Diện F4 Là Gì? Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Anh Chị Em

  -  
Hơn một phần hai list chờ đón trên toàn nhân loại trong diện bảo hộ F4, được bảo lãnh vày anh mẹ là công dân Hoa Kỳ. Những đương đối chọi diện này hiện thời buộc phải ngóng ít nhất 13 năm để được phỏng vấn xin chiếu khán.


Bạn đang xem: Diện f4 là gì? bảo lãnh đi mỹ diện anh chị em

Một công dân Mỹ có thể nộp Đơn Bảo Lãnh Thân Nhân Trực Hệ cho tất cả những người hôn phối, cho các con (đơn lẻ, dưới 21 tuổi) hoặc cha mẹ, hoặc mang lại hôn thê - hôn phu (fiancée). Còn toàn bộ những đơn không giống trực thuộc diện bảo lãnh Gia Đình Theo Thđọng Tự Ưu Tiên đều sở hữu con số chiếu khán (visa) giới hạn với nên chờ đón lâu hơn:Diện bảo lãnh Gia Đình Ưu Tiên Thđọng Nhất (tức diện F1) dành cho bé lẻ loi, bên trên 21 tuổi của những công dân Hoa Kỳ. Thời gian chờ đón bên trên 5 năm.Diện bảo hộ Gia Đình Ưu Tiên Thđọng Hai (tức diện F2A) dành cho người hôn phối và nhỏ cô quạnh bên dưới 21 tuổi của người có Thẻ Xanh Thường trú nhân. Thời gian mong chờ hiện nay bên dưới 1 năm, với rất có thể lâu dài sau đây gần.Diện bảo hộ F2B dành cho con đơn côi, trên 21 tuổi, của những Thường trú nhân. Thời gian chờ đợi khoảng 7 năm. Không bao gồm diện cấp cho chiếu khán cho những nhỏ sẽ lập gia đình của những Thường trú nhân Hoa Kỳ.Diện bảo hộ Gia Đình Ưu Tiên Thứ Ba (tức diện F3) dành riêng cho con đã lập mái ấm gia đình của công dân Hoa Kỳ. Con dưới 21 tuổi vào thời gian phỏng vấn của bạn được bảo lãnh rất có thể được di dân thuộc phụ huynh mang đến Hoa Kỳ. Thời gian mong chờ của diện này bây giờ khoảng tầm 10 năm.Đơn bảo lãnh Gia Đình Ưu Tiên Thứ đọng Tư (tức diện F4) được công dân Mỹ nộp nhằm bảo lãnh cho các anh mẹ. Diện này có thời hạn chờ đón thọ duy nhất, hiện giờ khoảng tầm 13 năm. Chính vì vậy, sau đó 1 thời hạn chờ đợi vượt lâu, những đứa cháu của fan bảo hộ đã bên trên 21 tuổi vào thời điểm phỏng vấn cấp chiếu khán.
*Xem thêm: Sự Gia Tăng Dân Số Tác Động Đến Môi Trường, Nêu Những Lợi

Đạo cách thức Bảo Vệ Tuổi Ttốt Em (tức Child Status Protection Act, Hotline tắt là CSPA): Đây là luật đạo chất nhận được thời hạn trông nom xét solo bảo lãnh của Ssinh hoạt thiên di được trừ vào tuổi của trẻ nhỏ trong ngôi trường thích hợp những em vẫn thừa tuổi, nhất là các làm hồ sơ diện F3 với F4. Thí dụ, nếu tín đồ con 25 tuổi cùng solo bảo lãnh được xét thông qua tại Sở di trú mất 8 năm mới được đồng ý thì 8 năm này sẽ được trừ vào số tuổi thực tiễn 25 tuổi, với bạn nhỏ được tính là 18 tuổi theo Đạo cách thức CSPA và được phép theo với bố mẹ.Ngày Ưu Tiên (tức Priority Dates)Tùy theo Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ quyết định thời gian chờ đón của mỗi diện bảo lãnh. Bộ Ngoại Giao thường xuyên phổ biến một bản Thông Tin Chiếu Khán mỗi tháng nhằm thông tin ngày đáo hạn cấp chiếu khán. Để rất có thể được nộp 1-1 xin chiếu khán di dân (tại tòa Lãnh sự Hoa Kỳ làm việc ngoại quốc), hoặc xin chuyển diện trú ngụ (cùng với Sngơi nghỉ di cư USCIS nếu như sẽ sinh sống Hoa Kỳ), ngày ưu tiên của người được bảo hộ bắt buộc trước thời gian ngày được thông báo trên bản báo cáo chiếu khán liên quan mang lại diện bảo hộ của họ. Lãnh sự không thể cấp cho chiếu khán trước lúc solo bảo hộ bao gồm ngày đáo hạn.


Xem thêm: Học Toán Cùng Thủ Khoa Lớp 3

*
Tất cả những diện bảo hộ hầu như đề nghị tuân thủ thời hạn cùng trình từ bỏ cách xử trí theo Luật Di Trú