Tết Tây Đi Đâu Chơi Ở Sài Gòn

  -  

Nếu bạn có nhu cầu nhìn Sài Gòn với cùng 1 không khí khác hoàn toàn ngày hay thì nên đến vào thời điểm Tết nhất mực các bạn sẽ không bế tắc.

Bạn đang xem: Tết tây đi đâu chơi ở sài gòn


 Đường hoa Nguyễn Huệ

Đã thành tiền lệ hàng năm, vào dịp Tết truyền thống, Thành Phố Hồ Chí Minh đang Open mặt đường hoa Nguyễn Huệ để ship hàng khác nước ngoài mang lại tham quan và tự sướng. Được biết chủ đề của con đường hoa Nguyễn Huệ 2021 là: “TPhường.Hồ Chí Minh - Văn minh - Hiện đại - Nghĩa tình” được thiết kế dựa trên yếu tố thiên nhiên cùng thực hiện làm từ chất liệu gần gũi môi trường. Đường hoa Nguyễn Huệ luôn luôn là điểm đến chọn lựa hàng đầu vào từng thời điểm Tết mang lại xuân về với người TP.. Sài Gòn cũng như khác nước ngoài gần xa.

Xem thêm: Ưu Đãi Cho Ngọc Châu Đà Lạt Hotel ( Khách Sạn Ngọc Châu Đà Lạt

Pân hận chình họa đường hoa Nguyễn Huệ 2021

Hội hoa xuân Tao Đàn

Hàng năm Hội hoa xuân Tao Đàn luôn là điểm đến chọn lựa say đắm nhiều khác nước ngoài của Thành Phố Hồ Chí Minh vào Tết cổ truyền. Cũng là chủ đề Thành Phố Hồ Chí Minh - Vnạp năng lượng minh - Hiện đại - Nghĩa tình, hội hoa xuân năm 2021 sẽ tiến hành tổ chức triển khai vào 12 ngày, từ thời điểm ngày 25 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng. Ngoài bài toán phân phối các đái chình ảnh hoa, du khách còn có thể ttận hưởng lãm những huyết mục thú vui khác ví như hội thi nghệ thuật ngành hoa, cá, kiểng, bonkhông nên,...biểu diễn lạm sư Long, võ thuật truyền thống, những mô hình thẩm mỹ Sảnh khấu dân gian (múa rối, đờn ca a ma tơ,...)


Ads Id:5 -> Lắc Xì 2022: Tặng trước 500K xu

Để thăm quan những tác phđộ ẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tại Hội hoa xuân Tao Đàn thì các bạn yêu cầu cài đặt vé vào cổng. Cụ thể 30.000 đồng/người/vé, trẻ nhỏ bên dưới 12 tuổi ( rẻ hơn 1,2m) được miễn phí vé.

Xem thêm: Vạn Lý Trường Thành Nơi Rừng Xanh Núi Thẳm, Vạn Lý Trường Thành Ở Đâu

*
Mai đá quý tại hội hoa xuân Tao Đàn

Phố ông Đồ

Đã thay đổi vận động văn hóa truyền thống hay niên của Sài Gòn mỗi thời gian Tết mang đến, Phố ông Đồ luôn luôn là điểm đến chọn lựa quan yếu bỏ qua mất. Một không khí xưa được tái hiện tại thân lòng thị thành tân tiến đang lòng nghẹn ngào biết bao trung khu hồn. Các hoạt động tại phố ông Đồ vẫn trsinh hoạt cần không còn xa lạ trong suốt 15 năm vừa qua là Đường mai xoàn, xin chữ ông trang bị, những trò nghịch dân gian, các công tác biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ,...