Thủ tục bảo lãnh người thân sang đài loan

  -  

Công dân vn muốn qua thăm người thân trong gia đình ở Đài Loan thì sẽ phải xin được visa thăm thân Đài Loan. Tuy nhiên, chúng ta có thể chưa nắm rõ được về làm hồ sơ thủ tục, những loại giấy tờ quan trọng cũng như thời hạn của visa Đài Loan thăm thân nhân. Thuộc theo dõi nội dung bài viết để bao hàm thông tin có ích nhất bạn nhé.

Bạn đang xem: Thủ tục bảo lãnh người thân sang đài loan

Visa thăm thân Đài Loan là gì?

Công dân nước ngoài khi muốn nhập cảnh hợp pháp vào Đài Loan đều phải có visa cho dù với ngẫu nhiên mục đích nào: du lịch, công tác hay là thăm thân… bạn có thể kiểm tra điều kiện để được miễn visa Đài Loan (làm visa Đài Loan online) bắt đầu nhất dành riêng cho công dân việt nam tại đây.

Nếu chúng ta có người thân đang sinh sống, học tập hay làm việc tại Đài Loan và muốn sang thăm chúng ta thì bạn phải xin visa Đài Loan diện thăm thân.

Với diện visa này, điều khác hoàn toàn là bạn phải có con cái hoặc người thân tại Đài Loan bảo lãnh, chúng ta cũng cần sẵn sàng một số sách vở và giấy tờ cần thiết.

Bạn rất có thể kết phù hợp đi du lịch cũng như tham quan một số trong những nơi khi xin được visa thăm thân Đài Loan.

Xem thêm: Lăng Mộ Đá Ninh Vân Ninh Bình, Lăng Mộ Đá Đẹp Ninh Vân Ninh Bình

*
Du khách thả đèn hoa đăng tải trời trên điểm phượt nổi tiếng sinh hoạt Đài Bắc, Đài Loan.

Hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan

Như thông tin đã cung cấp, hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan cần có thêm sách vở bảo lãnh của phía người thân đương đơn. Vì vậy, số đông giấy tờ cần phải có là:

Giấy tờ minh chứng nhân thân

– Phía người được mời ở Việt Nam:

Hộ khẩu Đài Loan bản chính có mức giá trị trong vòng 3 thángHai ảnh 4×6 nền white ( trong tầm 6 tháng gần nhất)Thư mời do bé rể hoặc con dâu bạn Đài Loan viết phiên bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, tất cả chữ ký kết và đóng vết cá nhân)Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người vn (Hoặc các giấy tờ minh chứng mối quan hệ trước năm 2000).Hộ khẩu Việt Nam bạn dạng photo ( phiên bản chính để kế bên đối chiếu).Tờ khai xin visa thăm thân Đài Loan. Điền tại website https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), tiếp nối bạn in ra rồi nộp cùng các giấy tờ liên quan tiền khác.

– Phía người bảo hộ ở Đài Loan:

Giấy kết hôn của hai bạn đã qua văn phòng Đài Bắc xác thực (bản sao)Hộ khẩu Đài Loan phiên bản chính có mức giá trị trong tầm 3 thángChứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của bà xã hoặc ông chồng người Việt NamGiấy tờ ghi nhận đang thao tác ở Đài Loan

Giấy tờ minh chứng tài chính, công việc

Bản sao kê khai lương vào 3 tháng ngay sát nhấtSổ tiết kiệm ngân sách và chi phí ít duy nhất 100 triệu đồngGiấy tờ ghi nhận nhà đất, xe pháo ô tô,… (trường hợp người mời bảo hộ thì không cần giấy này)

Giấy tờ chứng tỏ chuyến đi

Lịch trình chuyến hành trình (càng ví dụ càng tốt).Vé máy cất cánh khứ hồi.

Xem thêm: Chuyến Tham Quan Đài Tưởng Niệm Trung Chánh, Tham Quan Đài Tưởng Niệm Tưởng Giới Thạch

Người bảo hộ từ Đài Loan vẫn gửi làm hồ sơ về đến phía đương đối kháng ở Việt Nam. Kế tiếp đương đơn triển khai hoàn thiện với nộp làm hồ sơ tại văn phòng kinh tế Đài Bắc.

Thủ tục làm cho visa đi Đài Loan thăm thân

Thủ tục làm visa thăm thân Đài Loan được triển khai qua những bước sau:

Bước 1: sẵn sàng hồ sơ

Chuẩn bị hồ nước sơ đầy đủ theo thông tin giấy tờ ở mục 2. Bạn cũng có thể download trọn cỗ hồ sơ giấy tờ thủ tục theo đường liên kết dưới đây