Thành phố biển đà nẵng

  -  
TP. Đà Nẵng thử nghiệm cách tân và phát triển các dịch vụ du ngoạn đính cùng với nông nghiệp & trồng trọt, lâm nghiệp cùng nuôi tLong tbỏ sản

Tin tứcThành phố biển cả TP Đà Nẵng sẽ chuẩn bị một loạt những thành phầm phượt bắt đầu, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tận thưởng mang đến du khách Lúc trở về thị thành xinh tươi này.
Khu du lịch Bà Nà Hills đã mở cửa đón khách trở lại

Đà Nẵng đang triển knhì mặt hàng loạt các hoạt động quảng bá, xúc tiến vào các thị trường khách hàng bao gồm khả năng phục hồi nkhô hanh và những thị trường tiềm năng như: Hàn Quốc, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan với Nhật Bản. Chính quyền thành phố cam kết đồng hành với ngành du lịch trong đầu tư phân phát triển các sản phẩm mới và làm cho mới những sản phẩm vốn đã tất cả thương hiệu để hấp dẫn du khách. Đà Nẵng tổ chức phương án hoạt động du lịch trở lại vào điều kiện bình thường mới tập trung vào 5 nhiệm vụ trọng vai trung phong, bao gồm: chuẩn bị nguồn nhân lực và đảm bảo chất lượng dịch vụ; sản phẩm mới; công tác đảm bảo an ninh- bình yên phục vụ khách hàng và Truyền thông, xúc tiến thị trường.

Bạn đang xem: Thành phố biển đà nẵng

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cũng nghiên cứu với đề nghị các cơ sở lưu trú, các doanh nghiệp du lịch cần sáng tạo hơn để ra mắt những sản phẩm dịch vụ phù hợp với thị hiếu của du khách; tăng cường ứng dụng công nghệ báo cáo, chuyển đổi số vào phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Công Viên Kỷ Jura Iii Mới Nhất Trên Dailymotion, Công Viên Kỷ Jura Iii

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, cơ sở lưu trú xây dựng phương án xử lý khi có trường hợp khách lưu trú mắc Covid-19, với đến sự thoải mái nhất mang lại du khách.

Xem thêm: Bản Đồ Đà Lạt Pdf - Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Online

"Trong trường hợp khách hàng đang lưu trú tại khách hàng sạn gồm dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19, chúng tôi triển knhị đến toàn bộ cơ sở lưu trú bên trên địa bàn tiếp nhận cùng điều trị người nhiễm Covid-19 thể nhẹ để công ty chúng tôi chủ động trong công tác chống, chống dịch cũng như tạo cho khách cảm thấy thoải mái, im trọng tâm. Còn Khi khách chuyển nặng, thì cơ sở y tế địa phương thuộc với cơ sở lưu trú phối hợp, tư vấn chuyển khách hàng đến bệnh viện điều trị,” bà Hạnh nói.

*
Các cơ sở lưu trú tại Đà Nẵng chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực để phục vụ khách tốt nhất