Tàu đi cô tô

  -  

Bạn sẽ tìm tin tức vé tàu cao tốc đi cô tô và chưa biết nên chọn loại tàu cao tốc trên không nào cũng như giá vé, kế hoạch chạy tàu và điểm sáng từng nhiều loại tàu. Hiện tại tại, các loại tàu cao tốc đi cô tô đã đổi khác khá nhiều, cùng với các tàu cao tốc mới tân tiến và dịch vụ được nâng cấp.

Bạn đang xem: Tàu đi cô tô

Trong nội dung bài viết này, Vivu Halong thuộc bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết để chúng ta chọn được dịch vụ thương mại tàu cao tốc tương xứng nhé.Các nhiều loại tàu đi ra huyện đảo cô tô Giá vé tàu cao tốc trên không đi Cô Tô những tuyến chạy tàu cao tốc ra Cô Tô, giá và lịch chạy tàu

Các các loại tàu đi ra huyện đảo cô tô

Tàu gỗ truyền thống

Các tàu mộc với thời gian dịch chuyển khá lâu, khoảng chừng 4 giờ từ đảo cái rồng ra tới Cô Tô. Vì thời gian dịch rời lâu, tàu gỗ yêu cầu dễ khiến cho chính mình bị say sóng. Tuy nhiên, các bạn lại có nhiều thời gian hơn để chiêm ngưỡng cảnh vật trên vịnh Bái Tử Long, tha hồ nước chụp hình ảnh (miễn là đừng say sóng). Một số loại tàu này phù hợp với các bạn trẻ đam mê trải nghiệm.

Giá vé tàu gỗ truyền thống: 100.000đ/vé/1 chiều

Tàu đường cao tốc một thân

Tàu có ưu điểm thời gian dịch chuyển nhanh hơn, chỉ tầm 1,5 tiếng di chuyển từ chiếc Rồng cho tới Cô Tô. Hiện tại, có rất nhiều tàu cao tốc một thân đi cô tô nhưng phần đông là các tàu đã khai quật nhiều năm.

Giá vé tàu cao tốc một thân: tự 150.000đ/vé/chiều

Tàu cao tốc hai thân Tuần Châu Express 

Thế hệ tàu cao tốc trên không mới với khá nhiều ưu điểm, gồm tính ổn định cao, chịu được sóng biển, tiết trời gió cung cấp 7. Sức đựng của tàu lên đến mức 300 người. Bạn cũng trở nên ít bị say sóng rộng khi đi các loại tàu này. Năm 2020, hãng tàu Havaco đã ra mắt dịch vụ tàu cao tốc trên không 2 thân chạy con đường Tuần Châu – đảo cô tô được khách hàng đón nhận: Tàu Tuần Châu Express.

Khách hàng rất có thể đi huyện đảo cô tô từ Cảng Tuần Châu hoặc cảng Hạ Long mà không cần đi ra Cảng dòng Rồng. Thời gian dịch chuyển 2 tiếng Bạn không xẩy ra say sóng bởi vì tàu hoạt động ổn định và cân bằng khi di chuyển. Chống chịu thời máu xấu trong điều kiện gió cung cấp 7, khác nước ngoài yên tâm chưa hẳn ở lại hòn đảo do khí hậu xấu. Giá vé: 390.000đ/người/1 chiều

*
Tàu đường cao tốc 2 thân Tuần Châu Express đi Cô Tô
*
Nội thất bên trong tàu Tuần Châu Express

Please enter a valid URL and content for your button.

Các hãng tàu cao tốc trên không đi cô tô

Havaco

Hãng tàu tải thương hiệu tàu Tuần Châu Express & Havaco chạy những tuyến

Tuần Châu – Cô TôHạ Long (Cảng Sun) – Cô TôCái long (Vân Đồn) – Cô Tô

Havaco là đơn vị tàu mới nhất, cũng là đơn vị đang cài đặt đội tàu cao tốc hiện đại nhất trên Cô Tô.

Một số ưu điểm của tàu Tuần Châu Express

Tàu 2 thân an toàn, chuyển động được trong đk thời tiết xấu (sóng cao 4m, gió giật cấp 7) các bạn sẽ không lo bị kẹt lại trên đảo (trừ khi gồm bão lớn)Thời gian dịch rời nhanh, với tốc độ 28 hải lý/giờ, chúng ta có thể đi từ chiếc Rồng ra Cô Tô trong khoảng 1 giờ và khoảng chừng 2 tiếng nếu đi từ bỏ Tuần Châu.Không bị say sóng, thi công 2 thân tạo ra độ thăng bằng cùng với không gian rộng, quản lý nhẹ nhàng hơn nên các bạn sẽ ít bị say sóng hơn những loại tàu nuốm hệ cũ.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Sàn Thung Nai Giá Rẻ, Nhà Sàn Thung Nai


Tàu quang đãng Minh

Đơn vị cung cấp dịch vụ tàu đảo cô tô nhiều năm, gồm uy tín. Hiện tại tại, tàu quang quẻ Minh cũng đã chi tiêu các loại tàu cao tốc mới hơn để ship hàng khách hàng

Tàu táo tợn Quang

Hãng tàu đầu tiên vận hành tàu cao tốc đưa du khách từ mẫu Rồng ra Cô Tô, cũng là đơn vị có nhiều chuyến tuyệt nhất trong ngày.

Tàu Kalong

Cũng là 1 trong những đơn vị marketing lâu năm tại loại Rồng. Ka Long có khối hệ thống tàu và dịch vụ khá ổn định, giao hàng khách hàng.

Khởi hành đi cô tô từ đâu

Nếu như lúc trước đây để ra huyện đảo cô tô thì bạn phải đến thị trấn Cái Rồng thị trấn Vân Đồn mới hoàn toàn có thể đi được ra đảo cô tô thì bây giờ bạn đã sở hữu thể lên đường ngay tự Đảo Tuần Châu tuyệt Cảng tàu thế giới Hạ Long (Cảng Sun)

Từ loại Rồng – Cô Tô Từ Tuần Châu – Cô Tô Từ Hạ Long – Cô Tô 
*
Cảng tàu tại Cô Tô

Giá vé tàu cao tốc trên không đi huyện đảo cô tô

Giá vé tàu cao tốc 2 thân composite 

Hiện tại, cùng với tàu 2 thân thường, vỏ composite, giá vé dành cho các tuyến

Cái dragon – Cô Tô: 200.000đ/ vé/ 1 chiều Cái long – Minh Châu: 150.000đ/vé/ 1 chiều 

Giá vé tàu cao tốc 2 thân Tuần Châu Express

Đối với tàu 2 thân VIP – Tuần Châu Express bạn có 2 chọn lọc với Hạng ghế rộng lớn hoặc hạng ghế thương gia với địa điểm ngồi dễ chịu và thoải mái và tiên tiến hơn.

Cái rồng – Cô Tô có giá 300.000đ/vé thường và 450.000đ/vé VIPTuần Châu/ Hạ Long – Cô Tô có giá 390.00đ/vé thường & 500.000đ/vé VIP
 TÀU 2 THÂN HAVACO TÀU 2 THÂN VIP – TUẦN CHÂU EXPRESS
 

Hạng ghế

CÁI RỒNG

CÔ TÔ

CÁI RỒNG – CÔ TÔCẢNG TUẦN CHÂU –

CÔ TÔ

CẢNG HẠ LONG – CÔ TÔ
Hạng phổ thông200,000300,000390,000390,000
Hạng yêu thương giaKhông áp dụng450,000500,000500,000


*
Tàu đường cao tốc đi cô tô – Tuần Châu Express

Các tuyến chạy tàu cao tốc trên không ra Cô Tô, giá với lịch chạy tàu

Tàu đường cao tốc Tuần Châu – Cô Tô

Điểm khởi hành: Cảng tàu nước ngoài Tuần ChâuLoại tàu: Tàu 2 thân Tuần Châu ExpressThời gian di chuyển: 2 tiếngGiá vé: 390.000d/ngườiGiờ tàu chạy từ Tuần Châu: 09h00, 13h00… và tùy thuộc vào lịch vào cuối tuần tăng chuyến 

Bảng giờ đồng hồ chạy tàu:

ĐIỂM CẢNGCẢNG TUẦN CHÂU
Từ T2 mang lại T6Thứ 7Chủ nhật
Tuần Châu10h0008h00; 14h0011h00
Cô Tô14h0011h0008h00; 14h00

Tàu cao tốc Hạ Long – cô tô

Điểm khởi hành: Cảng tàu quốc tế Hạ Long (Cảng Sun)Loại tàu: Tàu 2 thân Tuần Châu ExpressThời gian di chuyển: 2 tiếngGiá vé: 390.000d/ngườiGiờ tàu chạy từ Hạ Long: 10h00, 14h00… và phụ thuộc vào lịch vào ngày cuối tuần tăng chuyến.

Bảng tiếng chạy tàu

ĐIỂM CẢNGCẢNG SUNGROUP HẠ LONG
Từ T2 cho T6Thứ 7Chủ nhật
Cảng Sun (Hạ Long)08h0009h00; 15h0012h00
Cô Tô13h0012h0009h00; 15h00

*

Bảng giờ đồng hồ tàu chạy

Havaco 01 + Havaco 02Giờ chạy tàu những ngày vào tuần
Cái Rồng08h00; 12h00
Minh Châu10h00; 14h00

Các để ý khi để vé tàu cao tốc trên không ra đảo cô tô

Bạn nên được đặt vé sớm, độc nhất vô nhị là vào quá trình cuối tuần, tránh không có vé hoặc bị cò nâng giáKiểm tra thời tiết trước lúc đi chơi, tuy những tàu 2 thân mới đều đi được trong đk thời tiết xấu tuy thế nếu bao gồm bão lớn thì chẳng thể nào dịch rời được.Trẻ em cao bên dưới 1m tính giá chỉ bằng 1/2 vé tín đồ lớn;Tàu chuyển động liên tục cả ngày lễ và chủ nhật; có thể sẽ tăng tốc chuyến vào vào cuối tuần hoặc đều ngày cao điểm;Tàu chỉ rời bến khi thời tiết đảm bảo bình an và con số khách về tối thiểu là 30 người.

Tàu đường cao tốc ra đảo cô tô có say sóng ko

Với nỗ lực hệ tàu mới, giảm thời gian chạy tàu và cân bằng xuất sắc hơn bên trên biển, các bạn sẽ bớt đi nỗi lo lắng say sóng khi lên tàu ra Cô Tô.

Thời gian rút ngày còn 2 tiếng đi trường đoản cú Tuần Châu ra cô tô và 1 giờ đồng hồ từ loại Rồng ra Cô Tô.So cùng với 4 giờ đi tàu mộc từ cái Rồng ra Cô Tô.

Xem thêm: Top 20 Địa Điểm Tham Quan Ở Đà Lạt Đẹp Và Hấp Dẫn Bậc Nhất, Tổng Hợp Những Nơi Nên Đi Ở Đà Lạt Đẹp Nhất

*
Du khách thoải mái tận hưởng cảnh đẹp trên đường ra Cô Tô

Trong đk thời tiết, sóng biển phệ thì những tàu 2 thân thế kỷ mới của Tuần Châu Express vẫn hoàn toàn có thể đưa các bạn đi về một cách thoải mái, tinh giảm say sóng, căng thẳng mệt mỏi trong chuyến đi.


*
Các nhà hàng quán ăn Hạ Long mà người dân”truyền tai” nhau"/> Các quán ăn Hạ Long mà fan dân”truyền tai” nhau
*
khiếp nghiệm phượt Tuần Châu cho những người mới (cập nhật 2022)
*
Yoko Onsen quang Hanh, Khu nghỉ ngơi suối khoáng rất dị tại Quảng Ninh"/> Yoko Onsen quang Hanh, Khu nghỉ dưỡng suối khoáng rất dị tại quảng ninh đất mỏ
*
10+ Du thuyền 5 SAO ĐẲNG CẤP NHẤT vịnh Hạ Long"/> 10+ Du thuyền 5 SAO ĐẲNG CẤP NHẤT vịnh Hạ Long
*
gớm nghiệm du ngoạn Bãi Cháy trường đoản cú túc
*
Cẩm nang du lịch Hòn tua – quảng ninh
*
các điểm du ngoạn tại Hạ Long “nhất định yêu cầu tới”"/> những điểm du lịch tại Hạ Long “nhất định đề nghị tới”
*
lịch trình du ngoạn Hạ Long 3 ngày 2 đêm"/> lịch trình phượt Hạ Long 3 ngày 2 tối