Tàu Điện Ngầm Singapore

  -  

Di chuyển bởi tàu điện ngầm (MRT) sẽ góp bạn dễ ợt hơn trong bài toán di chuyển, tham quan quốc đảo Singapore tương tự như tiết kiệm giá thành hiệu quả. Mặc dù nhiên, đối với những khác nước ngoài lần đầu phượt Singapore thì việc thực hiện những giấy tờ thủ tục đi tàu năng lượng điện ngầm chưa hẳn là solo giản. Cũng chính vì vậy, vhttdlvinhphuc.vn sẽ share với các bạn một số kinh nghiệm và khuyên bảo đi tàu điện ngầm ngơi nghỉ Singapore cơ bạn dạng nhất.

Bạn đang xem: Tàu điện ngầm singapore


*

Tàu điện ngầm nghỉ ngơi Singapore.


Hướng dẫn đi tàu năng lượng điện ngầm làm việc Singapore

Di đưa từ đơn vị ga hàng đầu sang đơn vị ga số 2 tại trường bay Changi

Để sử dụng tàu điện ngầm ở Singapore trước hết chúng ta cần dịch rời từ bên ga hàng đầu sang nhà ga thứ 2 ở sân bay Changi. Nếu như bạn di chuyển bằng một số trong những hãng sản phẩm khôn giá tốt sẽ hạ cánh tận nhà ga số 1 ở sân bay Changi, tiếp viên sẽ không phát tờ khai nhập cảnh so với những du khách nước ngoài.

Do đó, nhằm nhập tờ khai nhập cảnh các bạn cũng có thể lấy sẵn rất nhiều mẫu tờ khai được để sẵn bên trên bàn gỗ. Ko kể ra, tại các bạn có thể lấy phiên bản đồ miễn phí tổn tại đông đảo kệ phân phối ở trường bay để khám phá về bí quyết di chuyển, những địa điểm tham quan, khu vui chơi giải trí, trung tâm bán buôn nổi tiếng làm việc Singapore.

Theo kinh nghiệm đi tàu năng lượng điện ngầm sống Singapore thuận lợi, sau khi kết thúc xong thủ tục nhập cảnh, các bạn di chuyển theo hướng mũi thương hiệu Skytrain lớn T2 tại nhà ga tiên phong hàng đầu để đi tàu miễn giá tiền tới công ty ga số 2 dể di chuyển vào trung thành tâm phố. Tận nhà ga số 2, các bạn di đưa theo hướng tàu điện vào trung tâm thành phố Train khổng lồ city. Bước xuống thang cuốn đi trái khoảng chừng 50m là tới công ty ga số 3. Trước cổng sẽ có được thang cuốn trở lại tầng hầm, khu vực đây có trạm tàu năng lượng điện ngầm.


*

Di gửi từ công ty ga tiên phong hàng đầu sang công ty ga số 2 tại trường bay Changi.


Mua thẻ tàu điện ngầm tại sảnh bay

Tại quầy dịch vụ khách hàng chúng ta cần xếp hàng để mua thẻ EZ link Singapore có giá 12 Dollar Singapore (SGD), bao gồm thời hạn sử dụng trong vòng 5 năm. Giá vé tàu điện ngầm ngơi nghỉ Singapore nếu bạn di chuyển trên những chuyến tàu điện ngầm MRT có giá khoảng $1-2, để tiết kiệm chi tiêu các chúng ta cũng có thể mua vé bằng thẻ Ez-link.

Một lần di chuyển có giá chỉ vé khoảng chừng 60 xu cho tới SGD$150 và dựa vào vào địa điểm mà bạn muốn di đưa tới, cũng tương tự khoảng cách. Theo hướng dẫn đi tàu điện ngầm ở Singapore giá bán rẻ, chúng ta nên sở hữu gói cho tới S$100 và sử dụng cho nhiều chuyến hành trình thông qua MRT cùng xe buýt tính đến khi thực hiện hết số chi phí đó.

Ví dụ: Với kế hoạch trình 4 ngày 3 đêm, bạn chỉ việc nạp thêm 10 SGD hoặc đôi mươi SGD (Có giá khoảng chừng 165k-330k tiền Việt Nam) là chúng ta cũng có thể sử dụng để vận chuyển thoải mái. Thẻ dùng làm đi tàu điện ngầm là một số loại thẻ từ, quẹt tự động mỗi khi chúng ta ra vào. Tùy thuộc theo thời điểm dịch chuyển hệ thống đã trừ số tiền tương xứng trong thẻ, tất cả giá xê dịch tự 0,87 SGD (có giá khoảng tầm 14.000 đồng).


*

Mua thẻ tàu năng lượng điện ngầm tại sân bay.


Những tuyến đường tàu năng lượng điện ở Singapore

Dưới đây, là hệ thống tàu năng lượng điện ngầm làm việc Singapore các chúng ta có thể tham khảo và chọn lựa cho mình đông đảo tuyến đi sao cho cân xứng với vị trí mà bạn muốn di đưa tới:

Tuyến Downtown (có màu xanh lá cây dương, được kí hiệu là DT). Bao hàm 6 trạm được ngừng trong quy trình đầu là Bugis DT14, Promenade DT15, Bayfront DT16, Downtown DT17, Telok Ayer DT18 với Chinatown DT19.Tuyến vòng (màu cam – viết tắt là CC và tất cả 30 trạm, khởi đầu từ Dhoby Ghaut CC1, xong ở HarbourFront CC29 đồng thời thêm một trạm Bayfront CE1.Tuyến Đông – Tây (màu xanh lá cây – East West, viết tắt là EW) gồm 31 trạm. Trạm trước tiên xuất phát từ Pasir Ris EW1 và dứt ở Joo Koon EW29. Thêm 2 trạm đi từ bỏ Tanah Merah đến sân bay Changi với tên Expo CG1 cùng Changi Airport CG2.Tuyến Bắc – nam giới (màu đỏ, North South, viết tắt là NS) tất cả 28 trạm, khởi nguồn từ Jurong East NS1, ngừng ở Marina South Pier NS28.Tuyến Đông – Bắc (màu tímtên North East, viết tắt là NE) gồm 17 trạm, bắt nguồn từ Harbour Front NE1, xong xuôi ở Punggol NE17.

Xem thêm: Khách Sạn La Maison Đà Nẵng, La Maison Da Nang Beach (Đà Nẵng)

Để thuận tiện trong việc nhận thấy những tuyến đường tàu điện dễ dàng dàng, các chúng ta cũng có thể tham khảo bản đồ vật tàu điện ngầm sinh sống Singapore dưới đây:

*

Bản thứ tàu điện ngầm làm việc Singapore.

Đọc tên trạm cùng hướng khi di chuyển

Cẩm nang đi tàu điện ngầm sinh hoạt Singapore đến biết, khi dịch chuyển bằng tàu năng lượng điện ngầm chúng ta cũng đề nghị chu ý trong việc đọc tên trạm cùng hướng dịch chuyển tới vị trí mà mình thích tới.

+ thương hiệu trạm gồm chữ viết tắt của tên tuyến đường và số đồ vật tự của trạm.

Chẳng hạn: nếu bạn đi tàu năng lượng điện ngầm thứ nhất là HarbourFront (kí hiệu NE1) với tên trạm bạn có nhu cầu tới là Little India (kí hiệu NE7).

+ Còn đối với tên hướng dịch chuyển được phương tiện theo tên trạm cuốn thuộc của tuyến, được ghi bên trên của lên của tàu năng lượng điện ngầm.

Chẳng hạn: Tuyến greed color lá cây có bố hướng là Pasir Ris, Joo Koon với Changi Airport, tuyến đường màu tím có hai hướng là HarbourFront và Puggol, tuyến red color có hai hướng là Jurong East với Marina South Pier.

Di đưa vào trung thật tâm phố


*

Di gửi vào trung tâm thành phố bằng tàu năng lượng điện ngầm MRT.


Sau lúc đã chuẩn chỉnh bị chấm dứt những thủ tục ở trên, các bạn di đưa từ sân bay Changi vào thành phố. Trước hết chúng ta cần lên đường tại trạm MRT Changi Airport CG2 mang đến MRT Tanah Merah EW4. Kế tiếp đổi phía tàu Joo Koon, tùy vào vị trí mà bạn tồn tại sẽ lựa chọn trạm giới hạn hay đổi tuyến tàu điện cho phù hợp và thuận tiện khi di chuyển.

Từ trạm tàu điện ngầm MRT Tanah Merah, các bạn tiếp tục di chuyển tới MRT Outram Park. Đổi tàu năng lượng điện từ tuyến màu xanh lá cây thanh lịch tím, hướng tàu Punggol và bước xuống trạm MRT Chinatown. Khoảng tầm thời gian di chuyển khoảng 1 giờ đồng hồ đồng hồ.

Trong trường hòa hợp bạn thuê khách sạn ở khu vực Bugis hoặc Kallang đang xuất phát theo phía sau: từ trạm MRT Tanah Merah, chúng ta đi theo 6 trạm nữa cho tới MRT Kallang hay phải đi tiếp 8 trạm nữa để tới MRT Bugis.

Xem thêm: Khu Du Lịch Bình Châu Hồ Cốc, Tour Du Lịch Bình Châu Hồ Cốc 3 Ngày 2

Trên đây, là hồ hết thông tin chia sẻ về hướng dẫn đi tàu điện ngầm nghỉ ngơi Singapore, những tay nghề hữu ích nhất. Hy vọng, có thể cung cấp cho cho chúng ta những thông tin cần thiết để tiện lợi hơn trong việc áp dụng tàu điện ngầm (MRT) khi dịch rời tham quan liêu và tò mò quốc hòn đảo sư tử xinh đẹp.

Có thể chúng ta quan tâm

Chuyên mục: Đi lại


Lưu ý: Các comment sẽ được duyệt trước lúc đăng cùng trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt tất cả dấu, vâng lệnh đúng nguyên lý của chúng tôi