10 thã nh phố ä‘ẹp nhất Ấn äá»™ bạn nãªn ghã© thäƒm một lần trong ä‘ời

  -  
Ấn Độ nổi tiếng với nền văn hóa tuyệt vời, nhà hàng ăn uống ngon, di sản văn hóa và danh lam chiến hạ cảnh xuất xắc đẹp. Bọn chúng tôi cho chính mình thấy đông đảo thành phố đẹp nhất trên cả nước với cảnh sắc đô thị hay đẹp và văn hóa trở nên tân tiến mạnh mà chúng ta nên ghé thăm.

Bạn đang xem: 10 thã nh phố ä‘ẹp nhất Ấn äá»™ bạn nãªn ghã© thäƒm một lần trong ä‘ời


Jaipur thường được hotline là "Thành phố Hồng" do những tòa bên tuyệt rất đẹp được sơn color hồng vào năm 1876 để chào đón Hoàng tử xứ Wales và đàn bà hoàng Victoria. Jaipur cũng là thành phố lớn độc nhất vô nhị ở bang Rajasthan và thủ đô của nó.
*
Jaipur – tp Hồng - điểm đến lựa chọn được "check-in" những nhất Ấn Độ
Cùng cùng với Agra và Delhi, nó là một trong những phần của "Tam giác" vàng lừng danh thu hút hàng chục ngàn khách du kế hoạch Ấn Độ và thế giới mỗi năm. Các địa điểm được lép thăm nhiều nhất, bao gồm: Cung điện tp mê hoặc, một vài pháo đài trang nghiêm Rajput tuyệt vời và những ngôi chùa.
Varanasi là một trong những thành phố đẹp nhất Ấn Độ, với lịch sử và tín ngưỡng văn hóa lâu đời ở khu vực miền bắc Ấn Độ. Những khu định cư thứ nhất có niên đại từ rứa kỷ 11 trước Công nguyên, biến đổi nơi phía trên thành một trong những nơi có tín đồ ở lâu lăm nhất trên núm giới.
*
Người dân cầu nguyện trên sông Hằng sinh sống Varanasi
Thành phố này là địa điểm thiêng liêng cho cả người Hindu và bạn Jain, đây cũng là nơi có khá nhiều nhà cung cấp, doanh nhân, linh mục, khách hành hương và gia đình khác nhau. Du ngoạn Ấn Độ mang lại đây, khác nước ngoài sẽ được chú ý thấy những người dân dân giãi bày lòng sùng kính trên dòng sông Hằng huyền thoại, để trong bối cảnh của các ngôi đền rồng tuyệt đẹp.
Nổi tiếng nhất với hồ, pháo đài, thường thờ và cung điện tuyệt rất đẹp của nó, Udaipur là 1 trong những thành phố khác nằm ở bang Rajasthan, và chắc chắn rằng không thể vứt qua. Những tình nhân thích sẽ vui miệng khi biết rằng đó là một tp đầy rất nhiều điểm lãng mạn, cũng giống như những khu vườn xinh đẹp.
*
Trong trong năm qua, nó đã được một thiết lập yêu thích mang lại nhiều cỗ phim, bao gồm cả James Bond-tiêu đề Octopussy (1983). Thành phố đầy color sắc, vì fan dân địa phương chọn mặc áo quần sôi động, với hội chợ cùng lễ hội ra mắt quanh năm.
Trong một trong những cuộc điều tra mới nhất, Bangalore được thành lập là thành phố dễ sống độc nhất vô nhị của Ấn Độ. Trong vượt khứ, nó được áp dụng để được call là "Thiên con đường của tín đồ giúp việc" với "Thành phố vườn của Ấn Độ" vì không khí xanh to lớn của nó.
*
Bangalore - Thung lũng Silicon của Ấn Độ
Trong trong những năm gần đây, sự cách tân và phát triển đã tạo nên các khoanh vùng xanh của tp đã bị ảnh hưởng và giảm đi, cơ mà nó vẫn là trong những thành phố đẹp nhất ở Ấn Độ, và những khu rừng xanh tốt vẫn rất có thể được tìm kiếm thấy sinh sống vùng ngoại ô. Bangalore cũng chính là trung tâm thiết yếu của ngành công nghiệp CNTT, hay được gọi là "Thung lũng Silicon của Ấn Độ".

Xem thêm: Bến Xe The Sinh Tourist Nha Trang, Xe Thesinhtourist (Sinh Cafe)


Đúng là Delhi là thủ đô của Ấn Độ, quê nhà của các cơ quan liêu hành pháp, tư pháp và lập pháp của bao gồm phủ. Cơ mà Delhi còn hơn thế nữa nữa. Đây là một trong những trung tâm sáng chế - một đô thị phệ với nhiều hoạt động nghệ thuật và văn hóa truyền thống có liên quan.
*
Delhi - thành phố đẹp tuyệt vời nhất Ấn Độ
Du khách hoàn toàn có thể đến đó để có trải nghiệm nhà hàng siêu thị và cuộc sống về đêm tốt nhất, dẫu vậy cũng để tham quan vì thành phố là vị trí có một vài ngôi đền, thánh địa Hồi giáo và pháo đài tuyệt rất đẹp nhất. Chúng bao hàm Pháo đài Đỏ, Jama Masjid cùng Đền Baha'i Lotus.
Chennai là một thành phố xinh đẹp giao hàng như là cửa ngõ ngõ vào phía nam giới của Ấn Độ và tất cả một nền văn hóa đơn lẻ dựa trên truyền thống lâu đời Tamil. Đồng thời, thành phố là 1 thành phố quốc tế hiện đại với dân sinh rất đa dạng.
Chẳng hạn, cảnh sắc kiến trúc bao gồm các ngôi đền cổ xinh tươi giống tựa như các ngôi nhà cao tầng hiện đại. Lân cận cảnh nghệ thuật và thẩm mỹ và văn hóa truyền thống địa phương sung túc thu hút du khách từ khắp địa điểm trên thế giới, Chennai cũng chính là một điểm đến lựa chọn du lịch y tế quan trọng.
Nằm ở miền nam bộ Ấn Độ, Mysore là giữa những thành phố được quy hoạch tốt nhất ở Ấn Độ, sạch nhất trên toàn quốc và thành phố hà nội văn hóa của Karnataka. đa số gì Mysore nổi tiếng nhất là trung trọng tâm yoga của nó. Vào thực tế, đó là nơi có bắt đầu từ Ashtanga yoga.
Để tìm những trường yoga tốt nhất, vùng ngoại thành Gokulam là lựa chọn rất tốt của bạn. Quanh vùng này là chỗ có một trong những trường học lừng danh nhất vào cả nước, bao gồm Viện nghiên cứu và phân tích Yoga Ash Patta SK Pattabhi Jois nổi tiếng.
Agra là nơi bao gồm tòa nhà đẹp tuyệt vời nhất và được tôn thờ trong nước, Taj Mahal. Lăng mộ bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp mắt này là 1 phần của Bảy Kỳ quan cụ giới. Agra cũng đều có hai di sản thế giới được UNESCO thừa nhận khác, cụ thể là pháo đài trang nghiêm Agra và Fatehpur Sikri, cũng xứng đáng ghé thăm.
Một thành phố quyến rũ cho những du khách không ngờ, Kolkata từ rất lâu đã được nghe biết như là tp hà nội văn hóa của khu đất nước, và thường xuyên là khu vực có một trong những nhà thơ, nhà tiếp tế phim, đơn vị văn và fan đoạt giải Nobel giỏi nhất. Đây là một trong thành phố tương phản, nơi bạn sẽ gặp cần những ngôi nhà thời kỳ Anh Raj xinh đẹp, những trường đại học lịch sử dân tộc và phần nhiều khu vườn hay đẹp.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng, Top 10 Bài Văn Thuyết Minh Về Động Phong Nha


Nằm dọc theo biển, Mumbai là đô thị nước ngoài nhất của Ấn Độ, với từng được gọi là Bombay. Nó cũng chính là thành phố lớn nhất ở Ấn Độ, cùng không nghi vấn gì nữa đó cũng là trung tâm tài chính của khu đất nước. Với thời cơ khám phá vô tận, điểm gợi cảm đáng chăm chú nhất của tp là Gateway of India, được xây dựng vào thời điểm năm 1911 để kỷ niệm chuyến thăm hoàng gia.