TÀU ĐIỆN NHẬT BẢN

  -  

Tàu điện và xe buýt là các phương tiện giao thông công cộng phổ biến ở Nhật mà không chỉ là người nước ngoài mà đến cả những bạn Nhật cũng thường xuyên sử dụng. Thay do đến bên ga với tra cứu trên đa số tấm phiên bản đồ bự tại đó, sống Nhật có rất nhiều các vận dụng tra cứu giúp tàu điện/xe buýt vô cùng tiện nghi mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dãi mỗi khi đi tàu. Thuộc ST HOUSSING tìm hiểu xem đó là những ứng dụng nào trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Tàu điện nhật bản

1. Yahoo nhật bản (乗換案内)

Là ứng dụng đứng địa chỉ số 1 trong danh sách những ứng dụng tra tàu điện/xe buýt được khuyên sử dụng ở Nhật năm 2021. Ngoài thiên tài tra tàu cơ bản, ứng dụng còn tồn tại thêm một vài ưu thế nổi trội không giống như: có thể thông báo tình trạng ùn tắc hoặc chậm chạp tàu cho người sử dụng biết. Chúng ta có thể kiểm tra tin tức về triệu chứng ùn tắc của các chuyến tàu điện, tàu điện ngầm, shinkansen,… ở bất kể khu vực nào trên quốc gia Nhật Bản. Hiệu quả tìm kiếm cũng hiển thị rõ cho người dùng biết bắt buộc lên/xuống tàu ở con đường ray số mấy, rất tiện nghi với rất nhiều ngời mới sang Nhật không quen với câu hỏi đi tàu.

Bạn cũng có thể tìm tìm một giải pháp linh hoạt theo từng tiêu chuẩn riêng như tốc độ, chi phí rẻ hoặc an nhàn (đổi tàu ít). Với những ai sẽ đi tàu, và chưa nhớ giải pháp chuyển tàu, rất có thể lưu lại lộ trình hay xuyên dịch rời ở phần My page để có thể mở ra xem lại bất kể lúc nào.

*

2. Ekisupa-ato (駅すぱあと)

Là ứng dụng đứng địa chỉ số 2 vào bảng xếp hạng và được khuyên cần sử dụng ở Nhật Bản. Ở áp dụng này hiển thị hiệu quả các con đường đường nhanh nhất và tốt nhất, rất có thể hẹn giờ nhằm thông báo khi tới ga đề nghị xuống và có thể tra cứu toàn bộ các con đường tàu năng lượng điện trên cả nước, các tuyến xe cộ buýt bao gồm ở các khu vực đô thị, cơ mà không hiển thị hiệu quả tìm tìm của Shinkansen như vận dụng của Yahoo. Bối cảnh dễ nhìn, đơn giản dễ dàng và dễ dàng sử dụng.

*

3. Navitme (乗換)

NAVITIME là một trong ứng dụng được cải cách và phát triển và quản lý và vận hành bởi doanh nghiệp cổ phần NAVITIME japan (công ty chuyên trở nên tân tiến và hỗ trợ các ứng dụng tương quan đến giao thông, vận tải). Navtime thành lập sau nên chức năng của nó giống như: Ekisupa-ato (駅すぱあと) nhưng tin tức giao thông cho thời hạn thực đúng đắn hơn.

Ứng dụng này được reviews cao nhờ vào những bản lĩnh như đưa thông tin chậm tàu, ùn tắc một cách lập cập và kịp thời. Hiệu quả tìm kiếm cũng sẽ tự động hóa hiển thị đều nhà ga ở quần thể vực ở kề bên nên bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian nhập tên các ga. Điều này sẽ hết sức tiện lợi đặc biệt là với những các bạn chưa thuộc tên chữ Hán các ga tàu sống Nhật.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Tự Đi Vườn Thú Singapore Zoo Ở Đâu Và Có Gì Đặc Biệt

*

4. Tokyo Metro my! (東京メトロmy!アプリ)

Với những bạn sinh sống ở khu vực Tokyo cùng hay di chuyển bằng tàu điện ngầm chắc hẳn rằng nên cài đặt riêng một ứng dụng tra tàu năng lượng điện ngầm mang tên là Tokyo Metro my!

Ứng dụng này vẫn cung cấp cho chính mình lộ trình dịch rời không chỉ của các tuyến tàu điện ngầm cơ mà còn của các tuyến đường sắt, xe buýt, xe taxi và thậm chí là cả dịch vụ share xe đạp.

Và, ứng dụng hướng dẫn rõ vị trí cửa lên/xuống khi chuyển tàu nhằm hành khách hoàn toàn có thể chuyển sang tuyến tàu không giống một cách dễ dãi nhất.


*

 Là một áp dụng tra cứu tổng hợp các thông tin về cuộc sống như thời tiết, các siêu thị tiện lợi, cửa hàng cà phê, ngân hàng, bến bãi đỗ xe,… chỉ việc lựa chọn mục bạn muốn tìm tìm và toàn bộ những tin tức về địa chỉ cửa hàng sẽ hiện ra.

Và, ứng dụng còn cung cấp phiên bản đồ 3D những tuyến mặt đường khi dịch rời bằng xe cộ buýt hoặc là đi bộ, giúp tín đồ dùng thuận lợi xác định được vị trí và hướng đi.

Xem thêm: Địa Chỉ, Số Điện Thoại Xe Hải Vân Limousine, Đại Lý Xe Hải Vân Limousine Vũng Tàu

*

6. Google map 

Có thể tra cứu bằng tên công ty ga hoặc thương hiệu một địa điểm, tòa nhà rõ ràng bằng giờ Anh, hoặc giờ đồng hồ Việt. Tác dụng tìm kiếm sẽ cho mình nhiều lựa chọn dịch rời khác nhau rất có thể bằng tàu điện, xe buýt, taxi hoặc di chuyển bộ,…Và, bạn có thể tra cứu bởi tên bên ga hoặc thương hiệu một địa điểm, tòa nhà rõ ràng bằng tiếng Anh, hoặc giờ đồng hồ Việt. Điều này giúp cho làm việc tìm tìm kiếm được linh hoạt và dễ thực hiện hơn, nhất là với mọi người nước ngoài mới mang đến Nhật. 

Tuy nhiên, những thông tin về tiếng tàu hoặc giá chỉ tiền sẽ không được chính xác như những ứng dụng phía dưới, không thể thiết lập cấu hình được cách di chuyển như lựa chọn lựa cách đi thấp nhất, hay nhàn nhã nhất.

*

Trên đây là một vài ứng dụng tra tàu điện/xe buýt thông dụng ở Nhật Bản. Hãy thử thiết đặt một trong những ứng dụng cơ mà ST HOUSSING đã reviews ở bên trên nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ bạn cài đặt được ứng dụng tương xứng với mình cùng không khi nào bị lạc đường!