Thế giới động vật vtv2

  -  
Bước vào lòng đại dương

Du hành xuống dưới những con sóng ở Thủy cung S.E.A. Aquarium™ và khám phá hơn 100.000 sinh vật biển.


*

*

*


*

Photo by Choo Yut Shing


Trong khi ngắm nhìn hàng đàn cá và những sinh vật biển thú vị bơi trong bể ở Thủy cung S.E.A. Aquarium™, biết đâu bạn sẽ băn khoăn rằng thật ra ai đang ngắm ai đây. Có khi nào những chú cá này cũng đang nhìn chằm chằm vào con người, như xem triển lãm động vật đi bằng hai chân từ phía bên kia của bể kính không?

Nhưng dù nhìn từ góc độ nào, thủy cung trong Resorts World™ Sentosa vẫn là một thế giới thần tiên trong lòng đại dương với hơn 100.000 sinh vật dưới nước từ khoảng 1.000 giống loài, như cá mập báo, cá mú khổng lồ và những đàn cá đuối.

Bạn đang xem: Thế giới động vật vtv2

Ngôi nhà dưới nước
*


Đời sống sinh vật biển đa dạng ở Thủy cung S.E.A. Aquarium™ được phân loại thành mười khu vực với hơn 50 môi trường sống. Tăng vốn hiểu biết của bạn về các hệ sinh thái đại dương bằng cách quan sát các loài cá từ Vịnh Bengal, Eo biển Malacca & Biển Andaman, hay các Hồ Lớn của khu vực Đông Phi, các rặng san hô dưới nước, và các loài sinh vật biển thú vị ở môi trường sống trong vùng nước lạnh.

Để ngắm nhìn những loài cá săn mồi đáng gờm trong cảm giác hồi hộp, hãy tản bộ sang Biển Cá mập (Shark Seas Habitat) nơi có hơn 200 con thú săn mồi này bao gồm cả những loài đang bị đe dọa như cá mập đầu búa sò và cá mập silvertip hung hãn.

Nhưng khu vực nổi bật nhất của Thủy cung S.E.A. Aquarium™ là bể cá khổng lồ mang tên Đại dương mở (Open Ocean), sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang đứng dưới đáy đại dương sâu thẳm. Nhiều người đơn giản chỉ là thích ngồi xuống và say sưa nhìn chăm chăm vào khung cảnh đại dương ngút ngàn phía sau khung kính trong suốt không tì vết này. Có lẽ bạn cũng sẽ làm như vậy.

Xem thêm: Cách Làm Bún Thịt Nướng Tại Nhà Đơn Giản, Thơm Ngon Nức Mũi, Cách Làm Bún Thịt Nướng Tại Nhà


Operating Hours Mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng.Thời gian đóng cửa mỗi ngày khác nhau. Vui lòng truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin.
Did you know?

Khung kính rộng lớn của khu Đại dương mở (Open Ocean) nặng hơn 250.000 kilogram, tương đương hai hàng xe buýt hai tầng, mỗi hàng ba chiếc xếp chồng lên nhau. Lớp kính này chịu lực của hơn 18 triệu lít nước.


Bạn có thể ở lại qua đêm để xem những công việc hậu trường thú vị tại S.E.A. Aquarium™. Hãy trải nghiệm chương trình Giấc mơ Đại dương (Ocean Dreams) bao gồm một tour tham quan có hướng dẫn viên và bạn sẽ được chìm vào giấc ngủ ngay trước khu Đại dương mở (Open Ocean).


Đừng bỏ lỡ môi trường sống của loài lươn biển moray ở khu Biển Đông. Trẻ nhỏ có thể bò vào trong một "hang động" vào ngó đầu vào một mái vòm để được nhìn gần những sinh vật có hình giống con rắn này, gần đến nỗi thấy hơi ghê sợ.

Xem thêm:


Thưởng thức những món hải sản hảo hạng trong khi những sinh vật biển nhẹ nhàng bơi qua bơi lại trên đầu bạn ở Ocean Restaurant by Cat Cora. Những người bảo vệ môi trường sẽ vui khi biết rằng những món ăn ở đây được chế biến từ hải sản được nuôi theo cách bền vững và những món rau củ quả tươi trồng tại địa phương.


vhttdlvinhphuc.vn Các website liên quanCác Nguồn Khác Đường dây nóng cho du khách

Miễn cước trong nội hạt Singapore1800 736 2000

Từ nước ngoài+65 6736 2000