID-19 của Đại sứ quán hàng ngày để vậy được thông tin tương tự như đăng cam kết hoặc cập nhật thông tin cá nhân tại Chương trình Smart Traveler Enrollment Program (STEP) của bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Xem thêm: Khách Sạn Thiên Kim Đà Lạt, Tương Tự Khách Sạn Homestay Thiên Kim


Để được hỗ trợ:

Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại Hà Nội

Cục Lãnh sự, bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ: +1-888-407-4747 hoặc +1-202-501-4444


immigration.gov.vhttdlvinhphuc.vn


Đặt câu hỏi: Nhấp vào đây

Đại sứ tiệm Hoa Kỳ trên Hà NộiBộ phận Lãnh sự,Tòa công ty Vườn Hồng (Rose Garden)Lầu 2, 170 Ngọc KhánhHà Nội, Việt NamĐịa chỉ gởi thư:Bộ phận Lãnh sựĐại sứ cửa hàng Hoa Kỳ tại Hà NộiSố 7 trơn Hạ, Hà Nội, Việt Nam

Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ tại TP.HCMSố 4 Lê Duẩn, Quận 1TP.HCM, Việt Nam


Đây là website chính thức của Đại sứ quán và Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ trên Việt Nam. Link đến trang web khác tránh việc được hiểu là một sự xác nhận của quan điểm hay chế độ bảo mật đựng trong đó.