Thẻ apec đi được những nước nào

  -  

Có khôn xiết nhiều thắc mắc được người sử dụng gửi cho vhttdlvinhphuc.vn về dịch vụ thương mại thẻ Apec như: Thẻ Apec là gì? Thẻ người kinh doanh Apec là gì? gồm thẻ APEC đi được phần nhiều nước nào? những nước Apec?… Thẻ Apec hay có cách gọi khác là Thẻ ABTC (APEC Business Travel Card), chính là thẻ vận tải của người kinh doanh APEC. Đây là 1 trong loại thẻ được cấp bởi cơ quan gồm thẩm quyền của các giang sơn tham gia Chương trình thẻ tải của người kinh doanh APEC. Các nước nhà này cấp cho doanh nhân của mình để tạo dễ ợt cho bài toán đi lại nhằm mục đích thực hiện nay các chuyển động hợp tác gớm doanh, yêu đương mại, tham gia các hội nghị, hội thảo chiến lược và những mục đích kinh tế khác.

Bạn đang xem: Thẻ apec đi được những nước nào

Người có thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh những nước cùng vùng lãnh thổ mang tên ghi vào thẻ thì không đề xuất xin visa của các nước và vùng giáo khu đó. Doanh nhân khi nhập cảnh và tồn tại thì phải triển khai đúng khí cụ lưu trú, tuân hành các điều khoản của các giang sơn sở tại.

Khối Apec tất cả những nước nào? hiện thời Khối APEC tất cả 21 nền kinh tế tài chính tham gia nhưng chỉ có 19 nước nhà là tham gia Chương trình Thẻ ABTC toàn diện, còn sót lại 2 nước là Mỹ với Canada tham gia chưa toàn diện.

Thẻ APEC đi được hầu như nước nào?

Úc (Australia – AUS): thời hạn lưu trú: 90 ngàyChilê (Chile – CHL): thời hạn lưu trú: 90 ngàyNew Zealand – NZL: thời gian lưu trú: 90 ngàyTrung Quốc (China – CHN): thời gian lưu trú: 60 ngàyHồng Kông (Hong Kong – HKG): thời gian lưu trú: 60 ngàyNhật bản (Japan – JPN): thời gian lưu trú: 90 ngàyHàn Quốc (Korea – KOR): thời hạn lưu trú: 90 ngàyĐài Loan (Chinese Taipei – TWN): thời hạn lưu trú: 90 ngàyThái Lan (Thailand – THA): thời hạn lưu trú: 90 ngàyMalaysia – MYS: thời gian lưu trú: 60 ngàyIndonesia – IDN: thời hạn lưu trú: 60 ngàyNga (Russia – RUS): thời hạn lưu trú: từ bỏ 14 mang lại 90 ngàySingapore – SGP: thời hạn lưu trú: 60 ngàyPhilippines – PHL: thời gian lưu trú: 59 ngàyBrunây (Brunei Daussalam – BRN): thời hạn lưu trú: 90 ngàyPapua Niu Ghinê (Papua New Guinea – PNG): thời hạn lưu trú: 60 ngàyPêru (Peru – PER): thời hạn lưu trú: 90 ngàyMêxicô (Mexico – MEX): thời hạn lưu trú: 90 ngàyViệt nam (VietNam – VNM): thời gian lưu trú: 60 ngàyMỹ – USA: sẽ phải có Visa Mỹ lúc nhâp cảnhCanada: cần phải có Visa Canada khi nhập cảnh

vhttdlvinhphuc.vn lưu giữ ý: CÁC NƯỚC APEC

Khi Doanh nhân triển khai xin cấp Thẻ ABTC sẽ tiến hành Cục Xuất nhập cảnh nước ta gửi Công văn mang đến Cơ quan đại diện thay mặt ngoại giao của các nước để thực hiện xin Xác nhận gật đầu đồng ý của từng nước đối với Doanh nhận được xem như xét. THẺ APEC ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƯỚC NÀO

*
*
*
*
*
Dịch vụ làm cho thẻ Apec

Tuy nhiên, hiện nay quy định về report sử dụng thẻ APEC theo Quyết định 05/2014/QĐ-UBND Thành phố hồ Chí Minh bây giờ đã được huỷ bỏ bởi Quyết định 41/2016/QĐ-UBND. Tính đến thời điểm hiện nay thì Ủy ban nhân dân tp hcm vẫn chưa ban hành Quyết định nào vắt thế. Cho nên vì thế việc report của những Doanh nhân gồm thẻ APEC vẫn nên được chấp hành để tránh sự xung đột nhiên và vô ích cho phiên bản thân người kinh doanh sử dụng thẻ và những công ty, công ty mà doanh nhân đang làm việc.

QUY ĐỊNH VỀ GIA HẠN THẺ APEC

Theo cơ chế mới, thẻ người kinh doanh APEC có mức giá trị sử dụng 05 năm (So với thời hạn cũ là 03 năm trước đây) với không được gia hạn. Khi quá hạn thẻ thì doanh nhân làm thủ tục cấp lại thẻ bắt đầu tại những cơ quan bao gồm thẩm quyền.

MỘT SỐ LƯU Ý lúc SỬ DỤNG THẺ APEC CÁC NƯỚC APEC

Thẻ ABTC không được gia hạn nhưng được cấp lại trong trường đúng theo sau đây:

– khi thẻ ABTC bị mất và người kinh doanh đề nghị cấp cho lại. Doanh nhân vn bị mất thẻ ABTC phải thông tin cho cơ quan cai quản xuất nhập cảnh, bộ Công an biết nhằm hủy giá trị thực hiện thẻ APEC và thông báo cho những nước hoặc vùng lãnh thổ việc hủy cực hiếm của thẻ bị mất.

Xem thêm: Khách Sạn Hoàng Yến 3, Thành Phố Biển, Quy Nhơn (Bình Định)

– lúc thẻ ABTC bị hỏng và doanh nhân đề nghị cấp cho lại.

– Thẻ ABTC còn giá bán trị áp dụng nhưng doanh nhân đề nghị cung cấp lại.

– Khi doanh nhân được cấp cho hộ chiếu bắt đầu thì cũng đề xuất cấp lại thẻ ABTC cho phù hợp với nội dung mới của hộ chiếu.

– Bị cơ quan bao gồm thẩm quyền của một nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên ghi vào thẻ ABTC thông báo thẻ không hề giá trị để nhập cảnh.

Xem thêm: Phân Biệt Ký Hiệu Trên Thị Thực ( Visa Dn Là Gì, Visa Doanh Nghiệp (Dn)

– Có tóm lại của cơ sở điều tra, Viện Kiểm ngay cạnh nhân dân, Toà án nhân dân, ban ngành thi hành án những cấp về việc người kinh doanh không vi bất hợp pháp luật hoặc vẫn chấp hành xong xuôi các nhiệm vụ quy định pháp luật.

vhttdlvinhphuc.vn chuyên tư vấn hồ sơ cho các Doanh nhân, doanh nghiệp lớn về vấn đề xin cấp cho thẻ ABTC. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình cửa hàng chúng tôi luôn xác minh về giá bán trị thương mại dịch vụ chuyên nghiệp, chủ yếu xác, chi phí đối đầu và cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hãy hotline đến số hỗ trợ tư vấn của shop chúng tôi để được bốn vấn hỗ trợ một cách giỏi nhất, toàn bộ mọi tư vấn đều là miễn phí. CÁC NƯỚC APEC – THẺ APEC ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƯỚC NÀO