Thẻ Thành Viên Tập Đoàn Accor

  -  

Accor Plus là một trong những loại thẻ sử dụng cho công tác trải nghiệm du lịch, ẩm thực và nhiều phong cách sống thú vị ở Châu Á. Mua thẻ này bạn sẽ được hưởng tương đối nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá thành chí ngủ dưỡng, ẩm thực ở rộng 1000 khách sạn thuộc 20 đất nước tham gia thẻ Accor Plus. Chúng ta đã biết đến loại thẻ này chưa, cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp áp dụng, những gói ưu đãi của Accor Plus nhé!

Tìm gọi về Thẻ Accor Plus

Thẻ Accor Plus là một trong loại thẻ nhằm sử dụng các dịch vụ ưu tiên từ chương trình du lịch trải nghiệm, siêu thị và nhiều phong thái sống làm việc Châu Á thái bình Dương. Công tác này cho tập đoàn lớn Accor, một trong những tập đoàn làm chủ khách sạn hàng đầu thế giới thực hiện. Hiên tập đoàn này còn có hơn 4800 khách sạn tại 100 non sông trên nỗ lực giới. Đáp ứng rất nhiều nhu cầu của doanh nghiệp từ các thương hiệu khách hàng sạn nổi tiếng với thương mại & dịch vụ sang trọng quý phái đến mọi dòng khách hàng sạn giao hàng khách sản phẩm phổ thông.

Bạn đang xem: Thẻ thành viên tập đoàn accor

Khách sạn phía trong chương trình Accor Plus. Ảnh: Vnxpress

Là hội viên Accor Plus khi để chân đến các địa điểm du kế hoạch ở Châu Á, bạn sẽ tha hồ tận hưởng phong cách sống tại rộng hơn 1400 đơn vị hàng, 1000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ chung cư ở rộng 20 giang sơn trên cầm cố giới. Đặc biệt, nếu tải thẻ Accor Plus bạn sẽ được hưởng 1 đêm nghỉ ngơi tại các khách sạn trong hệ thống, cùng với việc được bớt hoá đối chọi ăn uống, giá cả phòng. Đối với các hội viên đạt mặt hàng Silver trong công tác ALL - Accor Live Limitless, vẫn được tham dự các sự kiện đặc trưng tổ chức đến hội viên và những ưu đãi hấp dẫn khác từ đối tác của Accor.

Hiện nay, những thương hiệu lừng danh hiện đang tham gia tiến hành cùng công tác Accor Plus bao hàm Quay West, Peppers, The Sebel, Mantra, Cassia, Novotel, Mercure, BreakFree, Ibis, Ibis Styles và Ibis Budget, Banyan Tree, Sofitel Legend, Fairmont, SO/, Sofitel, MGallery, Art Series, Pullman, Swissotel, Angsana, Grand Mercure.

Tại vhttdlvinhphuc.vn, bạn cũng có thể đặt phòng tại hầu hết các khách sạn thuộc chuỗi Accor. Xem tại mục homestay, khách hàng sạn

Thẻ hội viên Accor Plus có tương đối nhiều ưu đãi cho hội viên. Ảnh: tinhte.vn

Bên cạnh đó, chúng ta có thể hưởng tác dụng của Accor Plus tại hệ thống các khách sạn tham gia công tác của Accor. Bao hàm các điểm đến như Mông Cổ, Myanmar, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và Việt Nam, Úc, Campuchia, Trung Quốc, Fiji, Polynesia ở trong Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Macau, Malaysia, Maldives.

Khi bạn báo tin cho công tác để đk làm thẻ Accor Plus thì đề xuất mất khoảng 7 mang lại 14 ngày xác nhận thông tin và triển khai làm thẻ. Trong thời hạn chờ đợi các bạn sẽ nhận được thư mời kích hoạt thông tin thẻ hội viên trải qua email. Sau đó, với những bước rất là đơn giản, chúng ta có thể tải vận dụng về điện thoại thông minh thông minh cùng đăng nhập tài khoản và sử dụng thẻ hội viên trực tuyến. Theo hiện tượng của chương trình, thẻ hội viên Accor Plus tất cả thời hạn thực hiện là 12 tháng tính từ lúc ngày kích hoạt thẻ.

Thẻ Accor Plus có ưu điểm gì?

Về ưu điểm, công dụng của khách hàng khi áp dụng thẻ hội viên Accor Plus, các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi về độ ẩm thực, đặt phòng…

Thứ nhất, nghĩa vụ và quyền lợi về độ ẩm thực giành cho hội viên Accor Plus. Ưu đãi được áp dụng cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối tại các khối hệ thống khách sạn gia nhập chương trình. Bao hàm các khách sạn như con quay West, Peppers, The Sebel, Mantra, Cassia, Novotel, Mercure, Tribe, BreakFree, Banyan Tree, Sofitel Legend, Fairmont, SO/, Sofitel, MGallery, Art Series, Pullman, Swissôtel, Angsana, Movenpick, Grand Mercure, ibis, và ibis Styles trong quần thể vực Châu Á.

*

Không gian nghỉ ngơi của hotel Quay West phía trong chương trình chiết khấu Stay Plus. Ảnh: aucklandnz.com

Khi hội viên đi nạp năng lượng tại các quán ăn trực thuộc hotel Accor, vẫn được giảm giá cho hoá đơn ăn. Quanh đó ra, hội viên thẻ Accor Plus còn được bớt 15% thức uống sinh sống châu Á tỉnh thái bình Dương. Còn trường hợp nhà hàng quán ăn chính của khách sạn ngừng hoạt động vào giờ đồng hồ trưa, hội viên sẽ được giảm giá chỉ thức ăn trong thực đơn của tiệm bar vào bữa trưa đó.

Xem thêm: Tết Du Lịch Ở Đâu - Gợi Ý Du Lịch Tết Nguyên Đán 2023 Hót Hòn Họt

Đồng thời hội viên cũng trở thành được sút thêm 10% trên những chương trình tặng được công bố, khoản giảm ngay có thể tương tự hoặc cao hơn so với nghĩa vụ và quyền lợi ẩm thực thường thì của hội viên. Để thừa kế ưu đãi, hội viên cần vâng lệnh các luật pháp và điều kiện của chương trình tặng ngay và xuất trình thẻ Accor Plus còn hiệu lực.

Thứ hai, nghĩa vụ và quyền lợi đặt phòng giành riêng cho hội viên Accor Plus. Hội viên đã được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10% giá chỉ phòng rất tốt trong này thuộc các khách sạn của chữ tín Grand Mercure, tảo West, Peppers, The Sebel, Mantra, anyan Tree, Sofitel Legend, Fairmont, SO/, Sofitel, MGallery, Art Series, Pullman, Swissôtel, Angsana, Moovenpick, Cassia, Novotel, Mercure, Tribe, BreakFree, ibis, và ibis Styles. Và giảm 10% trên giá phòng tốt nhất có thể tại thời điểm đặt của hotel ibis Budget chỉ riêng tại Úc và New Zealand.

Hệ thống bar của NOVOTEL SUITES HANOI cũng trực thuộc quầy bar được vận dụng ưu đãi cho hội viên Accor Plus. Ảnh: novotelsuiteshanoi.com

Thứ ba, quyền lợi và nghĩa vụ về tối nghỉ miễn giá thành Stay Plus dành riêng cho hội viên Accor Plus. Ngoài những quyền lợi về nhà hàng siêu thị và để phòng, thì người tiêu dùng sở hữu một số loại thẻ Accor Plus sẽ tiến hành hưởng tối nghỉ miễn phí. Khách hàng sẽ được nhận một tối nghỉ ngơi miễn giá tiền tại các khách sạn trong hệ thống châu Á theo các điều khiếu nại giới hạn.

Quyền lợi Stay Plus áp dụng cho các hạng chống tiêu chuẩn tại các khách sạn Sofitel Legend, Fairmont, SO/, Sofitel, MGallery, Art Series, Pullman, Swissotel, Movenpick, Grand Mercure, xoay West, Peppers, The Sebel, Mantra, Novotel, Mercure, Tribe, Break Free, ibis, và ibis Styles. Hoặc vận dụng cho một số trong những khách sạn cho phép hội viên được nâng hạng phòng khi sử dụng quyền lợi này.

Một số để ý khi sử dụng thẻ Accor Plus

Một số quyền lợi và nghĩa vụ ưu đãi về ăn uống uống có thể sẽ ko được áp dụng trong một số trường hợp như các ngày lễ hội lớn, những suất ăn tại phòng,... Cũng theo đó, quyền lợi ẩm thực không áp dụng tại khối hệ thống khách sạn và những khu nghỉ dưỡng Raffles, khách sạn Orient Express… Ưu đãi về nhà hàng ăn uống không được áp dụng cho các dịch vụ nhà hàng tại minibar, phòng họp, thực đơn giành riêng cho trẻ em hoặc thực đơn mang theo hay thức ăn uống mua trên quầy bar bể bơi. Đặc biệt, hội viên Accor Plus đề nghị chú ý, quyền lợi và nghĩa vụ ẩm thực có thể biến đổi tại một số trong những nhà hàng của Accor theo từng thời điểm.

Xem thêm: Đi Chơi Buổi Tối Ở Sài Gòn Buổi Tối Dành Cho Các Bạn Trẻ Ưa "Xê Dịch"

Thẻ hội viên trực tuyến tiện lợi sử dụng bởi smartphone. Ảnh: accorplus.com

Đối với đêm nghỉ ngơi miễn phí, quý khách hàng cần để phòng trước qua trang web Accor Plus www.accorplus.com, hay Accor www.all.accor.com, ứng dụng Accor hoặc hotline điện đặt trực tiếp mang lại bộ phận đặt chống của Accor. Đêm nghỉ ngơi này không áp dụng cho bài toán đặt chống tại khách hàng sạn. Khi đặt phòng đến đêm nghỉ Stay Plus hội viên cần xác nhận mình có thẻ hội viên Accor Plus và cung cấp thẻ tín dụng có hiệu lực. Việc đặt phòng đề xuất được bảo đảm an toàn bằng 1 thẻ tín dụng thanh toán có hiệu lực từ thời điểm ngày nhận phòng cho đến ngày trả chống trong thời gian lưu trú.

Trên đó là những thông tin về thẻ Accor Plus và hầu hết ưu đãi đặc biệt dành mang lại hội viên của Accor, hãy khám phá thật kỹ tin tức khi thực hiện thẻ để đảm bảo an toàn quyền lợi về tối ưu độc nhất vô nhị nhé!