TÀU SUPERDONG RẠCH GIÁ HÒN SƠN

  -  

Để đi tàu đến Hòn Sơn, tỉnh giấc Kiên Giang (Lại Sơn) thì bạn có thể khởi hành tại cảng Rạch Giá, Kiên Giang (đường Nguyễn Công Trứ) bằng tàu cao tốc trên không Phú Quốc Express (Tàu 5 sao Hòn Sơn) hoặc Tàu vhttdlvinhphuc.vn Hòn đánh hoặc tàu độc lập Seabus Hòn Sơn.

Bạn đang xem: Tàu superdong rạch giá hòn sơn


1. Tàu cao tốc trên không Phú Quốc Express - Tàu 5 sao con đường Rạch giá bán Hòn Sơn cùng Hòn đánh Rạch Giá

Tàu Express Rạch giá chỉ Hòn Sơn cùng Hòn đánh Rạch Giá vận động mỗi ngày và thời gian di chuyển trên biển cả mất 1 tiếng 20 phút. Bạn có thể tham khảo Giờ khởi thủy và giá vé nghỉ ngơi bảng bên dưới:

Hãng tàuTuyếnGiờ khởi hành
phuquocexpressRạch giá bán - Hòn Sơn6:40
phuquocexpressHòn sơn - Rạch Giá11:40

Giá vé tàu Rạch giá chỉ Hòn Sơn cùng Hòn đánh Rạch giá bán của tàu Phú Quốc Express (Giá đã bao hàm Thuế VAT 10%)

170,000đ /Người lớn140,000đ /Trẻ em 6 - 11 tuổi140,000đ /Người trên 60 tuổi230,000đ /Vé VIP (không phân biệt độ tuổi)

Giá gửi hàng hóa và xe pháo máy tuyến Rạch giá bán Hòn Sơn và Hòn sơn Rạch giá bán của tàu Phú Quốc Express (Giá trên chưa bao hàm phí bưng bê 40,000đ /xe, 50,000đ /xe tay ga. Đối với trường vừa lòng gửi sản phẩm là vật nuôi hoặc gia cầm phụ thuộc vào giá trị của hàng gửi múc thu phí dịch vụ theo mệnh giá buổi tối thiểu 20,000đ và buổi tối đa 40,000đ)

20,000đ /1 kiện bên dưới 20kg40,000đ /1 kiện từ 21kg đến 50kg100,000đ /1 khiếu nại từ 51kg mang đến 100kg50,000đ /1 chiếc xe đạp100,000đ /1 loại xe số120,000đ /1 dòng xe tay ga (Vision, Attila, Exciter,...)150,000đ /1 dòng xe tay ga to (SH, Vespa,...)200,000đ /1 cái xe tế bào tô

2. Tàu cao tốc trên không vhttdlvinhphuc.vn con đường Rạch giá Hòn Sơn với Hòn đánh Rạch Giá

Tàu vhttdlvinhphuc.vn Rạch giá Hòn Sơn và Hòn tô Rạch Giá vận động mỗi ngày cùng thời gian di chuyển trên hải dương mất 1 giờ đồng hồ 30 phút. Bạn cũng có thể tham khảo Giờ xuất xứ và giá chỉ vé ngơi nghỉ bảng bên dưới:

Hãng tàuTuyếnGiờ khởi hành
vhttdlvinhphuc.vnRạch giá - Hòn Sơn6:30
vhttdlvinhphuc.vnRạch giá chỉ - Hòn Sơn7:30
vhttdlvinhphuc.vnRạch giá - Hòn Sơn8:30
vhttdlvinhphuc.vnHòn đánh - Rạch Giá11:50
vhttdlvinhphuc.vnHòn tô - Rạch Giá12:00
vhttdlvinhphuc.vnHòn đánh - Rạch Giá12:50

Giá vé tàu Rạch giá Hòn Sơn cùng Hòn sơn Rạch giá bán của tàu vhttdlvinhphuc.vn (Giá đã bao hàm Thuế VAT 10%)

140,000đ /Người lớn100,000đ /Trẻ em 6 - 11 tuổi120,000đ /Người bên trên 60 tuổi

3. Tàu cao tốc độc lập tuyến Rạch giá chỉ Hòn Sơn với Hòn đánh Rạch Giá

Tàu độc lập Rạch giá Hòn Sơn và Hòn tô Rạch Giá hoạt động mỗi ngày và thời gian dịch chuyển trên biển khơi mất 1 giờ đồng hồ 30phút. Chúng ta có thể tham khảo Giờ xuất xứ và giá bán vé ở bảng bên dưới:

Hãng tàuTuyếnGiờ khởi hành
hoabinhshipRạch giá - Hòn Sơn8:00
hoabinhshipHòn tô - Rạch Giá14:20

Giá vé tàu Rạch giá bán Hòn Sơn và Hòn tô Rạch giá bán của tàu vhttdlvinhphuc.vn (Giá đã bao gồm Thuế VAT 10%)

150,000đ /Người lớn100,000đ /Trẻ em 6 - 11 tuổi130,000đ /Người trên 60 tuổi200,000đ /Vé VIP (không phân biệt độ tuổi)

4. Gợi ý đặt vé tàu cao tốc trên không Rạch giá Hòn Sơn

- nhân viên cấp dưới kiểm tra booking tiếp nối sẽ nhờ cất hộ xác nhận cho chính mình qua e-mail hoặc Zalo- bạn kiểm tra thông tin trong xác thực và đưa khoản giao dịch thanh toán (Thông tin thông tin tài khoản và hướng dẫn bao gồm trong xác nhận)- cung cấp tin hành khách bằng phương pháp trả lời Email xác thực (Thông tin hành khách gồm: bọn họ tên + Năm Sinh + Số CMND /Passport của từng hành khách)- sau khi chuyển khoản giao dịch và hỗ trợ đầy đủ tin tức hành khách, nhân viên sẽ giữ hộ Vé điện tử qua e-mail hoặc Zalo- Vé điện tử mở thẳng trên điện thoại kèm CMND gốc bỏ lên tàu

Ghi chú: hiện tại đặt vé tàu Rạch giá Hòn tô chỉ áp dụng hình thức Chuyển khoản và đưa thông tin hành khách hàng - dìm vé điện tử (không dấn giữ vị trí - thanh toán giao dịch sau)


Việc để trước vé tàu Rạch giá Hòn tô rất cần thiết cho chuyến du lịch của chúng ta vì:

- Đảm bảo định kỳ trình, ko phải chờ đón hàng giờ tại bến tàu hay là thậm chí không đi được- Vé đúng giá và đúng thông tin hành khách (được bảo hiểm) và khi đã gồm vé chúng ta cũng tránh khỏi trường hòa hợp bị chèo kéo tại bến tàu- Được cập nhật thông tin trước trường hợp chuyến tàu có biến đổi do thời tiết giúp bạn năng động sắp xếp lại định kỳ trình của mình- Được chọn ghế ngồi tốt, ít say sóng, gia đình được ngồi sát nhau,... Tránh được trường hợp thiết lập phải những vé phụ hoặc vé chợ black do đôi khi các vé này không tồn tại chỗ ngồi bên trên tàu (hoặc trường hợp còn chỗ new được chuẩn bị vào)

5. Sơ vật tàu Express Rạch giá Hòn Sơn

Tàu Express Rạch giá Hòn Sơn là nhiều loại tàu 2 thân được thiết kế gồm 2 tầng trong số đó tầng dưới là khoang giành cho ghế đa dạng (ECO), tầng bên trên là vùng riêng giành riêng cho ghế doanh gia (VIP) thông thẳng với boang bên cạnh trời nhìn cảnh.

Tàu đường cao tốc 2 thân sút thiểu về tối đa giờ đồng hồ ồn với say sóng vày vậy góp hành khách có không ít trải nghiệm tốt cho chuyến đi của mình. Lúc đặt vé nếu như muốn chọn nơi ngồi chúng ta có thể báo đến nhân viên trước lúc xuất vé để sở hữu chỗ ngồi theo như mong muốn muốn.6. Chế độ và pháp luật chung lúc đi tàu cao tốc Rạch giá Hòn Sơn

Để thực hiện đúng luật của cảng vụ và đảm bảo an toàn quyền lợi bảo đảm của Quý khách:

– lúc đặt vé tàu Hòn Sơn chúng ta cần hỗ trợ đầy đủ tin tức hành khách bao gồm Họ thương hiệu + Năm sinh + Số CMND /Passport– lúc đi tàu các bạn phải xuất trình 1 trong các sách vở và giấy tờ sau: CMND, Passport, giấy tờ lái xe, Thẻ bảo đảm y tế, Thẻ học sinh /sinh viên,...– tin tức trên vé và giấy tờ xuất trình tại cảng bắt buộc trùng khớp cùng với nhau1. Yêu cầu mua vé trước giờ xuất xứ và cần ngồi đúng số ghế được ghi trên vé2. Vào suốt quy trình đi tàu phấn kích giữ vé để kiểm soát điều hành viên hoàn toàn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào3. Những tư trang - sản phẩm & hàng hóa quá dơ, nặng mùi hôi thối hay rượu cồn vật sẽ không còn được có vào hành khách4. Vào suốt quá trình đi tàu khách hàng phải tự bảo quản đồ đạc, bốn trang5. Không với hàng cấm như: hóa học cháy nổ, hóa chất độc hại hại, ma túy,... Lên ở trên tàu6. Trong trường thích hợp bất khả kháng như thời thiết xấu, trục trặc kỹ thuật,… thương hiệu tàu được quyền bỏ hoặc biến hóa thời gian biểu giao hàng mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào7. Quý khách phải có mặt đặt trên tàu trước tiếng tàu khởi hành ít nhất 30 phút8. Người sử dụng cần xuất trình giấy tờ tùy thân khi mua vé và tham gia đi tàu9. Quý khách mua vé với sử dụng thương mại dịch vụ tàu cao tốc được hưởng cơ chế bảo hiểm theo đúng qui định

7. Chú ý đi tàu Rạch giá bán Hòn đánh mùa COVID19

Thực hiện lãnh đạo của ban phòng phòng dịch COVID19, hãng tàu Express thực hiện dọn dẹp vệ sinh và gần cạnh khuẩn toàn thể trên tàu hằng ngày. Trên tàu luôn luôn có cung ứng du khách dung dịch rửa tay sát khuẩn với phát khẩu trang chống bụi miễn phí. Quanh đó ra, du khách cần thực hiện một số trong những yêu cầu nên như sau:

Đeo khẩu trang chống bụi trong suốt quá trình đi tàu cùng du lịchĐo thân nhiệt trước khi lên tàu (ngay cổng check-in tại cửa ngõ lên tàu)

8. Cụ thể về Tàu 5 sao Rạch giá Hòn sơn - tàu cao tốc Phú Quốc Express

Phú Quốc Express hiện tại là hãng sản xuất tàu chính khai thác các đường đi Hòn Sơn khởi hành từ Rạch Giá với Nam Du, tàu Express là loại tàu cao tốc trên không hai thân cao cấp chuẩn 5 sao thứ nhất tại Việt Nam có phong cách thiết kế và đóng mới theo tiêu chuẩn châu Âu, trang bị vật dụng Roll-Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất.

Tàu cao tốc của hãng sản xuất Phú Quốc Express bao gồm sức cất 300-600 nơi tùy tàu, trong số đó có 282-564 ghế phổ thông, với số ghế - nơi gác chân rộng lớn rãi, thoải mái. Và 18-36 ghế VIP dùng da thật, ghế có tác dụng ngã 135 độ, phía trước từng ghế được trang bị screen giải trí riêng.
Tàu cao tốc Express là tàu 2 thân, vỏ tàu bằng kim loại tổng hợp nhôm thời thượng nên rất là ổn định, kích cỡ dài 33 mét, rộng lớn 9,5 mét, khoang rộng, luôn tiện nghi, quý phái với vách ốp da, sàn chống ồn ào và chống say sóng về tối ưu so với những loại tàu khác. Cục bộ thiết kế của tàu Express là để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu giảm thiểu về tối đa giờ ổn với say sóng để buổi tối ưu trải nghiệm mang lại chuyến du lịch của hành khách.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Cát Tiên 2 Ngày 1 Đêm, Vườn Quốc Gia Cát Tiên

*

*

Boong không tính trời rộng thoải mái thoáng mát, có sức cất trên 100 hành khách, tầm nhìn rộng bao phủ để quý khách hàng tự do chụp ảnh, ngắm nhìn cảnh vật và trải nghiệm thiên nhiên trong suốt hành trình dài đến Phú Quốc.

Tàu hoàn toàn có thể chạy với vận tốc tối đa lên đến mức 30 hải lý /giờ và là tàu cao tốc sớm nhất có thể hiện nay. Vị vậy thời gian dịch rời trên biển sẽ được rút ngắn đáng kể. Tàu rất có thể vận hành tốt và bình an trong đk thời tiết tương khắc nghiệt. Dựa vào trang bị khối hệ thống dự báo khí tượng thủy văn quốc tết nên hoàn toàn có thể ấn định được lịch chạy trước 30 ngày.

*

Tàu hòa bình Hòn Sơn khai trương thành lập đưa vào chuyển động phục vụ khách hàng trên đường Rạch giá đi Hòn Sơn cùng Hòn tô đi Rạch Giá kể từ năm 2020, Tàu hòa bình có sức chứa 304 hành khách, chịu được biển động cấp 8. Với vận tốc trung bình 28 hải lý /giờ (khoảng 50km /giờ) thời gian dịch chuyển trên biển mất khoảng chừng 2 giờ 30 phút.

Tàu có kiểu dáng thon gọn, được thiết kế gồm 2 tầng với 3 khoang. Khoang Vip gồm 26 ghế to, rộng thoải mái và có thể ngã 30 độ, tất cả nhà lau chùi và vệ sinh riêng. Nội thất đẳng cấp và đẹp, có máy điều hòa, tàu hòa bình vận hành êm ái, giờ đồng hồ ồn khôn xiết ít. Khoang thường xuyên ghế hay được quấn da cao cấp, mềm mại, khoảng cách các ghế với lối đi rộng rãi, dễ chịu và thoải mái và rất thuận lợi cho hành khách cao khổng lồ và fan nước ngoài, từng ghế có cổng USB, ổ cắn điện.


10. Chi tiết về tàu cao tốc vhttdlvinhphuc.vn Rạch giá chỉ Hòn Sơn

Tàu đường cao tốc vhttdlvinhphuc.vn là hãng trước tiên khai thác tuyến Rạch giá đi Hòn Sơn với Hòn đánh đi Rạch Giá vào thời điểm năm 2008. Qua không ít năm cải cách và phát triển và ship hàng khách hàng đến lúc này hãng đã cải tiến và phát triển với đội ngũ có 16 tàu cao tốc và 2 phà cao tốc (hoạt động chính những tuyến đi Phú Quốc, phái nam Du, Hòn Sơn, Côn Đảo).

Xem thêm: Passport Và Visa Khác Nhau Như Thế Nào ? Visa Và Passport Là Gì

Tàu vhttdlvinhphuc.vn Rạch giá Hòn đánh là các loại tàu theo kiến tạo cũ bao gồm một thân 2 tầng. Những tàu số đông được nhập khẩu từ Malaysia, vận tốc trung bình 28 hải lý /giờ. Tàu chở được tối đa 260 hành khách, trang sản phẩm hiện đại, đơn vị vệ sinh, quầy giao hàng nước uống và có khoang ngắm cảnh.