BẢO LÃNH VỢ CHỒNG SANG MỸ MẤT BAO LÂU

  -  

Trong các diện bảo hộ định cư Mỹ thì bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ được rất nhiều người nước ngoài quan tâm. Cơ quan chính phủ Hoa Kỳ cung cấp không giới hạn con số visa định cư mỗi năm nhằm công dân Hoa Kỳ rất có thể đưa vợ/chồng của bản thân mình sang sinh sống vĩnh viễn tại Hoa Kỳ. Nếu khách hàng đang có dự định định cư Mỹ theo diện bảo lãnh này, hãy khám phá thông tin về hồ sơ, điều kiện, quy trình, chi tiêu và thời hạn nhận visa mới nhất qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bảo lãnh vợ chồng sang mỹ mất bao lâu

I/ bảo hộ vợ ck sang Mỹ là diện gì?

Bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ là diện thị thực định cư Mỹ có thể chấp nhận được công dân Hoa Kỳ có thể đưa bà xã hoặc ông xã của bản thân sang Mỹ để sinh sống, làm việc, dấn thẻ xanh vĩnh viễn tại Mỹ.

Xem thêm: Hồ CốC - Visit Hồ Cốc

*
*
*
*
Quy trình bảo hộ vợ ông chồng sang Mỹ

VI/ giá cả bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ từng nào tiền?

Chi phí bảo hộ vợ chồng sang Mỹ được tính cho các dịch vụ gồm:

Nộp Đơn xin nhập cảnh cho Thân nhân ngoại kiều, chủng loại I-130 (phí này vì USCIS tính) là 535 USD/người.Xử lý 1-1 xin thị thực nhập cư, mẫu mã DS-260 345 USD/người.Khám sức khỏe và tiêm phòng theo yêu ước tùy vào cụ thể từng đương 1-1 nộp làm hồ sơ trung bình trường đoản cú 350 USD đến 500 USD/người.Các túi tiền khác bao gồm: dịch thuật, lệ phí… để sở hữu được các tài liệu bạn cần cho đơn xin thị thực nhập cư (chẳng hạn như hộ chiếu, giấy ghi nhận cảnh sát, giấy khai sinh, v.v.); và giá thành đi mang lại đại sứ tiệm hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ cho cuộc phỏng vấn xin thị thực của bạn. Chi phí có thể không giống nhau giữa các nước nhà và tùy theo trường hòa hợp hồ sơ.

Xem thêm: Khu Du Lịch Sinh Thái Ở Củ Chi, Khu Du Lịch Sinh Thái Củ Chi

VII/ thời gian bảo lãnh vợ ck sang Mỹ mất bao lâu?

Thời gian nhận visa bảo hộ vợ ông xã sang Mỹ được tính từ dịp hồ sơ được mở nộp tại Sở thiên di Mỹ cho đến lúc hoàn tất làm hồ sơ và nhận được thư mời vấn đáp visa. Trung bình thời gian làm hồ sơ tại Sở di trú Mỹ từ là 1 năm mang lại 1,5 năm. Trong đó:

Thời gian nộp hồ sơ vào Sở di trú cho đến khi được chấp thuận đồng ý và gửi sang NVC (Trung trung ương Thị Thực Quốc Gia) từ bỏ 5 tháng mang đến 10 tháng.Thời gian hoàn tất hồ sơ tại Trung trung khu Thị thực giang sơn là 4 tháng mang đến 6 tháng.Thời gian chờ đợi để nhận thấy thư mời vấn đáp từ 2 tháng mang đến 4 tháng.

Trên đó là những tin tức hữu ích về diện bảo lãnh vợ ông chồng sang Mỹ. Đây là một trong những diện thị thực hối hả và dễ ợt nhất dành cho tất cả những người nước ngoài hy vọng định cư trên Mỹ. Chúc các bạn sẽ thành công kiếm được con con đường định cư Mỹ thành công!