Tàu Du Lịch 5 Sao Đi Nha Trang

  -  

Du thuyền Emperor Cruises được lấy cảm hứng từ cuộc sống thường ngày tinh tế của vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của Việt Nam. Mục đích của Emperor Cruises là đem đến cho người sử dụng trải nghiệm từng phút giây và được ship hàng như một vị vua hoặc người vợ hoàng, tận thưởng những thương mại & dịch vụ tất cả bao gồm như âm nhạc, nghệ thuật, con kiến trúc, văn hóa, độ ẩm thực, lịch sử và các hoạt động ngoài trời.

Bạn đang xem: Tàu du lịch 5 sao đi nha trang

Tàu ngày Emperor Cruises gồm gồm 2 hành trình rất dị như sau:

*
*

Xe tiếp đón quý khách tại hotel và mang lại cảng Nha Trang, ban đầu chuyến phượt với du thuyền Emperor Cruises.

Xem thêm: Driving Directions To Khách Sạn A25 Hàng Bún, Quận Ba, Đánh Giá A25 Hotel

17:30-18:30

 Quý khách hàng lên tàu với sự mừng đón của giám đốc trải nghiệm và đội ngũ nhân viên cấp dưới cùng với một ly cocktail hay ngon và mát lạnh. Tiếp đến giám đốc trài nghiệm sẽ giới thiệu về Vịnh Nha Trang, về hành trình, về văn hóa, ẩm thực, về những hướng dẫn an toàn, và về tàu hoàng đế. Tàu ban đầu di chuyển và khách hàng sẽ được ngắm phong cảnh hoàn hảo của Vịnh Nha Trang vào lúc mặt trời lặn

18:30-20:30

 Khám phá vịnh Nha Trang vào đêm hôm với cocktails và các loại rượu ngon, những loại thức uống không tinh giảm và và nghệ sỹ ghi ta và violon đùa những bạn dạng nhạc du dương trong một cảnh quan lãng mạn bên dưới trời sao, ánh trăng với ánh đèn tỏa nắng của thành phố. Trải nghiệm cảm xúc dễ chịu đựng khi hưởng thụ bữa tối thịnh biên soạn với âm nhạc và sự phục vụ ân buộc phải của đội ngũ nhân viên cấp dưới Emperor Cruises.

Xem thêm: Hotel Citadines Pearl Hoi An (The Pearl Hoi An), Citadines Pearl Hoi An, Hội An

20:30h-21:00h

 Kết thúc bữa tối lãng mạn và tiếp tục hưởng thụ các loại đồ uống, cocktails sinh sống phòng đợi hoặc trên boong tàu trước lúc tàu di chuyển quay về bên cảng Nha Trang và xe xe hơi sẽ đưa người sử dụng về khách hàng sạn.

Giá đã bao gồm:

 Dịch vụ đưa đón với trả khách trong phạm vi 20 km trong thanh phồ ́ Nha Trang

Miên phĩ ́ tiêc cocktails tṛ ên taùĐồ uông baó gôm:̀ không giới hạn cocktails, rượu vang, nước quả, bia, nước ngọt, trà & cafe và nước suốiNhac sộ ng ́ trên taùBữa tối thịnh soạn, món bao gồm với lựa chọn bò Úc/ Tôm Hùm/ Cá BớpWifi miễn phíKhăn giấy cùng trái cây tươi theo mùa

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT