THỜI GIAN BAY TỪ VIỆT NAM SANG NEW ZEALAND

  -  
*
trường bay Air New Zealand

Quy định tiêu giảm đi lại tại New Zealand

Khi mang đến New Zealand: yêu cầu biện pháp lyKhi trở về Việt Nam: yêu cầu biện pháp lyĐiểm mang đến này đã tạm dừng hoạt động khẩu nhập cảnh. Rất có thể có trường đúng theo ngoại lệ.

Bạn đang xem: Thời gian bay từ việt nam sang new zealand

Số ca lây truyền COVID-19 bắt đầu trong tuần này trên New Zealand là 0.3/100,000 người. Sút 30% so với số lượng 0.4 ca của tuần trước.

Du lịch nước ngoài đến New Zealand hiện giờ đang bị hạn chế. Chỉ được phép đến New Zealand vị ‘những nguyên nhân cần thiết’. Đó là phần đông trường hợp di chuyển của nhân viên y tế. Các chuyên viên đi công tác hoặc sinh viên sang phía trên để học tập tập. Quy định tiêu giảm này không vận dụng cho công dân New Zealand. 

Yêu cầu giải pháp ly khi đến New Zealand

Cần bắt buộc cách ly 14 ngày tại cửa hàng của chính phủ New Zealand. Sau khi dứt giai đoạn biện pháp ly, cần có công dụng xét nghiệm âm tính trước khi hoàn tất phương pháp ly. Khách phượt phải đk trên ‘Hệ thống phân bổ cách ly được cai quản lý’ như là bước trước tiên để bảo đảm an toàn vị trí của họ trong tình trạng biện pháp ly được quản lý.

Bao giờ mở lại đường cất cánh đi New Zealand?

Các thương hiệu hàng không đã nỗ lực khai thác các chuyến bay nước ngoài thường lệ sau thời gian bị tác động ảnh hưởng bởi dịch bệnh lây lan Covid-19. Phần lớn chuyến bay nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhu cầu của du khách từ vn ra nước ngoài lao động, học tập và sinh sống. Mọi công tác phòng chống dịch vẫn được triển khai nghiêm ngặt.

Kể từ bỏ khi nở rộ làn sóng dịch mới vừa qua, chính phủ nước nhà New Zealand đã đến siết chặt nhiều hiện tượng phòng phòng dịch như ngừng hoạt động các vị trí công cộng, hạn chế đi lại của fan dân cùng yêu mong xét nghiệm cũng giống như cách ly đối với du khách. Những chuyến bay thương mại hiện không được mở lại.

Đăng ký kết nhận thông tin khi nào đường bay nước ngoài mở lại tại đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO

Chúng tôi vẫn gửi thông báo cho mình ngay khi con đường bay nước ta đi New Zealand được nối lại.

Đối với người việt tại New Zealand muốn hồi hương vì chưng hết hạn lao động thì phải đăng ký với Đại sứ quán nước ta tại New Zealand. Kết phù hợp với Bộ giao thông vận tải vận tải chỉ đạo ngành mặt hàng không. Tiến hành tổ chức theo từng chuyến bay thương mại. Buộc phải đăng ký, vâng lệnh sắp xếp theo từng đợt. Tiến hành nghiêm câu hỏi khai báo y tế và biện pháp ly đúng quy định.

Yêu cầu nhập cư khi bay từ New Zealand về Việt Nam

Tất cả quý khách bay từ New Zealand về nước ta đều đề nghị cách ly 21 ngày. Trong thời hạn này, tất cả hành khách nhập cư vào việt nam phải xét nghiệm 3 lần COVID 19. Kết quả âm tính thì được thoát khỏi cách ly về bên địa phương.

Sau thời gian cách ly này, quý khách phải vâng lệnh quy định giải pháp ly của địa phương mình đến. Hoàn toàn có thể được yêu cầu tự giải pháp ly trong tối nhiều 7 ngày cùng trải sang 1 lần lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Hãng hàng không chỉ là đặt chỗ, chào bán vé cho hành khách chặng New Zealand – nước ta khi cung cấp đầy đủ các thông tin. Gồm những: tên, số smartphone liên lạc của cá nhân khi sống Việt Nam; địa chỉ, số điện thoại contact cơ sở phương pháp ly tại Việt Nam; số smartphone của tổ chức đón khách tại cảng hàng không.

Trong quy trình làm thủ tục hành khách hàng (check-in), thương hiệu hàng ko yêu cầu hành khách xuất trình và đánh giá hộ chiếu, thị thực nhập cảnh và các giấy tờ tương đương; giấy chứng thực âm tính với COVID-19 theo cách thức realtime PCR trong khoảng 3 ngày trước khi lên sản phẩm bay. (Giấy này nên được cơ quan thay mặt ngoại giao của vn tại địa bàn xác nhận); các tài liệu xác nhận việc được gật đầu ở những cơ sở giải pháp ly theo dụng cụ (nhà công vụ của cơ quan đại diện ngoại giao, nhà máy, trụ sở công ty hoặc khách sạn, đại lý lưu trú, cơ sở phương pháp ly tập trung do quân team quản lý); thông tin của tổ chức triển khai đón khách hàng tại cảng sản phẩm không.

Xem thêm: Mực Trứng Chiên Xù - Mực Trứng Chiên Giòn Thơm Ngon

Trong quá trình làm thủ tục lên tàu cất cánh (boarding), yêu cầu du khách đeo khẩu trang chống bụi trên tàu bay; yêu cầu setup ứng dụng di động “Vietnam Health Declaration”, “Bluezone” và triển khai khai báo y tế năng lượng điện tử bắt buộc; đo thân nhiệt hành khách trước khi lên máy cất cánh và lắc đầu vận chuyển so với khách tất cả thân nhiệt độ vượt vượt 37,5 độC.

Cục sản phẩm không vn đề nghị các địa phương vận dụng thống độc nhất quy trình chào đón hành khách biện pháp ly, không tồn tại các yêu thương cầu, quy trình riêng đối với các chuyến bay đã được cấp giấy phép bay; đề nghị chất nhận được các hãng sản xuất hàng không theo dõi sức khỏe tổ cất cánh khi nhập cảnh, hết 48 giờ không tồn tại dấu hiệu nhiễm bệnh dịch COVID-19 thì được phép liên tục thực hiện những chuyến cất cánh khác.

Các khoảng bay thông dụng từ việt nam sang New Zealand

Hiện nay, có khá nhiều hãng hàng không mờ đi New Zealand. Phải nói đến như: thai Airways, Singapore Airlines; Jetstar Asia; Etihad Airways… 

– Đường bay thủ đô hà nội – Wellington: chuyến cất cánh từ thủ đô tp. Hà nội tới thủ đô Wellington hiện mới chỉ được khai thác bởi 7 thương hiệu hàng không, gồm có: Malaysia Airlines; Vietnam Airlines; Pacific Airlines; đài loan trung quốc Southern Airlines; Singapore Airlines; thai Airways; Silkair với mức 47 chuyến bay mỗi ngày. Giá chỉ vé khoảng này dao động trong khoảng 689 USD – 2991 USD. Chưa có đường cất cánh thẳng thủ đô hà nội – Wellington vì thế hành khách cần phải sử dụng đa số chuyến bay trung chuyển sang 2 – 3 điểm dừng.

– Đường cất cánh Đà Nẵng – Wellington: Với hành trình này, bạn cũng có thể lựa chọn Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; Korean Air; Silkair… các hãng mặt hàng không khai quật đường bay này cùng với trung bình khoảng tầm 47 chuyến/ngày. Với cái giá vé giao động từ 689 USD – 1.093 USD, Vietnam Airlines sẽ mang đến cho mình tấm vé rẻ nhất và nhiều lựa lựa chọn giờ cất cánh nhất.

– Đường bay tp.hcm – Wellington: Vietnam Airlines cùng với 3 hãng Pacific Airlines; Cathay Pacific Airlines; Dragonair mỗi ngày khai thác khoảng chừng 45 chuyến bay tới Christchurch. Giá bán vé chặng này khoảng 779 USD – 3.798 USD. Trung bình 1 ngày Vietnam Airlines khai quật tới 16 chuyến cất cánh đi Wellington.

Từ việt nam sang New Zealand bay hết bao lâu?

Nếu các bạn xuất phát từ hà nội thủ đô và Đà Nẵng để cất cánh đến New Zealand thì chúng ta buộc nên bay vượt cảnh. Tổng thời hạn chuyến cất cánh sẽ kéo dãn dài từ 20 đến 24 tiếng, tùy nằm trong vào địa điểm và thời hạn quá cảnh của bạn.

Nếu bạn khởi hành từ tp hcm đi New Zealand. Hạ cánh sinh sống Sân bay nước ngoài Auckland thì tổng thời hạn bay của người tiêu dùng là 10h05. Do hiện thương hiệu hàng không non sông New Zealand đã khai quật đường bay thẳng từ sân bay Tân Sơn độc nhất của TPHCM mang đến sân bay thế giới Auckland.

Du kế hoạch Wellington – thành phố hà nội nằm phía Bắc bán đảo New Zealand

Wellington được biết đến là hà nội nằm làm việc phía đảo Bắc của New Zealand. Trên đây đó là nơi triệu tập trụ sở bao gồm phủ, trung vai trung phong ngoại giao, trung tâm nghệ thuật và văn hóa truyền thống New Zealand. Với địa chỉ thuận lời nằm giữa bến cảng rộng lớn với đông đảo gam greed color của cây cỏ và nhiều bãi tắm biển xinh đẹp. Một số điểm tham quan cuốn hút tại New Zealand như:

Bảo tàng Tepapa được biết đến là bảo tàng lớn nhất New Zealand với hoàng tráng độc nhất vô nhị trên nạm giới. Với đa số tác phẩm nghệ thuật được triển khai dưới đôi tay của những họa sĩ, nhiếp hình ảnh và chạm trổ gia lừng danh người New Zealand. Tại kho lưu trữ bảo tàng được chia thành không gian với gần như chủ đề tham quan dành riêng cho du khách dễ dàng tìm kiếm.

*
khu bảo tồn thiên nhiên Zealandi

Khu bảo tồn thiên nhiên Zealandi là khu vực bảo tồn lớn nhất New Zealand với một không gian rộng rãi, là nơi lưu trú của hàng ngàn các loài động vật hoang dã quý hiếm.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đến Thăm tòa bên Quốc hội hoặc du lịch thăm quan vườn bách thảo Botanic Garden này. Với cùng 1 vị trí hết sức thuận lợi, nằm gần ngay hà thành Wellington du khách có thể lựa lựa chọn đi xe buýt hay quốc bộ để dịch chuyển đến đây.

Xem thêm: Khoảng Cách Sài Gòn Cần Thơ Bao Nhiêu Km, Cách Di Chuyển

Hãng sản phẩm không và an toàn khu vực đang nỗ lực cố gắng hết mình để tái phục sinh đường cất cánh đi New Zealand. Hy vọng câu hỏi bao giờ mở lại đường bay đi New Zealand được vấn đáp sớm. đầy đủ chuyến bay thương mại dịch vụ sớm chứa cánh trên bầu trời nước ta – New Zealand.