Tân thế giới one piece

  -  

Grand Line (偉大なる航路 <グランドライン>, Idai Naru Kōro , là vùng biển lớn số 1 và nguy hại nhất vào One Piece. Grand Line phân chia Red Line thành nhì nửa. Nửa đầu tiên, kéo dài từ núi hòn đảo ngược tới điểm cực của Red Line. Mặc dù không có tên, nhưng đối với những hải tặc đặt chân đến Tân cố giới, thì nửa đầu tiên được ví như “Thiên đường” (楽园 Paradaisu ).

Bạn đang xem: Tân thế giới one piece

*

Nửa vật dụng hai của Grand Line là New World – Tân nhân loại lại chẳng khác nào địa ngục trần gian .Nửa thiết bị 2, lê dài từ nửa tê của Red Line cho đến phía bên đó của Núi hòn đảo ngược, được hotline là New World ( Tân trái đất ). Tân trái đất là vùng biển lớn còn đầy bí ẩn và chỉ được hiếu kỳ bởi vua hải tặc Gol D. Roger. Vùng hải dương này có cách gọi khác là ” mồ chôn hải tặc ” nguyên nhân là nơi này còn có sự bỏ ra phối vị 3 đại quyền lực : Shichibukai – Thất Vũ Hải, hải quân và Yonkou – Tứ Hoàng. Tuy vậy với máu lưu lạc vô tận với ham mong muốn có được kho tàng One Piece cơ mà Hải tặc từ 4 biển khơi vẫn liên tục đổ xô vào Grand Line, với đích mang lại cuối Raftel .


Hãy cùng nhau khám phá các gia thế hùng bạo gan trong One Piece thống trị Tân trái đất để làm rõ mức độ gian nguy của vùng biển này nhé!


*
4 Tứ Hoàng là các hải tặc được đến là mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ .Thứ nhất, vùng hải dương này được chũm chịch bởi vì Yonko ( tứ hoàng ), tức tư hải tặc được đến là vượt trội nhất lúc bấy giờ. Toàn bộ những Tứ Hoàng đều phải sở hữu một lực lượng hùng mạnh, gồm có những con tàu mập mạp và cả đa số thành viên gan góc và mạnh bạo mẽ. Bốn Tứ Hoàng đều đã từng phiêu giữ tại 1 số ít địa điểm ở Tân nhân loại vào một thời gian nào đó trong quá khứ, tuy vậy rồi họ cũng rơi vào thực trạng bế tắc, có những địa điểm trên Đại Hải Trình mà họ không thể tiến phân phối nữa .Đây là tính năng của sự cố gắng từ 2 quyền năng còn lại là thủy quân và Thất Vũ Hải tạo ra, cũng giống như sự tồn tại của một số trong những ít member Tứ Hoàng không giống dọc Đại Hải Trình .
*
Một vào 3 thế lực Mạnh Nhất thế giới – Shichibukai – Thất Vũ Hải .Thứ nhì là Shichibukai – Thất Vũ Hải, đây là bảy hải tặc khét tiếng và rất to gan liên minh với cơ quan ban ngành sở tại gắng giới. Shichibukai là 1 trong tam đại quyền năng cùng với Yonkou và hải quân làm bảo trì sự cân đối của trái đất .Điểm quan trọng đặc biệt quan trọng ở chỗ, Thất Vũ Hải dường như như là sự việc giao hòa hợp hỗn tạp, làm hài hòa và hợp lý giữa một bên là Tứ Hoàng đầy náo loạn và 1 bên khác là hải quân ( marine ) đầy tuân theo lẻ tẻ tự. Đa số hầu như Shichibukai là mọi cựu chiến binh ở Tân nỗ lực Giới, chúng ta từng chạm mặt Yonkou hoặc thậm chí là còn từng giao đấu với họ .
*

Lực lượng của thủy quân vô thuộc hùng hậu.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Làm Sữa Chua Chuối Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia


Thứ cha là Hải quân, đấy là lực lượng quân sự chiến lược trên biển khơi của chính quyền Thế Giới, có trách nhiệm thực thi pháp lý, bảo đảm bảo mật bình an quốc tế và tiến hành những hành động quân sự chiến lược trên biển. Hải Quân lộ diện ở số đông vùng đại dương trên nuốm giới, nhưng lượng bự quân đội với của cải hầu hết được tập trung nâng cao ở Tân gắng Giới, nơi có sự gian nguy hơn xa rất nhiều vùng đại dương khác .Và sau trận chiến ở Marineford, Akainu khi nhậm chức Thủy sư đô đốc thì ông vẫn ra quyết định hành vi di tán Tổng bộ thủy quân tới Tân nhân loại để sẵn sàng chuẩn bị cho Thời đại Hải tặc mới .

*
Sanji đã xác định chắc chắn, người đổi bounty của anh ấy thành ONLY ALIVE và tổ chức triển khai triển khai đám hỏi này chỉ với 1, cùng tất yếu kia chỉ hoàn toàn hoàn toàn có thể là fan của gia tộc VinsmokeThứ tư đó là những vương quốc, chủng tộc hùng mạnh bạo khác như vương quốc Wano, tộc Mink hay gia tộc Vinsmoke, … Một dẫn chứng rõ nhất chính là họ sẵn sàng sẵn sàng không bắt buộc sự giúp đỡ từ ai, bóc biệt hẳn mà vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể sống sót được làm việc Tân gắng Giới. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy dẫn chứng về gia tộc Vinsmoke – một gia tộc danh tiếng trong trái đất ngầm giúp thấy được sức mạnh của họ .Thử hỏi, nếu gia tộc Vinsmoke chỉ là 1 trong những gia tộc to gan trong quả đât ngầm thì làm cố nào hoàn toàn rất có thể khống chế cả thủy quân hay nói theo cách khác là ép buộc thủy quân biến hóa Bounty của Sanji thành ONLY ALIVE vì vậy ? chưa tính gia tộc Vinsmoke còn hoàn toàn hoàn toàn có thể sấp xếp 1 đám cưới cho Sanji và con gái của 1 Tứ Hoàng ( Big Mom ) .
*
Jack “ Hạn hán ” – một trong 3 cánh tay buộc phải của Kaido, cái thương hiệu của hắn là nỗi sợ hãi kinh hoàng nghỉ ngơi Tân nắm Giới

Cuối cùng, bao gồm sức ép khủng khiếp của Tân thế giới đã góp phần tạo đề xuất vô số đông đảo con quái thú mang sức mạnh kinh hoàng tồn tại sinh hoạt đây. Chúng khỏe mạnh đến độ chủ yếu Phủ nhân loại còn đề xuất đưa ra mọi tấm truy nã lên đến mức hàng trăm triệu gồm khi là cả tỉ với gần như kẻ này.

Xem thêm: Furukawa Yuki Furukawa Và Bạn Gái, Furukawa Yuki Đã Kết


Có thể nhắc đến 1 số ít cái thương hiệu với mức truy tìm nã cao như tiếng gầm của biển khơi – Scratchmen Apoo là 350.000.000 Beri, Eustass “ Captain ” Kid là 470.000.000 Beri, kẻ tự dấn mình là “ con trai Râu white ” Edward Weevil là 480.000.000 Beri, Charlotte Cracker ” nghìn tay ” – con trai thứ 10 của gia tộc Charlotte là 860.000.000 Beri Jack “ Hạn hán ” nằm trong băng của Tứ Hoàng Kaido là 1.000.000.000 Beri .