TÀU SIÊU TỐC NHẬT BẢN

  -  

Hệ thống tàu vô cùng tốc shinkansen tạo tuyệt hảo nhờ vận tốc nhanh, đúng giờ, các bước vận hành công dụng cùng dịch vụ chu đáo.

Bạn đang xem: Tàu siêu tốc nhật bản


*

*

*

*
Tàu shinkansen thường vô cùng đúng giờ. Thời gian đến muộn so với kế hoạch trung bình chỉ 36 giây, tính cả các đủng đỉnh do nguyên nhân khó kiểm soát điều hành như thiên tai. Ảnh: Gettyimages.

Tàu shinkansen tất cả hồ sơ an toàn ấn tượng. Trong 49 năm hoạt động, chuyên chở gần 10 tỷ lượt khách, chưa có trường hợp hành khách nào thiệt mạng, mặc dù Nhật bản thường xuyên gặp mặt động đất, bão lốc. Ảnh: Travelfeeder.
*
Tàu tất cả hai hạng ghế được để tại các khoang riêng. Khoang đặc biệt quan trọng có ghế khủng hơn, chỗ để chân thoáng rộng hơn, tựa như như hạng yêu đương gia. Ảnh: Wasa-bi.

*
Tàu shinkansen tất cả khoang đặt nơi (reversed) cùng khoang tự do (non-reversed). Bạn phải xếp hàng dù lên bất kể khoang nào. Nếu khách hàng đã để chỗ, hãy kiếm tìm đúng ghế của mình. Giả dụ không, hãy tìm kiếm ghế ở vùng tự do. Vé sẽ được kiểm tra và vấn đề lên nhầm khoang xuất xắc nhầm chỗ là điều đáng hổ thẹn (bạn sẽ cần chuyển chỗ hoặc trả thêm phí). Ảnh: Wasa-bi.

*
Khi tới ga cuối, tàu shinkansen sẽ tiến hành một đội dọn dẹp làm sạch sẽ trong 7 phút. Các hành khách hàng thường lấy theo rác của chính bản thân mình để cho vào túi rác rến của nhân viên. Việc bỏ lại rác xuất xắc xả rác bừa bến bãi bị xem như là bất lịch lãm và thiếu thanh nhã ở Nhật. Ảnh: Fun-japan.

Xem thêm: Đi Sapa Nên Mặc Gì - Cách Phối Đồ Đi Sapa Thời Thượng Cho 4 Mùa


*
Người Nhật có thói quen soát sổ phía sau cùng báo cho người ngồi sau trước khi ngả ghế. Nếu người ngồi sau vẫn ăn, sở hữu nhiều tư trang hoặc đang làm cho việc, tốt nhất có thể bạn không nên ngả ghế của mình. Ảnh: Wasa-bi.

Hành lý được để tại giá hành lý, khoang trên hay phía trước ghế của bạn. Đừng nhằm vali hay đồ đạc chắn lối đi. Ảnh: Japan-talk.
*
Hành lý được đặt tại giá hành lý, khoang trên tốt phía trước ghế của bạn. Đừng nhằm vali hay đồ đạc và vật dụng chắn lối đi. Ảnh: Japan-talk.

*
Khi sát tới ga xuống, bạn cần chú ý lắng nghe thông báo. Tàu shinkansen cực kỳ đúng giờ đồng hồ và thời hạn dừng ở các ga ngoại ô khá ngắn, chỉ đủ mang đến khách lên cùng xuống. Nếu không chú ý, các bạn sẽ rơi vào cảnh mau lẹ ra cửa ngõ khi số đông người ban đầu lên tàu. Ảnh: Travelnotes.

Xem thêm: Khách Sạn Biển Xanh Vũng Tàu ), Bien Xanh Hotel (Vũng Tàu)


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.


ĐƠN HÀNGSỐ LƯỢNG
TUYỂN 10 NAM, 10 NỮ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM20 NAM, đôi mươi NỮ
TUYỂN 8 NỮ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM24 NỮ
TUYỂN 4 nam CHẾ TẠO SẢN PHẨM NHỰA12 NAM
TUYỂN 30 NỮ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM80 NỮ
TUYÊN 8 NỮ LẮP RÁP KIỂM TRA LINH KIỆN , THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ20 NỮ
TUYỂN 12 NỮ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM24 NỮ
TUYỂN 20 NAM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM45 NAM
TUYỂN 8 NỮ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM16 NỮ