Tạo blog miễn phí

  -  

Hôm ni mình tổng vừa lòng lại 6 website chế tác blog miễn mức giá tốt nhất có thể. Với những website này bạn có thể ban đầu một blog mà ko tốn một đồng xu.

Bạn đang xem: Tạo blog miễn phí

Chúng ta cùng ban đầu mày mò coi các trang web này là gì.

1. WordPress


Phù phù hợp với những người mong bao gồm blog của chính bản thân mình và có tác dụng tùy biến đổi nó (tùy trực thuộc vào phiên phiên bản WordPress các bạn chọn!)


30% trang web bên trên Internet đang áp dụng WordPress. Rõ ràng WordPress vẫn chính là căn cơ phổ cập độc nhất nhằm xây dừng bất kỳ hình trạng trang web làm sao, bao gồm có blog.

Thực tế, WordPress tại đây bao gồm 2 thiết bị không giống biệt: WordPress.com cùng WordPress.org.

WordPress.com​


WordPress là nền tảng tạo ra blog cá nhân áp dụng những độc nhất hiện thời. Vấn đề này là vì nó dễ dàng set up và tùy thay đổi.

Bạn rất có thể sản xuất blog chỉ vào vài ba phút ít. Quá trình thiết đặt cực kì đơn giản dễ dàng.

Quý Khách rất có thể lựa chọn theme, bổ sung vài page, với viết blog post vân vân.

Xem thêm: Đúc Kết Kinh Nghiệm Phượt Phan Thiết Bằng Xe Máy, Kinh Nghiệm Phượt Mũi Né Bằng Xe Máy A

Với plan miễn mức giá, blog của bạn:

là domain name con của WordPress.com (ví dụ yourblog.wordpress.com)Hiển thị quảng cáo từ WordPress.com​

Nói chung, WordPress.com hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu khách hàng chỉ mong blog mang đến vui.

Nhưng giả dụ bạn có nhu cầu tìm tiền từ những việc viết blog, bạn sẽ phân biệt cách này sẽ không tương thích mang đến lắm. ​


*

3. Blogger

Blogger là 1 trong Một trong những website chế tác blog miễn phí tổn lâu đời độc nhất hiện nay. Mặc dù thế mức phổ biến của nó đã suy giảm trong những năm vừa mới đây.

Nó là căn cơ tốt cho những blog cá thể, cơ mà nó chưa hẳn tài nguyên ổn tốt nhất cho việc sử dụng bài bản.​

Blogger cũng vận động giống như như cùng với các nền tảng sinh sản blog khác:

​quý khách hàng bắt buộc chế tạo ra tài khoản trước tiên nhằm áp dụng nó. Sau kia bạn chế tạo ra blog (hơi 1-1 giản), bạn chọn rước một Một trong những theme khoác định. Cuối thuộc các bạn bắt đầu viết blog.

Nền tảng này có hình ảnh nhỏng Google+ với phần editor hệt như Word.​

Blogger cung ứng những theme nhằm lựa chọn, từng mẫu lại cung cấp những skin khác biệt, bộ lọc color nâng cao cùng các gadget (widget) tối giản.

Nhưng không có nhiều tùy biến hóa nâng cấp.

Nhìn thông thường, blogger có tùy lựa chọn hình ảnh dễ dàng và đơn giản, vì thế trọng tâm đa số tập trung vào phần viết.

Xem thêm: Elle Man - Screenshot Terbaru Game Ong Bak Tri

Điểm tuyệt đối của website này là các bạn đạt được không khí lăng xê chỗ nào chúng ta cũng có thể đặt PR phía bên trong ngôn từ của chính bản thân mình.​


*


5. Tumblr

Tumblr phù hợp với những người ao ước sinh sản câu chữ tập trung vào hình hình họa, phong cách nđính thêm gọn gàng cùng không quan tâm tới tính năng của một website thông thường.

Giao diện của Tumblr tương đối đơn giản và dễ dàng. quý khách rất có thể đăng ký cùng ban đầu post nội dung nhưng không chạm chán các khó khăn.

Nói tầm thường Tumblr là căn cơ chỉ giành cho mục đích cá thể. Nó chưa hẳn là chiến thuật giỏi nếu bạn muốn sản xuất dòng gì đó nhắm đến business nghỉ ngơi bên trên này.

Mặc mặc dù thế, nó cũng cho phép các bạn hiển thị lăng xê, thực hiện links tiếp thị cùng tích hợp blog của bạn với Google Analytics.


*

6. Weebly

Weebly là 1 trong trang web builder khác y hệt như Wix. Nó cung ứng sidebar, truyền thông box, form, không khí quảng cáo, những nút social truyền thông media, khung tích lũy email, vân vân.

Với plan miễn tầm giá, bạn gồm 5 page tùy biến đổi, một domain con, 500MB lưu trữ, và không khí quảng bá. ​


Nếu các bạn đã từng có lần thực hiện ngẫu nhiên nền tảng gốc rễ sản xuất blog miễn phí bên trên, hãy chia sẻ kinh nghiệm tay nghề vào phần bình luận dưới.


Danh mục Blog Điều phía bài xích viết
Cách chèn lăng xê vào bài viết vào website WordPress