Tất Tần Tật Về Vi Xử Lý Intel Tiger Lake thế Hệ 11

  -  

Trong buổi chào làng giới thiệu sản phẩm đơn vị chế tạo hàng đầu về vi cách xử lý Hãng Intel đã xác nhận trình làng cho tới thị trường tất cả phần đông biết tin về Hãng sản xuất Intel Tiger Lake thế Hệ 11. Theo kia, Tiger Lake chũm hệ 11 sẽ tiến hành bên tiếp tế sản phẩm công nghệ GPU tích phù hợp Hãng sản xuất Intel Iris Xe. Đây được xem là một bước cải tiến quá trội đối với Renior của kẻ thù AMD.

Bạn đang xem: Tất Tần Tật Về Vi Xử Lý Intel Tiger Lake thế Hệ 11

Những thông số kỹ thuật chuyên môn cơ bạn dạng của  Hãng Intel Tiger Lake cố hệ 11

Vi giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel Tiger Lake 11

So với nạm hệ trước Tiger Lake cố gắng hệ 11 của Intel sở hữu một loạt đổi mới mới đem đến yêu cầu hoàn hảo nhất cho những người dùng với các thông số kỹ thuật chuyên môn sau:

  • Sử dụng lõi tứ với lõi kép Willow Cove sầu.
  • Sử dụng PCIe 4.0 thứ nhất đến máy tính.
  • Card vật dụng họa: Nhà sản xuất sản phẩm công nghệ Iris Xe LPhường. có thể chấp nhận được đồ vật tăng vận tốc chơi game 1080p nhanh khô vội vàng gấp đôi.
  • Sử dụng 10nm SuperFin cho phép tần số xung nhịp tăng lên đến 20% đến với vậy hệ chip cũ.
  • LPDDR5 – LPDDR4x sẽ tiến hành Intel tích hợp trong số mẫu mã Tiger Lake thứ nhất.
  • Kết nối tích vừa lòng Thunderbolt, wifi 6…

Xem thêm: card đồ họa, Card Đồ Họa, Card Màn Hình hoanghapc bh bao gồm hãng sản xuất của Hãng Asus, Gigabyte, MSI, Eđồ họa,... Đầy đủ những dòng sản phẩm tiên tiến nhất RTX 3060, RTX 3070, RTX 3080, Giao hàng hầu như yêu cầu bối cảnh của khách hàng

Tìm đọc đầy đủ đọc tin về vi cách xử lý Tiger Lake núm hệ 11

Tiger Lake nuốm hệ 11 cài nhiều sự không giống biệt

Sự Thành lập và hoạt động của vi cách xử trí Tiger Lake cầm hệ 11 một lần tiếp nữa khẳng xác định trí hàng đầu của Hãng Intel trong nghành nghề dịch vụ technology. Vậy rõ ràng mẫu vi xử trí này có gì quan trọng họ cùng quan sát và theo dõi.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Thái Xanh Thơm Ngon Đúng Điệu, Cách Làm Trà Thái Xanh

Lõi Willow Cove cùng 10nm SuperFin

Điểm khác hoàn toàn lớn số 1 của cục vi cách xử lý Tiger Lake vắt hệ 11 của phòng tiếp tế công nghệ hàng đầu Hãng sản xuất Intel trong lần giới thiệu này đó là nó được tích đúng theo technology 10nm SuperFin. Đây là công nghệ thi công lại bộ nhớ lưu trữ, nhờ vậy nó giúp gia tăng năng suất làm việc của những lõi Willow Cove sầu lên đến 20%. Việc lắp thêm công nghệ này sẽ giúp vật dụng của doanh nghiệp tiết kiệm buổi tối đa điện năng.

CPU UP3 V và UP4 

Txuất xắc vì chưng chip U cùng Y cùng với núm hệ vi cách xử trí hoàn toàn new này những công ty phân phối laptop sẽ được chọn lọc 9 một số loại chip mới kia là: 5 chip UP3 hoặc 4 chip UP4. Trong số đó theo chào làng của Intel:

  • Các chip UP3 phù hợp sử dụng mang lại những chiếc máy tính xách tay TDPhường. 12W- 28W.
  • CPU UP4 tương xứng với những cái máy vi tính TDP. từ 7W- 15W. 

Ngoài ra, các chip Tiger Lake vẫn được Hãng sản xuất Intel tạo thành 3 chiếc Chip Core kia là: I3, I5, I7 cùng rất hiệu suất hình ảnh khác biệt. Cụ thể vào phiên phiên bản thế kỷ mới này Intel vẫn chia bối cảnh thành 2 mẫu sẽ là G4, G7.

Những mẫu mã vi cách xử trí nuốm hệ 11 gồm ký kết hiệu G7 sống cuối tên sản phẩm thường kèm theo 80 hoặc 96 EU. Sản phẩm có ký hiệu G4 sống cuối thương hiệu sẽ có được 48 EU. thường thì những chủng loại những EU rộng đã mang đến công suất thao tác làm việc cao hơn nữa.

Tích hòa hợp Iris Xeb chơi game rất đỉnh

Với chiếc vi xử lý Tiger Lake gắng Hệ 11 của Intel  công suất bối cảnh Iris Xe góp chơi trò giải trí cực đỉnh. Với thứ tích hòa hợp vi cách xử trí này chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu tận hưởng đều tựa game số 1 mà lại không ngại giật, lag.

Theo đánh giá, đối chiếu của Tom's Hardware Iris Xe thừa trội so với phần lớn trang bị thực hiện card hồ nước họa tích thích hợp Iris Plus trên CPU Ice lake chũm hệ trước đó. Thậm chí, còn vượt cả Renior 4000 series của AMD.

Xem thêm: ° Khách Sạn Danh Uy Hotel Room Reviews & Photos, Danh Uy Hotel Room Reviews & Photos

Nhìn thông thường bạn có thể thấy Hãng sản xuất Intel Tiger Lake cố Hệ 1một là bước tiến thừa trội của Intel vào Việc cách tân hệ thống vi cách xử trí nhằm mục tiêu khẳng định lại vị cầm cố của bản thân mình vào lĩnh vực công nghệ. Việc thực hiện chip năng lượng điện tử này sẽ giúp đỡ người tiêu dùng gồm có yên cầu hoàn hảo nhất Khi làm việc tương tự như giải trí.

Xem thêm: Màn hình laptop 4k hoanghapc Chính Hãng Giá Chỉ Từ 1 triệu 500 nghìn đồng