Thành Phố Osaka Lấy Loài Hoa Này Làm Biểu Tượng

  -  

Lâu đài Osaka (Osaka Castle) không chỉ là biểu tượng của tỉnh thành Osaka nhưng mà còn là một niềm từ bỏ hào về tinc hoa phong cách xây dựng với văn hóa của tín đồ Nhật. Nếu gồm cơ hội phượt Japan, khác nước ngoài đừng bỏ dở điểm đến chọn lựa này nhé!

*

Lâu đài Osaka nằm ở vị trí khu Chuo, tỉnh thành Osaka, Nhật Bản. Lâu đài được gây ra vào thời điểm cuối Thế kỷ 16 vày Toyotomày Hideyoshi, một vị lãnh chúa danh tiếng sẽ ách thống trị toàn bộ đất nước Nhật Bản Một trong những năm 1590. Lâu đài này đã từng bị thiêu diệt cùng xuất bản lại nhiều lần, lần thứ nhất là vào năm 16đôi mươi, sau hàng loạt các trận đánh cùng lần đồ vật nhì là vào khoảng thời gian 1931, sau khoản thời gian tòa bên chủ yếu của lâu đài bị sét đánh trúng với thiêu rụi vào khoảng thời gian 1665.

Bạn đang xem: Thành phố osaka lấy loài hoa này làm biểu tượng

Trong trong cả cầm chiến đầu tiên, tòa thành tháp vẫn đuéng lừng lững sau các cuộc đả kích mọi thị thành Osaka. Việc duy tu cùng Phục hồi vẻ nghiêm túc của lâu đài được tiến hành vào năm 1997. Đồng thời cả lâu đài cũng khá được nâng cấp và chiếu sáng cả trong lẫn kế bên nhầm có tác dụng lộng lẫy hơn biểu tượng mũm mĩm của thị trấn.

*

Lâu đài Osaka bao gồm mười cha kết cấu đã được hướng dẫn và chỉ định là di tích văn hóa truyền thống đặc biệt quan trọng của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Japan. Với độ cao 40m, thành tháp là công trình xây dựng kiến trúc to con độc nhất thành phố Osaka cơ hội đương thời.

Xem thêm: Top 15 Biệt Thự Vũng Tàu 4 Phòng Ngủ Cho Thuê, 10 Biệt Thự Tốt Nhất Ở Vũng Tàu, Việt Nam

Tổng cộng thành tháp 8 tầng, trường đoản cú tầng một lên tầng bảy là trưng bày các một số loại vũ trang, áo gần kề và những vật dụng dân gian của cầm kỷ trước. Riêng tầng 8 được thiết kế như một đài quan lại giáp và chiêm ngưỡng cảnh vật. Mái ngói của 8 tầng lầu được thiết kế theo phong thái truyền thống lịch sử Nhật Bản cùng toàn bộ hầu như được mạ quà ròng.

*

Mái ngói những tầng của thành tháp số đông được mạ vàng

Lâu đài Osaka được bao bọc bởi khu dã ngoại công viên thuộc tên Osaka cùng với diện tích S khoảng 60,000 m2, tràn trề vào sắc đẹp anh đào từng độ xuân về. Đây là một trong trong những vị trí đẹp tuyệt vời nhất nhằm ngắm hoa anh đào ngơi nghỉ nước Nhật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xác Nhận Tình Trạng Hôn Nhân Mới Nhất

Vào ngày hè, chiếc sông Okawa làm việc phía Tây Bắc của thành tháp đổi thay sảnh khấu thiết yếu mang lại liên hoan Tenjin-matsuri, một trong những tía tiệc tùng lớn nhất của Nhật Bản. Lễ hội này được tổ chức triển khai hoành tráng với hơn 100 team thuyền đi dọc dòng sông với đa số màn pháo bông rực rỡ…

Ở phía Bắc lâu đài Osaka là khu dã ngoại công viên Sakura-no-miya-koen trực thuộc Sakura-no-miya, vị trí bờ phía đông của sông Okawa. Công viên này vô cùng nổi tiếng cùng với phần lớn vườn hoa anh đào tốt đẹp nhất. Công viên gồm diện tích vô cùng hẹp, chạy dọc theo chiều lâu năm bé đê của loại sông. Hàng ngày có không ít người tiếp đây đi dạo và ngắm nhìn cảnh vật.