Thời Tiết Hàn Quốc Tháng 7

  -  

Thời tiết những tháng trong thời điểm tại Hàn Quốc, yêu cầu đi phượt vào tháng nào?

có khí hậu ôn hòa với bốn mùa không giống nhau. Lượng mưa vào ngày hè nhiều rộng so với ngày đông do sự hiện hữu của gió mùa rét Đông Á. Là một đất nước nằm sống phía đông của châu Á, phía phái mạnh bán đảo Triều Tiên. Nó mang tên chính thức là Đại Hàn Dân Quốc, hà thành và thành phố lớn nhất của chính nó là Seoul. Diện tích s đất nước: 99.720 km2. Nước nhà duy tốt nhất mà bao gồm biên giới trên bộ là Triều Tiên. Bờ biển khơi của quốc gia được rửa sạch mát bởi biển khơi Nhật bạn dạng và biển lớn Hoàng Hải. 

*
kinh nghiệm tay nghề Chọn sở hữu Nhân Sâm khi Đi du lịch Hàn Quốc

Địa hình của mảnh đất nền này hầu hết là đồi cùng núi, nhưng gồm có đồng bằng ven biển rộng béo ở phía tây cùng nam của khu đất nước. Điểm tối đa ở hàn quốc là Halla-san, một ngọn núi lửa sẽ tắt với độ cao 1950 m, nằm ở vị trí phía nam đất liền trên đảo Nam Jeju. Nơi này là một đất nước miền núi, dẫu vậy hiện tại không tồn tại núi lửa nào hoạt động, và ở thời đại của chúng ta cũng không tồn tại động khu đất lớn.

Bạn đang xem: Thời tiết hàn quốc tháng 7

nơi đây gồm khí hậu hiền hòa với bốn mùa không giống nhau. Lượng mưa vào mùa hè nhiều rộng so với mùa đông do sự hiện diện của gió rét Đông Á. Mùa ướp đông và nhiệt độ độ dao động theo độ cao, trong khi mùa hè nóng với ẩm. Ngày thu và ngày xuân là thời điểm tốt nhất có thể để cho thăm Seoul vì ánh sáng ôn hòa và bầu trời không có mây. Để biết thêm cụ thể về điều kiện thời ngày tiết ở khu vực này, hãy xem kế hoạch thời tiết hàng tháng.

Thời huyết Hàn Quốc

Thời tiết ngơi nghỉ Hàn Quốc trong tháng Giêng

Nhiệt độ mon Giêng là thấp duy nhất trong năm, nhưng lại càng đi xa về phía Nam, ánh sáng càng ấm. ánh sáng trung bình buổi ngày ở phía Bắc (ở Seoul) giảm đi -4 ° C, và vào đêm tối xuống -6 ° C. Ở phía nam giới bán hòn đảo (Busan), vào ban ngày, không khí ấm lên tới mức + 8 ° С, và vào ban đêm, nó giảm sút -1 ° С. Tại tp Jeju của hòn đảo Jeju cực nam, + 8 ° С vào ban ngày, + 3 ° С vào ban đêm. Trên thủ đô, lượng mưa lên đến 20 milimet sẽ giảm mỗi tháng. Tốc độ gió 9 km / h, nhiệt độ - 67%. Nước ở bờ biển lớn phía bắc ấm lên + 5 ° С cùng ở bờ hải dương phía phái nam - lên tới + 14 ° С.

Thời tiết sống Hàn Quốc vào thời điểm tháng Hai

Vào đầu tháng Hai, ngơi nghỉ phía bắc vào buổi ngày + 3 ° С… + 4 ° С, vào đêm tối -4 ° С… -6 ° С. Ở phía nam, không khí ấm lên tới mức + 9 ° С, với vào ban đêm, nó giá buốt xuống 0 ° С ... + 4 ° С. Nước trên bờ biển lớn đang tiếp thêm sinh lực: làm việc phía bắc + 5 ° С, sinh hoạt phía phái nam + 13 ° С. Trong 6 ngày mưa, 25 milimet lượng mưa rơi ở thủ đô. Tốc độ gió 10 km / h, nhiệt độ - 64%.

Thời tiết sinh sống Hàn Quốc vào tháng Ba.

Tháng bố được đặc thù bởi sự tăng thêm nhiệt độ mỗi ngày trên khắp đất nước. Ở phía Bắc, vào ban ngày, ánh sáng dự loài kiến ​​sẽ đạt + 10 ° С, với vào đêm tối nhiệt độ sụt giảm 0 ° С ... + 1 ° С. Vào tháng Ba, 7 ngày xấu sẽ mang về 45 mm mưa đến Seoul. Tốc độ gió 11 km / h, độ ẩm - 64%. Vào cuối tháng, nước ấm lên đến mức + 6 ° С sống phía bắc và lên tới + 13 ° С - sống phía nam.

Thời tiết ở Hàn Quốc trong thời điểm tháng tư

Tháng bốn được coi là một giữa những tháng cực tốt cho một kỳ nghỉ mát ở đây. Tại thủ đô, ko khí nóng lên lên đến + 17 ° С vào ban ngày và + 7 ° С vào ban đêm. Ở miền nam của đất nước, ánh nắng mặt trời không khí được đoán trước là + 18 ° С vào buổi ngày và + 10 ° С vào ban đêm. Không có quá 8 ngày mưa từng tháng, trong những số ấy lượng mưa vẫn đạt 75 mm. Tốc độ gió 11 km / h, độ ẩm - 64%. Nước sinh hoạt bờ biển lớn phía bắc ấm lên đến mức + 8 ° С cùng ở phía phái nam - lên tới + 14 ° С.

Thời tiết sinh sống Hàn Quốc vào tháng Năm

Có thể đem về sức nóng, ánh sáng cao và nhiệt độ thấp. Trung bình, các khối không khí trong nước được làm ấm lên đến + 22 ° С ... + 23 ° С vào buổi ngày và lên tới mức + 11 ° С ... + 14 ° С trong bóng tối. Tại thủ đô, trong 9 ngày mưa, lượng mưa sẽ bớt 100 mm. Tốc độ gió 10 km / h, nhiệt độ - 69%. Đến vào cuối tháng 5, ánh nắng mặt trời nước làm việc bờ hải dương phía nam giới là + 17 ° С, và trên bờ biển khơi phía bắc là + 13 ° С.

Thời tiết sinh sống Hàn Quốc hồi tháng sáu

Nhiệt độ không khí ban ngày trong nước vào tháng sáu không sụt giảm dưới + 24 ° С… + 27 ° С, cùng vào đêm tối + 16 ° С… + 19 ° С. Ở tp hà nội trong 10 ngày xấu, 135 mm lượng mưa rơi. Tốc độ gió 9 km / h, độ ẩm - 75%. Nước biển trong vòng một tháng có thời gian ấm lên + 17 ° C ... + đôi mươi ° C.

Thời tiết ngơi nghỉ Hàn Quốc trong tháng Bảy

Vào mon 7, không khí ấm dần lên trên khắp nước nhà vào buổi ngày trung bình lên tới + 27 ° С ... + 29 ° С, và vào ban đêm lên đến + 21 ° С ... + 23 ° С. Trời mưa sinh sống Seoul cách ngày và đem đến lượng mưa lên đến 330 mm mang đến mặt đất. Vận tốc gió 10 km / h, nhiệt độ - 83%. ánh nắng mặt trời nước biển hồi tháng này đạt + 22 ° С… + 23 ° С.

Thời tiết nghỉ ngơi Hàn Quốc trong thời điểm tháng Tám

Trong mon Tám, lượng mưa rơi ở tp hà nội nhiều nhất: trong 14 ngày, cường độ của chúng đạt 350 mm ở thủ đô. Vận tốc gió 9 km / h, độ ẩm - 88%. Sống vùng này vào ban ngày nhiệt độ không khí lên đến + 28 ° C ... + 30 ° C, vào ban đêm + trăng tròn ° C ... + 24 ° C. Nước trong đại dương ấm lên đến mức + 24 ° С ... + 26 ° С.

Xem thêm: Ưu Đãi Cho La Vita Hotel ( Khách Sạn Lavita Vũng Tàu (Việt Nam)

Thời tiết nghỉ ngơi Hàn Quốc vào tháng Chín

Vào mon 9, sức nóng độ của các khối khí trong nước là + 24 ° C ... + 26 ° C vào ban ngày và + 15 ° C ... + đôi mươi ° C vào ban đêm. Tại hà thành trong mon này, 9 ngày gồm mưa với lượng mưa 140 mm. Vận tốc gió 8 km / h, độ ẩm - 77%. Nhiệt độ nước biển vào tháng này là + 23 ° С… + 24 ° С.

Thời tiết sinh sống Hàn Quốc vào tháng Mười

Trong tháng mười, nhiệt độ không khí ban ngày trên khắp giang sơn được giữ tại mức khoảng + 18 ° С ... + 22 ° С. Sau thời điểm mặt trời lặn, những cột nhiệt kế sụt giảm + 8 ° C ... + 15 ° C. ánh sáng nước trên biển giảm đi + 19 ° С… + 21 ° С. Vào thời điểm tháng 10, dự loài kiến ​​sẽ tất cả 7 ngày xấu, hoàn toàn có thể mang cho tới 50 milimet lượng mưa xung quanh đất. Vận tốc gió 8 km / h, nhiệt độ - 73%.

Thời tiết sinh sống Hàn Quốc trong tháng mười một

Vào tháng 11, nhiệt độ không khí thường xuyên giảm xuống, đạt mức trung bình là + 10 ° С ... + 16 ° С vào buổi ngày và + 3 ° С ... + 10 ° С vào ban đêm. Lượng mưa rơi vào hoàn cảnh 7-9 ngày một tháng, lượng mưa đạt 55 mm. Vận tốc gió 9 km / h, nhiệt độ - 71%. Nước trong số biển được thiết kế mát từ + 14 ° С ngơi nghỉ phía bắc và lên tới + 19 ° С sinh hoạt phía nam.

Thời tiết sinh hoạt Hàn Quốc vào thời điểm tháng mười hai

​Tháng mười hai đem đến lượng mưa và ánh nắng mặt trời thấp hơn. Ở phía bắc, ban ngày + 2 ° С ... + 4 ° С, vào đêm tối -3 ° С ... -5 ° С. Ở phía Nam, vào ban ngày + 10 ° С ... + 11 ° С và sau khi mặt trời lặn + 2 ° С ... + 5 ° С. Tại thủ đô, tháng trước tiên có lượng mưa 25 milimet trong 7 ngày xấu. Vận tốc gió 9 km / h, độ ẩm - 69%. Nước biển cả nguội xuống + 9 ° С ở phía bắc và lên tới mức + 16 ° С nghỉ ngơi phía nam.

Nên đi du lịch vào tháng nào??

ở mảnh đất nền này, mọi du khách sẽ tìm thấy thứ gì đó theo ý ham mê của họ.Đất nước thích khách này còn có những quần thể nghỉ đuối trượt tuyết, những bãi biển tuyệt vời, những công viên thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, hầu hết trung tâm bán buôn khổng lồ, chưa nói đến nhiều đền rồng thờ Phật giáo nổi tiếng và phần đa điểm tham quan văn hóa khác.Để xác định lúc nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ sinh hoạt Hàn Quốc, bạn phải quyết định đúng chuẩn những gì bạn dự tính làm khi đi du lịch.

Thời gian lý tưởng để thư giãn và giải trí ở các vùng không giống nhau của Hàn Quốc

Phía Bắc Hàn Quốc: Pyeongchang, Yangyang - thời điểm giữa tháng 11 - vào đầu tháng 4

Nếu ai đang muốn đoạt được các sườn núi trượt tuyết, bạn sẽ rất thích thú vày độ dài của mùa: Yongpyeong danh tiếng ở Pyeongchang và các khu ngủ mát khác ở phía bắc đón kháchtừ vào giữa tháng 11 đến thời điểm đầu tháng 4.Sau lúc trượt tuyết, hãy lưu giữ đến các trung tâm âu yếm sức khỏe gồm hồ bơi và phòng xông hơi khô.Vào ngày hè và mùa thu, lúc trời nóng áp, chúng ta có thể đi phượt sinh thái ở các vườn giang sơn đẹp như tranh vẽ.Các tuyến đường đi dọc theo bờ biển, dọc theo các ngọn núi và những tu viện Phật giáo trong quá khứ.

Seoul, Incheon, Daejeon và Central Country – Giữu mon 3 – mon 11

Nếu mục tiêu của doanh nghiệp là các chuyến tham quan, quốc bộ trong khu vui chơi công viên và quốc bộ đường dài, thì thời gian giỏi nhấtđể đi là giữa tháng 3 mang đến tháng 5 và tháng 9 cho tháng 11.Trên những bãi biển lớn của bờ biển phía đông, chúng nghỉ ngơi từ tháng Năm đến tháng Chín.Đối với những người không chịu đựng được nóng và nhiệt độ cao, tốt hơn hết là chúng ta nên lên chiến lược cho chuyến du ngoạn vào tháng thứ nhất thu.

Bờ Vịnh Hàn QUốc: Busan, Gwangju – tháng tư – tháng 11

Thời gian cực tốt để thư giãn và giải trí trên bờ biển cả Vịnh vùng này làtừ tháng 4 đến tháng 11.Mùa bãi biển kéo dài từ vào cuối tháng sáu đến tháng chín.Tháng nóng tuyệt nhất là tháng 8, và gồm mưa gió mùa vào mon 6 cùng tháng 7, vì vậy tốt hơn là bạn nên đến những bãi biển vào thời điểm tháng 9.

Thời điểm lý tưởng để dạo bước quanh tp là mon 9-10, tuy nhiên nếu muốn, bạn có thể đến vào mùa đông: tại chỗ này giá mượt hơn những so với những vùng khác.Nhiệt độ bầu không khí không sụt giảm dưới –6 ° С.

Xem thêm: Làm Thủ Tục Tại Sân Bay Lần Đầu Chi Tiết Nhất 2023, Làm Thủ Tục Tại Sân Bay

Đảo Jeju – thời điểm cuối tháng 6 – tháng 9

Jeju là một trong những hòn hòn đảo có nhiệt độ ôn hòa và cảnh quan tuyệt đẹp.Ở đây gần như ấm áp quanh năm, thậm chí trong tháng Giêng, nhiệt độ độ vào khoảng +6 ° С.Du khách hàng bị thu hút bởi những bãi tắm biển sạch với làn nước trong vắt, thiên nhiên gần như là hoang sơ, những con suối chữa bệnh và chi tiêu khá bình dân.Mùa bãi tắm biển kéo dàitừ cuối tháng sáu đến tháng chín.Nhiệt độ không khí trung bình vào mùa hè là + 26 ° С và ánh nắng mặt trời của nước là + 25 ° С.Các thợ lặn cho Jeju từ thời điểm tháng 6 mang đến tháng 11.Đến tháng 12, nước nguội xuống +19 ° C và vấn đề lặn trở nên ít dễ chịu hơn.