SỰ THẬT VỀ 9 CHẤM TRÒN TRÊN ĐỈNH ĐẦU HOÀ THƯỢNG CHÙA THIẾU LÂM

  -  

Được nghe biết là nguồn gốc của Thiền tông Trung Hoa, thiếu Lâm tự nổi tiếng với võ thuật thiếu Lâm, giữa những môn võ bậc nhất của trung quốc được cả trái đất biết mang đến qua những bộ phim truyện Thiếu Lâm biểu diễn võ thuật tuyệt đỉnh.

Bạn đang xem: Sự thật về 9 chấm tròn trên đỉnh đầu hoà thượng chùa thiếu lâm


CHÙA THIẾU LÂM TỰ

TRUNG QUỐC

Vốn là ngôi chùa mang lịch sử dài độc nhất vô nhị Trung Quốc, nhưng mà nó đã và đang qua rất nhiều lần trùng tu, tu bổ lại để lưu lại được toàn diện như ngày nay.Thiếu Lâm Tự đang trải qua không ít chặng đường lịch sử vẻ vang với những triều đại không giống nhau từ đơn vị Đường, nhà Minh,…Đến đây, khác nước ngoài sẽ được nghe nhắc về những vươn lên là cố xẩy ra với ngôi miếu trong từng thời đại, trong số những điều khác nước ngoài vô cùng yêu thích vì thường chỉ được xem như qua các bộ phim truyền hình truyền hình, du khách có thời cơ tham quan chùa và khám phá về môn võ thiếu thốn Lâm.


Danh thắng Cửu Trại Câu chốn tiên cảnh nơi hạ giới

Du khách hàng sững sờ trước vẻ đẹp của Phật Lạc Sơn

Hang đá Mạc Cao có gì khác biệt hút khách?


*

Ngôi chùa này có thể sẽ chẳng ai biết đến hay để í đến nếu không tồn tại môn võ thiếu hụt Lâm. Môn võ này thuở đầu chỉ để bức tốc sức khỏe và tinh thần cho những sư vào chùa, vị sư ý trung nhân đề đạt ma sau 9 năm tu luyện trong một hang đá, ông ngồi thiền. Sau khi ra khỏi núi, ông thấy phần đông sư khác không chuyên tâm lúc ngồi thiền, bọn họ thường stress và ngủ gật khoác mù họ không muốn như vậy, phải ông đã truyền thụ và thông dụng cho chúng ta thập chén bát La-hán chưởng, đó là môn võ kinh điển và tồn tại cho tới ngày nay. Từ bỏ môn võ này, các vị sư ngày càng cải tiến và phát triển thành các thế, các động tác của võ thuật, câu hỏi tập luyện được gửi vào kỉ điều khoản và buộc những nhà sư phải nâng cao sức khỏe khoắn và một phần để chống vệ khi bị tấn công, bảo về nhà chùa.

Xem thêm: Top 10 Thành Phố Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2020, Top 10 Những Thành Phố Đẹp Nhất Thế Giới

*


Tour du lịch Trung Quốc dịp Tết Âm lịch

Du định kỳ Côn Minh - Thạch Lâm tự Hà Nội

Du định kỳ Nam Ninh - quảng châu - Thẩm Quyến 5 ngày


Có thể nói, nhờ thập chén La-Hán chưởng của tình nhân Đề Đạt ma đã giúp cho thiếu thốn Lâm tự đứng vững và trường tồn tính đến ngày nay, những người dân đam mê võ thuật vẫn vẫn nghiên cứu, tò mò về những tuyệt đỉnh công phu của cụ võ này.

Xem thêm: Săn Vé 0 Đồng Vietjet 2021, Vietjet Air Khuyến Mãi Giá Rẻ

Chùa thiếu hụt Lâm hiện giờ đang được bảo tồn và tu sửa để phục vụ khác nước ngoài trên toàn thế giới đến tham quan, lễ phật và khám phá về môn võ danh tiếng này. Đặc biệt, năm 2006, miếu Thiếu Lâm còn vinh hạnh đón tổng thống Nga Putin mang đến thăm chùa.


Tweet

Bình luận của bạn


Cẩm nang phượt


Du định kỳ Nước Ngoài


Du kế hoạch Trong Nước


Tour đang được khuyến mãi


Tàu Du Lịch


*
Du lịch trên du thuyền Valentine Hạ Long giá chỉ ưu đãi
*
Tour du ngoạn Du Thuyền Emotion Hạ Long
Khám phá Hạ Long 2 ngày 1 đêm
*
KHÁM PHÁ VỊNH HẠ LONG TRÊN DU THUYỀN ACLASS HẠ LONG
*
KHÁM PHÁ VỊNH HẠ LONG TRÊN DU THUYỀN HẠ LONG DOLPHIN
Khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền Oriental Sails

TẠI SAO CHỌN DU LỊCH DI SẢN VIỆT ?


Tour du lịch Biển
Tour du ngoạn Lễ Hội
Tour du lịch Miền Núi
Tour tổ chức Sự kiện
cung cấp Khách hàng
cung ứng 24/7 đường dây nóng: 0466827948 gmail.com


*
Nhà tổ chức triển khai trực tiếp, tour trọn gói, lịch xuất xứ hàng tuần. Thương mại & dịch vụ hoàn hảo, lịch trình sệt sắc. Đang khuyến mãi giá hết sức tốt.
- 30%

Du lịch nước ngoài


Du định kỳ trong nước


*

*

*

phượt Di Sản vn